Máy lọc nước Geyser được đánh giá là loại máy có mẫu mã đa dạng nhất, cũng như có nhiều mức giá hợp lý giúp khách hàng có nhiều khả năng chọn lựa. Loại máy này có 2 nguồn gốc chính đó là: Máy Geyser nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga và máy Geyser lắp ráp tại Việt nam. Theo khảo sát đánh giá cho thấy, máy Geyser nhập khẩu từ Nga hiện đang bán chạy nhất tại Việt Nam nói chung và ở Vitamia nói riêng. Còn lý do tại sao dòng máy này có được độ tin cậy của người tiêu dùng cao đến vậy thì hãy đón xem Vitamia.com.vn hôm nay nói được gì nhé!

Khái niệm về máy lọc nước Geyser

Máy lọc nước Geyser là một phát minh nổi tiếng từ rất lâu trên thế giới, là loại máy lọc nước công nghệ Nano có đầy đủ tính năng, chức năng lọc và xử lý mang lại nguồn nước siêu sạch, bổ sung vi lượng khoáng tự nhiên cho cơ thể. Được chứng nhận đạt tiêu chuẩn nước uống với nguồn nước Việt nam

Máy lọc nước Nano lọc sạch mọi nguồn nước nhiễm bẩn bằng công nghệ Nano tiên tiến với lõi Aragon chủ đạo. Sử dụng công nghệ lọc và xử lý nước lọc cơ học, trao đổi ion, diệt khuẩn bằng nano bạc(Ag)mang lại nguồn nước đầu ra đảm bảo chất lượng, đạt tiêu chuẩn nước đóng chai được viện Pasteur kiểm định.

Máy lọc nước không dùng điện 

Máy lọc nước không dùng điện

Ưu điểm và nhược điểm của máy lọc nước Geyser

Ưu điểm

Máy lọc nước Geyser được sử dụng bằng công nghệ Nano kết hợp ứng dụng vào lõi lọc Aragon, tạo ra 1 sản phẩm công nghệ có 1 không 2 ở thời điểm hiện tại nhờ sự tích hợp của 4 cơ chế trong 1 lõi lọc:  Lọc cơ học + Lọc bằng hấp thụ + Lọc bằng trao đổi Ion + Lọc và tiêu diệt vi khuẩn bằng công nghệ phủ bạc trong lõi lọc. Lõi lọc giúp máy hoàn nguyên tuổi thọ lên đến 5 năm. Từ đó, máy lọc nước Geyser được đánh giá với những ưu điểm vượt trội sau như sau:

  • Nhỏ gọn, không cần dùng điện, không có nước thải.
  • Khử 100% các loại vi khuẩn, vi trùng, virus, các chất độc hại.
  • Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn của bộ y tế cho phép uống trực tiếp
  • Lọc sạch mà vẫn giữ nguyên lượng khoáng chất có trong nước
  • Tuổi thọ lõi lọc cao, chi phí sử dụng thấp.

Nhược điểm

Mặc dù  máy lọc nước Geyser này có rất nhiều ưu điểm, tuy nhiên, cũng có 1 vài nhược điểm không đáng nói:

  • Phải lắp đặt ở vị trí có áp lực nước tối thiểu 5m.
  • Đối với trường hợp áp suất nước yếu thì ta có thể dùng bơm tăng áp hoặc bình áp.

Hầu hết máy lọc nước Geyser đều có ưu và nhược điểm chung như vậy. Thế nhưng, vẫn có một vài nét khác nhau về máy nhập khẩu tại Nga và máy lắp ráp tại Việt Nam. Xem tiếp nhé!

Sự khác nhau của máy Geyser nhập khẩu từ Nga và máy Geyser lắp ráp tại Việt Nam.

Máy lọc nước Geyser nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga

Máy lọc nước Geyser nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga được sản xuất bởi công nghệ Châu Âu, quy trình sản xuất khép kín theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Hệ thống linh kiện đến máy lọc, công dụng, khả năng lọc nước… vượt trội, hiệu quả lọc nước tối ưu.

Được kiểm soát chất lượng chặt chẽ, xử lý thanh trùng bằng công nghệ hút chân không toàn máyi, nút kín 2 đầu vào – ra giúp máy lọc không bị rò rỉ và không bị xâm nhập bởi các loại vi khuẩn, tạp chất trong quá trình lưu trữ, vận chuyển.

Máy Geyser nhập khẩu chiếm ưu thế hơn hẳn so với máy khác, có thể lọc toàn diện các tạp chất, thành phần chất độc hại,các chất hữu cơ, các chất thải từ dược phẩm, thuốc hóa chất và các chất ô nhiễm nguy hiểm khác.

Có đầy đủ chứng chỉ chất lượng CO, CQ , có mã quét QR và tem chống hàng giả để xác nhận nguồn gốc xuất xứ, hạn chế được tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Máy lọc nước Geyser nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga

Máy lọc nước Geyser nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga

Máy lọc nước Geyser lắp ráp Việt Nam

So với dòng nhập khẩu, máy lọc nước liên doanh có công suất lọc, chất lượng hoạt động, tuổi thọ máy thấp hơn do sử dụng hệ thống lõi lọc từ 5 lõi đến 8 lõi, riêng lõi lọc Aragon được nhập khẩu trực tiếp từ LB Nga. Dù vậy, máy lọc vẫn đáp ứng đủ các yêu cầu về hiệu quả hoạt động cũng như chất lượng nguồn nước lọc theo tiêu chuẩn.

Máy lọc nước Geyser liên doanh có mức giá rẻ, nằm trong khoảng từ 2,5 – 3 triệu đồng / 1 máy nhưng cũng đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng nguồn nước, hiệu quả hoạt động, giá trị sử dụng và kinh tế…

Bảng giá máy lọc nước Geyser  

Bảng giá máy lọc nước Geyser

Kết luận, máy lọc nước Geyser nhập khẩu nguyên bản tại Nga với mức giá trung bình và chất lượng vượt trội hơn hẳn đồng thời được khách hàng ưa chuộng hơn. Còn máy lọc nước Geyser liên doanh Việt Nam có tính chất, đặc điểm tương tự nhưng khả năng xử lý và hoạt động thấp hơn nên chủ yếu dòng máy này được sử dụng cho nước máy, nước mưa.

Đây là những nguồn nước về cơ bản hàm lượng tạp chất, các thành phần độc tố, độc hại… ở mức độ thấp và chuyên sử dụng cho nguồn nước giếng khoan,… Nếu bạn còn ngần ngại, hãy lại với Vitamia.com.vn để được tư vấn và giải đáp tận tình hơn về các loại sản phẩm máy lọc nước Geyser nhé!

Gọi điện
Nhắn tin
Chat Zalo
Chat FB