7 dấu hiệu cảnh báo bạn đã mắc bệnh gan dễ nhận biết nhất

 • Chia sẻ Zalo
 • Chia sẻ Facebook
 • Tiktok Vitamia Tiktok Vitamia
 • Vitamia Copy URL

Gan là bộ phận giữ vai trò quan trọng nhất trong cơ thể, những bệnh về gan cũng rất nguy hiểm chính vì thế việc phát hiện sớm những triệu chứng bệnh gan là vô cùng cần thiết.

Hiện nay, con người luôn phải đối mặt với những ô nhiễm từ môi trường xung quanh, từ thực phẩm không an toàn có chứa độc chất hay nhiễm hóa chất độc hại… Đây cũng chính là những nguy cơ thường trực đe dọa sức khỏe con người nói chung và đồng thời gây ra những căn bệnh nguy hiểm cho lá gan – một nhà máy lọc máu của cơ thể con người nói riêng.

Thế nhưng hầu hết các triệu chứng bệnh gan đều không dễ nhận biết chính vì thế người bệnh sẽ rất khó để phát hiện. Một số khác lại khá chủ quan khi không kiểm tra sức khỏe và chỉ đến khi bệnh tình đã ở giai đoạn nặng rồi người bệnh mới biết thì lúc này đã quá muộn.

 

7 dấu hiệu cảnh báo của bệnh gan

 

Các dấu hiệu của người mắc bệnh gan
Các dấu hiệu của người mắc bệnh gan
 • Da người bệnh sẽ có dấu hiệu đổi màu, đồng thời màu mắt và nước tiểu đều có màu vàng đục, đậm. Hiện tượng này là chứng vàng da và được coi đây cũng là dấu hiệu đầu tiên của bệnh viêm gan.
 • Thứ 2 đó là màu của phân thay đổi sang xám, vàng hoặc bạc màu. Đây là dấu hiệu của rối loạn chức năng gan. Người bệnh còn có triệu chứng thường xuyên cảm thấy quặn ruột và đi tiêu đột xuất.
 • Triệu chứng bệnh gan sẽ nặng hơn nếu như bị nôn ra máu, đi cầu phân đen hoặc có xuất hiện máu. Thêm nữa là xuất huyết tiêu hóa do bể các tĩnh mạch thực quản, dạ dày và ruột; khi các bệnh về gan gây ra tắc nghẽn dòng máu qua gan.

 

Người bị bệnh gan sẽ xuất hiện những mẩn ngứa, mề đay hay mụn nhọt.
Người bị bệnh gan sẽ xuất hiện những mẩn ngứa, mề đay hay mụn nhọt.

 

 • Về những triệu chứng bệnh gan bên ngoài, người bị bệnh gan sẽ xuất hiện những mẩn ngứa, mề đay hay mụn nhọt.
 • Ở vùng bụng sẽ xuất hiện những dấu hiệu lạ như sưng dưới hạ sườn bên phải cũng như gây áp lực nặng nề lên cơ hoành và khiến bạn đau khi thở. Phần bụng căng chướng, bệnh gan còn có thể gây ra bụng báng do ứ đọng dịch trong khoang ổ bụng.
 • Người bị bệnh gan sẽ thường cảm thấy đau đầu, chóng mặt hay co thắt, trầm cảm dễ cáu gắt.
 • Chế độ ăn uống cũng sẽ thay đổi. Người bệnh cảm thấy chán ăn dẫn tới giảm cân, rối loạn chức năng gan, thiếu máu và hay có cảm giác buồn nôn… cũng là những dấu hiệu của bệnh gan thường thấy.

Renaissance Triple Set giải độc gan, hỗ trợ chữa trị và phòng ngừa các bệnh về gan

 

Renaissance Triple Set giải độc gan, hỗ trợ chữa trị và phòng ngừa các bệnh về gan
Renaissance Triple Set giải độc gan, hỗ trợ chữa trị và phòng ngừa các bệnh về gan

 

Bất cứ ai cũng có thể mắc các bệnh về gan, các bệnh này đa số thường không có triệu chứng đặc hiệu ở giai đoạn khởi phát. Chính vì vậy, nếu không có sự quan tâm đúng mức đến các vấn đề về sức khỏe, không chủ động kiểm tra sức khỏe định kỳ thì các bệnh về gan rất khó được phát hiện sớm và gây nhiều khó khăn trong điều trị.

Để phòng ngừa cũng như hỗ trợ điều trị các bệnh về gan người bệnh có thể sử dụng các sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên như Renaissance Triple Set. Renaissance Triple Set được biết đến với công dụng hỗ trợ điều trị bệnh gan rất tốt.

Theo kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học các thành phần khoáng tố vi lượng có trong Renaissance Triple Set, chính là các nhân tố quan trọng trong việc tăng cường hệ miễn dịch, đồng thời bảo vệ chức năng gan, giúp thanh lọc giải độc gan hiệu quả. Đồng thời, Renaissance Triple Set còn kích thích tái tạo tế bào gan mới, cô lập và ngăn ngừa sự phát triển tổn thương khu trú trên gan, hỗ trợ các cơ quan khác như thận, hệ tiêu hoá… để giảm bớt gánh nặng cho gan trong việc xử lý độc tố trong cơ thể.

Renaissance Triple Set có khả năng phòng ngừa sự phát triển và tổn thương khu trú trên gan đồng thời hỗ trợ các cơ quan khác như hệ tiêu hóa hay thận tăng hiệu suất “làm việc” để giảm bớt gánh nặng cho gan trong việc xử lý độc tố trong cơ thể. Ngoài ra việc sử dụng sản phẩm Renaissance Triple Set thường xuyên và đều đặn còn giúp chữa trị các bệnh về gan bằng việc kích thích tái tạo các tế bào gan mới.

 

Hi vọng những thông tin hữu ích trong bài viết sẽ hữu ích đối với bạn. Thực hiện chế độ ăn và sinh hoạt lành mạnh, kết hợp với theo dõi các dấu hiệu của cơ thể, thường xuyên kiểm tra sức khỏe định kì là cách giúp bạn phòng chống cũng như phát hiện kịp thời nếu cơ thể không khỏe.

Xem thêm: thông tin chi tiết bộ sản phẩm Renaissance Tripple Set

 

Bài viết liên quan