10 loại nước được tạo ra từ máy lọc nước kiềm Fujiiryoki HWP-55

 • Chia sẻ Zalo
 • Chia sẻ Facebook
 • Tiktok Vitamia Tiktok Vitamia
 • Vitamia Copy URL

Máy lọc nước kiềm Fujiiryoki HWP-55 là loại máy lọc nước có chất lượng tốt và được nhiều người ưa chuộng. Một trong những lý do khiến Hydrogen Fujiiryoki HWP-55 được yêu thích là vì nó có thể tạo ra 10 loại nước kiềm đáp ứng được đa dạng nhu cầu của người sử dụng. Vậy cụ thể 10 loại nước này tốt như thế nào? Hãy cùng VITAMIA tìm hiểu nhé.

Vài điều về máy lọc nước Fujiiryoki HWP-55
Vài điều về máy lọc nước Fujiiryoki HWP-55

Đôi điều về máy lọc nước Fujiiryoki HWP-55

Trước khi tìm hiểu về 10 loại nước mà máy lọc nước kiềm Fujiiryoki HWP-55 tạo ra chúng ta nên hiểu đôi chút về loại máy lọc này. Máy lọc nước kiềm Fujiiryoki HWP-55 là sản phẩm được sản xuất bởi Nhật Bản với công nghệ tiên tiến. 

Máy lọc nước kiềm Fujiiryoki HWP-55 có kích cỡ nhỏ gọn: 352 x 250 x 383 mm, dễ dàng phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Hydrogen Fujiiryoki HWP-55 được thiết kế với 5 tấm điện giải titanium phủ bạch kim nguyên chất giúp lọc sạch nước, tạo ra nước ion kiềm mà không mất đi khoáng chất tự nhiên vốn có.

Máy lọc nước ion kiềm Hydrogen Fujiiryoki HWP-55 được ưa chuộng nhờ vào những tính năng sau:

 • Loại bỏ 13 tạp chất theo tiêu chuẩn JIS
 • Tiết kiệm điện năng nhờ chế độ tự động tắt máy
 • Công suất lọc 16000L nước- cao hơn hẳn so với các dòng máy lọc nước cùng phân khúc
 • Tỉ lệ nước kiềm và nước axit máy tạo ra là 19:1 giúp tiết kiệm nước hiệu quả
 • Có chế độ tự dộng vệ sinh, ngăn ngừa mảng bám trên tấm điện cực, giúp máy hoạt dộng bền bỉ và hiệu quả hơn.
 • Tạo ra 10 loại nước khác nhau, trong đó có 3 loại nước được tăng cường thêm 20% Hydrogen.

10 loại nước được tạo ra từ máy lọc nước kiềm Fujiiryoki HWP-55

Như chúng ta đã đề cập ở trên, máy lọc nước Fujiiryoki HWP-55 có khả năng tạo đến 10 loại nước khác nhau. Vậy cụ thể những loại nước này là gì? Công dụng của chúng ra sao? Hãy cùng VITAMIA tìm hiểu.

Nước sát trùng là 1 trong 10 loại nước được máy lọc nước Fujiiryoki HWP-55 tạo ra.
Nước sát trùng là 1 trong 10 loại nước được máy lọc nước Fujiiryoki HWP-55 tạo ra.

Nước sát trùng (pH 2.5)

Nước sát trùng là 1 trong 10 loại nước được máy lọc nước Fujiiryoki HWP-55 tạo ra. Loại nước này có độ pH rất thấp (pH 2.5) chính vì vậy nó có tính axit khá mạnh. Loại nước này có công dụng chủ yếu để sát trùng, khử khuẩn, khử mùi. Chính vì vậy, nước sát trùng sẽ được sử dụng trong các trường hợp:

 • Sát trùng cho những vết thương hở
 • Khử khuẩn nhà bếp, dụng cụ nấu ăn (nhất là dao, thớt,…)

Nước làm đẹp (pH 5.5)

Nước làm đẹp hay nước có tính axit nhẹ là loại nước thứ hai được tạo ra bởi máy lọc nước Fujiiryoki HWP-55.

