4 điều có 1-0-2 của máy lọc nước ion kiềm Atica

  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Vitamia Tiktok Vitamia
  • Vitamia Copy URL

Máy lọc nước ion kiềm Atica là một sản phẩm nội địa Nhật Bản được tập đoàn lớn Maxell nghiên cứu và phát triển. Hiện nay máy đang được phân phối chính hãng tại công ty ViatmiaĐiểm khác biệt nào khiến người tiêu dùng Việt Nam trao niềm tin và dành sự quan tâm lớn cho máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica?

 

Máy lọc nước ion kiềm Atica sở hữu ưu điểm vượt trội có 1 – 0 – 2

 

Máy lọc nước ion kiềm Atica được nghiên cứu và phát triển bởi Maxell – một tập đoàn lớn với bề dày lịch sử hơn 5 thập kỷ trên thị trường trong lĩnh vực công nghệ. Chính bởi vậy những sản phẩm được nghiên cứu bởi Maxell luôn có sự đầu tư nghiêm túc cũng như ứng dụng các công nghệ hiện đại mà không phải thương hiệu nào cũng có thể làm được.

 

1. Máy lọc nước ion kiềm Atica ứng dụng công nghệ điện phân 2 lần

 

Tính đến thời điểm hiện tai, công nghệ lọc nước điện phân 2 lần đang được xem như công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới. Và đã được Maxell áp dụng thành công vào sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Atica. Nhờ vào công nghệ này, nước  lọc ra có hàm lượng hydrogen cao gấp 3-4 lần so với những công nghệ khác.

 

 

Công nghệ điện phân sẽ tách các phân tử nước thành 2 loại nước khác nhau đó là nước mang tính kiềm và nước mang tính axit. Thêm một điểm khác biệt nữa Atica sử dụng công nghệ điện phân 2 lần sẽ có đường hồi nước Axit. Cụ thể, nước axit sau khi được thải ra ở lần 1 tiếp tục quay vòng trở lại buồng điện phân và tạo ra nước mang tính kiềm giàu Hydro. Điều này giúp Atica sản sinh ra nước kiềm có nồng độ Hydro lên đến 550ppb (mức hydrogen cao nhất hiện nay) với mức pH từ 8.0 đến 9.5. Với các máy ion kiềm điện phân thông thường chỉ có thể tạo ra hàm lượng Hydro ở mức cao nếu nâng pH≥ 10 (mức cấm uống).

 

2. Máy lọc nước ion kiềm Atica thân thiện với người sử dụng

 

Máy lọc nước ion kiềm Atica mang đến cho con người một dòng nước có độ pH 8.0 đến 9.5 vô cùng tốt và thân thiện với cơ thể con người. Theo các chuyên gia nhận định, mức nước có độ pH>10 được cho là nguy hiểm và khuyến cáo người dân không nên dùng để đảm bảo sức khỏe. Chính vì vậy, các chế độ nước uống của Atica rất rõ ràng, đây là một tính năng bảo vệ an toàn người dùng của máy Atica so với những hàng khác. Để tránh sự nhầm lẫn cho người tiêu dùng nếu chẳng may trước đó chúng ta đang sử dụng nước axit mà quên không chọn chế độ pH lấy nước lần tiếp theo, Atica tự động về mức pH an toàn gần nhất. Đây là một điểm khác biệt so với những dòng sản phẩm khác cùng loại.

 

3. Máy Atica sản xuất dành riêng cho nguồn nước Việt Nam. 

 

Một thắc mắc mà có rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam đặt ra rằng “Liệu những chiếc máy lọc nước ion kiềm nội địa Nhật Bản như máy lọc nước Atica có thực sự phù hợp với nguồn nước đầu vào của Việt Nam hay không? Để trả lời câu hỏi này, các chuyên gia nước của Vitamia đã có trao đổi với đoàn kỹ sư cấp cao của tập đoàn Maxell cùng với các thí nghiệm khoa học kỹ càng để đưa ra kết luận nguồn nước phù hợp với máy lọc nước ion kiềm Atica. Theo đó, nguồn nước máy thành phố hoặc tương đương (đáp ứng tiêu chuẩn nước máy QCVN:01-2009/BYT) là nguồn nước phù hợp với máy lọc nước Atica nhất. Đặc biệt, trước khi lắp Atica, Vitamia trang bị cho người tiêu dùng một bộ tiền lọc (Pre-filter) này sẽ xử lý hết những vi rút, vi khuẩn, clo dư, những tạp chất lơ lửng, kim loại nặng trong nước… Theo các kỹ sư Nhật Bản, nếu chất lượng nước đầu vào không được xử lý tốt thì chất lượng nước sau điện phân sẽ không an toàn.

 

4. Cam kết bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất

 

Khi mua máy lọc nước ion kiềm Atica, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chế độ bảo hành cũng như bảo trì của sản phẩm. Hơn 30 năm nghiên cứu và phát triển tại Nhật Bản, chính chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ đã làm nên thương hiệu máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica – Maxell Nhật Bản. Vẫn giữ nguyên giá trị cốt lõi đó, 2 năm qua, Atica vẫn là dòng máy tạo nước ion kiềm giàu hydro duy nhất mà người tiêu dùng được cam kết dịch vụ bảo hành, bảo trì chính hãng từ nhà sản xuất thông qua văn phòng đại diện Maxell tại Việt Nam.

Trên đây là những ưu điểm của máy lọc nước ion kiềm Atica. Chính vì những điều này, người tiêu dùng Việt Nam càng yên tâm hơn khi mua máy lọc nước ion kiềm chính hãng của Nhật Bản. Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy lọc nước Atica bạn hãy đến với hệ thống phân phối máy lọc nước chính hãng Vitamia để có được mức giá cũng như chất lượng đảm bảo nhất.

 

Liên hệ dùng thử miễn phí nước Atica và tìm hiểu cơ hội bảo vệ sức khỏe, cách phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả, an toàn:

Cty TNHH Giải Pháp Sức Khỏe Tự Nhiên – Vitamia

ĐT: 096 505 1188 | 091 334 8818

ĐC1: Số 55 Thợ Nhuộm, P. Cửa Nam, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐC2: P429, toà nhà River Gates, 155 Bến Vân Đồn, P6, Q4, HCM
ĐC3: Số 171 Hàm Nghi, P. Nguyễn Thái Bình, Q1, HCM
ĐC4: Số 24-28 Phan Bội Châu, P. Hải Châu, Đà Nẵng

Chọn đúng loại nước uống sẽ đem đến những lợi ích toàn diện hơn cho sức khỏe.

 

Bài viết liên quan