Loại nước này có công dụng cân bằng da mặt, cấp ẩm cho da và làm bóng mượt tóc. Lý do vì độ pH của nước khá tương đồng với độ pH của da và tóc trên cơ thể chúng ta, khi sử dụng nước kiềm 5.5 thường xuyên, vẻ đẹp của bạn sẽ được cải thiện đáng kể đấy. Cụ thể, nước làm đẹp sẽ được sử dụng trong các trường hợp:

 • Rửa mặt và tắm
 • Xả tóc sau khi dùng dầu gội và dầu xả.

Nước tinh khiết (pH 7.0)

Nước có độ pH 7.0 là nước tinh khiết hay còn được gọi là nước Kangen – nước hoàn nguyên. Đây là loại nước sạch được lọc qua nhiều lần bởi các lõi lọc và hệ thống lọc của máy Fujiiryoki HWP-55. Tuy nhiên quá trình lọc nhiều lần đó không hề làm mất đi khoáng chất vốn có của nguồn nước đầu vào. Vậy nên nước tinh khiết này phù hợp để sử dụng cho những trường hợp sau:

 • Pha sữa cho em bé
 • Pha bột cho trẻ
 • Dùng để uống thuốc kháng sinh.
Nước có độ pH 7.0 là nước tinh khiết được dùng để pha sữa và uống thuốc
Nước có độ pH 7.0 là nước tinh khiết được dùng để pha sữa và uống thuốc

Với lý do là nguồn nước thanh thuần nhất nên nước kiềm 7.0 sẽ không làm biến đổi những tính chất hóa học của thuốc uống. Bên cạnh đó nó cũng trở nên “hòa hợp” và an toàn nhất với đường ruột nhạy cảm của trẻ nhỏ.

Nước Hydrogen Kiềm 1 (pH 8.5) mức L1

Trên màn hình của máy lọc nước Fujiiryoki HWP-55 có hiển thị mức độ L1-nước Hydrogen kiềm 1. Vì vậy bạn có thể nhận biết được loại nước này đơn giản thông qua màn hình của thiết bị.

Loại nước Hydrogen kiềm 1 có độ pH là 8.5. Đây là độ pH phù hợp sử dụng cho người mới bắt đầu làm quen với nước kiềm. Nó sẽ giúp cơ thể bạn có bước đầu thích nghi với sự thay đổi về nguồn nước nạp vào. Sau khoảng 1 tháng dùng nước kiềm 8.5 bạn có thể chuyển  sang nước có nồng độ kiềm cao hơn.

Nước Hydrogen Kiềm 1 (pH 8.5) mức L2

Loại nước Hydrogen kiềm 1 mức L2 không có sự khác biệt nồng độ kiềm so với loại nước Hydrogen kiềm 1 mức L1. Tuy nhiên sự khác biệt nằm ở nồng độ Hydrogen, Loại nước L2 có độ Hydrogen nhiều hơn 20% nên độ chống oxy cũng cao hơn so với loại L1.

Chính vì vậy bạn nên sử dụng loại L2 này vào thời điểm sáng sớm và trước khi đi ngủ. Điều này sẽ giúp bạn có thể ngăn ngừa một số bệnh: tim mạch, lão hóa, béo phì,…

Nước Hydrogen Kiềm 2 (pH 9.0) mức L3

Loại nước thứ 5 mà máy lọc nước kiềm Fujiiryoki HWP-55 tạo ra là Nước Hydrogen Kiềm 2 (pH 9.0) mức L3. Loại nước này được sử dụng chủ yếu để nấu ăn, và chăm sóc cây cảnh. Ngoài ra bạn cũng có thể uống nó khi đã quen hơn với nước uống tính kiềm.

Nước Hydrogen Kiềm 2 (pH 9.0) mức L3 được sử dụng chủ yếu để nấu ăn, và chăm sóc cây cảnh
Nước Hydrogen Kiềm 2 (pH 9.0) mức L3 được sử dụng chủ yếu để nấu ăn, và chăm sóc cây cảnh

Khi sử dụng nước Hydrogen Kiềm 2 (pH 9.0) mưc L3 bạn sẽ:

 • Thấy cơm mềm hơn ngon hơn do nước kiềm không làm biến đổi tính chất của tinh bột
 • Cây cảnh có thể được phục hồi sau khi bị cháy nắng, sâu bệnh nếu được tưới bằng nước kiềm.

Quá trình điện phân trong máy kiềm Panasonic tạo ra nước kiềm có pH từ 8 đến 9, giúp cân bằng pH trong cơ thể. Nước kiềm được tạo ra từ máy kiềm Panasonic có thể được sử dụng để uống trực tiếp hoặc để nấu ăn, làm nước uống giải khát, rửa rau quả hoặc làm nước tắm. Đây được coi là một cách tự nhiên và tiện lợi để tăng cường sức khỏe và cân bằng năng lượng trong cơ thể. Ghé Vitamia để sở hữu ngay một chiếc máy kiềm panasonic nhé.

Nước Hydrogen Kiềm 2 (pH 9.0) mức L4

Nước Hydrogen Kiềm 2 (pH 9.0) mức L4 có độ Hydrogen cao hơn so với Nước Hydrogen Kiềm 2 (pH 9.0) mức L3. Ngoài ra lượng vi chất của nó cũng được tăng cường. Vì vậy loại nước này sẽ được sử dụng sau khi bạn tham gia các hoạt động thể thao, luyện tập ra nhiều mồ hôi. Lúc này, cơ thể sẽ được bổ sung nhanh muối và các chất điện giải. Nhờ vậy mà năng lượng được phục hồi nhanh chóng.

Nước Hydrogen Kiềm 3 (pH 9.5) mức L5

Nước Hydrogen Kiềm 3 (pH 9.5) mức L5 có nồng độ kiềm khá cao vì vậy nó hơi khó uống. Do đó, sau một khoảng thời gian khi đã uống quen nước kiềm thì bạn hãy sử dụng loại nước này nhé. Nếu ai uống được loại nước kiềm 9.5 thì sẽ rất tốt vì khi tính kiềm cao hơn thì khả năng cân bằng cơ thể, trung hòa axit dư thừa sẽ trở nên hiệu quả hơn.

Ngoài ra loại nước này có thể dùng để nấu các món ăn và pha cafe. Cafe sẽ dậy màu mùi và hương vị vì các ion siêu nhỏ có thể thẩm thấu vào từng hạt cafe nhỏ thay vì chỉ làm ướt thông thường như nước lọc có kích cỡ phân tử to. Còn các món ăn sẽ trở nên mềm hơn và tươi ngon hơn (nhất là các món canh và món hầm).

Nước kiềm 9.5 được bổ sung thêm hydrogen để tăng khả năng chống oxy hóa cho cơ thể.
Nước kiềm 9.5 được bổ sung thêm hydrogen để tăng khả năng chống oxy hóa cho cơ thể.

Nước Hydrogen Kiềm 3 (pH 9.5) mức L6

Đây là nước kiềm 9.5 được bổ sung thêm hydrogen để tăng khả năng chống oxy hóa cho cơ thể. Vậy nên bạn có thể uống loại nước này để trở nên trẻ hơn khỏe hơn. Đặc biệt uống nước kiềm 9.5 được bổ sung hydrogen sẽ giúp bạn điều trị một số bệnh mãn tính và giảm đau khi mắc các bệnh xương khớp.

Nước Hydrogen Kiềm 4 (pH 10.5)

Đây là loại nước thứ 10 mà máy lọc nước kiềm Fujiiryoki HWP-55 tạo ra . Nó có tính kiềm mạnh nhất trong tất cả các loại nước. Chính vì thế, bạn không nên dùng nước này để uống đâu nhé. Loại nước này chỉ phù hợp để khử mùi, bóc tách các chất hóa học và loại bỏ nó cũng như hòa tan dầu. Do đó, nước kiềm 10.5 nên được dùng trong các trường hợp:

 • Rửa rau, củ , quả
 • Rửa bát đĩa, dụng cụ nhà bếp dính dầu mỡ
 • Loại bỏ các mùi khó chịu trên bề mặt bếp nấu, hãy các thực phẩm động vật tanh.

Các chuyên gia nói gì về nước kiềm?

Những công dụng tuyệt vời của các loại nước kiềm mà chúng ta vừa để cập phía trên cũng đã được rất nhiều chuyên gia khẳng định.

Tiến sĩ Harald Tietze – Tác giả của Youthing nhận định: “Bằng cách uống nước kiềm, quá trình lão hóa có thể được đảo ngược và các chất thải có thể giảm dần trong thời gian dài đến một mức độ như một cơ thể của người trẻ tuổi. Các chức năng của các cơ quan trong cơ thể có thể được tái tạo lại mạnh mẽ.”

Tiến sĩ. Bác sĩ SUSAN LARK, Tác giả, “Hóa học và sự thành công” đã nói: “Hiệu suất cao và sức khỏe tối ưu phụ thuộc vào khả năng của cơ thể để duy trì trạng thái kiềm nhẹ trong hầu như tất cả các tế bào và mô của chúng ta … Uống 4-6 ly nước kiềm một ngày sẽ giúp trung hòa nồng độ axit dư thừa và theo thời gian sẽ giúp phục hồi khả năng đệm của bạn.

Kangen Alkaline tạo ra nước kiềm có thể giúp cơ thể chống lại sự phát triển của bệnh tim, đột quỵ, rối loạn chức năng miễn dịch cũng như các bệnh thông thường khác.

Những công dụng tuyệt vời của các loại nước kiềm cũng đã được rất nhiều chuyên gia khẳng định.
Những công dụng tuyệt vời của các loại nước kiềm cũng đã được rất nhiều chuyên gia khẳng định.

Trên đây chúng tôi đã đề cập thông tin đầy đủ về 10 loại nước mà máy lọc nước Fujiiryoki HWP-55 tạo ra. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ biết đến sự tiện ích của máy Fujiiryoki HWP-55 cũng như những công dụng của nước kiềm. Nếu bạn đọc có nhu cầu mua sản phẩm hãy nhanh tay truy cập website: https://vitamia.com/ để chọn mua được những sản phẩm chính hãng và chất lượng nhé. Để được tư vấn chi tiết, bạn có thể liên hệ với chúng tôi CTY TNHH GIẢI PHÁP SỨC KHOẺ TỰ NHIÊN VITAMIA theo địa chỉ sau:

 • Địa chỉ 1: P429, tháp B Officetel, tòa River Gate, 155 Bến Vân Đồn, Q4, Tp.HCM – Hotline: 096 505 1188
 • Địa chỉ 2: Lầu 1, Viện Nghiên Cứu Dầu, 171 Hàm Nghi, P.Ng Thái Bình, Q1, Tp.HCM – Hotline: 098 389 2288
 • Địa chỉ 3: Số 55 Thợ Nhuộm, P.Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội – Hotline: 091 681 2933
 • Địa chỉ 4: Lô 108B Lê Quang Đạo, P. Đông Ngàn, Tx. Từ Sơn, Bắc Ninh – Hotline 098 399 6233
 • Địa chỉ 5: Số 24-28 Phan Bội Châu, P. Hải Châu, Đà Nẵng
 • HOLINE: 096 505 1188 – 091 334 8818 – 032 8484 688 – 098 399 6233
 • Email: hotro@vitamia.com.vn
 • Youtube: Kangen Channel
 • Fanpage: Kangen Page

Bài viết liên quan