Bật mí 3 loại nước mang lại sức khỏe tốt cho người sử dụng

  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Vitamia Tiktok Vitamia
  • Vitamia Copy URL

Bạn có biết đâu là loại nước vừa có khả năng giải khát vừa giúp nâng cao sức đề kháng, tăng tuổi thọ không? Hãy tham khảo bài viết sau đây để hiểu hơn về loại nước thần thánh này nhé!

Cơ chế hoạt động hình thành nước tốt

Với mong muốn tìm ra loại nước có loại nước có nâng cao sức khỏe con người, giáo sư Sanekata Shirahata đến từ trường đại học Kyushu – Nhật Bản dày công nghiên cứu và phát hiện ra loại nước thần thánh có thể hoàn thành mong muốn đó của mình.

Giáo sư Sanekata Shirahata

Nước được hình thành từ sự kết hợp của Hydro với Oxy. Chất Oxygen hoạt tính chính là chìa khoá mở màn cho thứ nước này. Vậy Oxy hoạt tính là gì ?.Bạn hãy tưởng tượng hiện tượng oxy hoá giống như sắt bị gỉ sét, hiện tượng này cũng xảy ra bên trong cơ thể con người. Oxy vào cơ thể qua đường hô hấp được lưu thông máu đến mọi tế bào trong cơ quan của con người. Oxy đốt đường và chất béo bên trong cơ thể để tạo ra năng lượng. Đây là nguồn năng lượng cần cho sự sống. Tuy nhiên lúc này 2% oxy bị đốt cháy sẽ trở thành oxy hoạt tính sẽ tích tụ trong cơ thể. Mà Oxy hoạt tính này lại có thể tấn công nhờ khả năng Oxy hoá rất mạnh của nó.

Hiện tượng gỉ sắt vì oxy hóa

Đối với cơ thể người, oxy hoạt tính có thể tấn công và trừ khử các vi sinh vật lạ xâm nhập cơ thể chúng ta. Bên cạnh đó, cũng có một số oxy hoạt tính lại đi tấn công các tế bào bên trong cơ thể làm tế bào bị tổn thương gây nên quá trình lão hóa nhanh hơn.

Oxy hoạt tính xuất phát từ đâu

Các loại thịt đỏ chứa nhiều chất axit là yếu tố gây nên oxy hóa hoạt tính

Môi trường sống hiện đại có nhiều yếu tố tăng Oxy hoạt tính trong cơ thể. Hằng ngày chúng ta phải nạp vào cơ thể rất nhiều thức ăn có chứa chất axit như đồ chiên rán, thịt đỏ; ngoài ra việc thường xuyên căng thẳng, mệt mỏi, hút thuốc lá và uống rượu cũng gây ảnh hưởng đến nhiều cơ quan trong cơ thể như phổi, gan, tụy. Chính môi trường xấu như vậy khiến cơ thể phải cần thêm năng lượng vì thế Oxy hoạt tính được tạo ra quá nhiều bên trong cơ thể.
Việc Oxy hoạt tính hoạt động mạnh trong cơ thể là nguyên nhân chính gây ra các căn bệnh nguy hiểm: tiểu đường, tắc mạch máu não,xơ cứng động mạch, tắc mạch máu tim và với hơn 200 căn bênh khác. Sức Oxy hoá mạnh đó làm tổn hại đến gen, DNA và là nguyên nhân gây bệnh ung thư.
Nước thần có tác động gì đến oxy hoạt tính?

Để biết được tác động của nước tốt đến cơ thể và oxy hoạt tính, các nhà khoa học đã tiến hành thí nghiệm nghiên cứu một cách nghiêm túc. Người ta chuẩn bị các loại nước: Nước thuỷ cục, nước khoáng, nước của Đức, nước của Mexico, nước Hita của Nhật, và bỏ kẹp giấy bằng sắt ngâm trong ống nghiệm và quan sát vài ngày. Hai ngày sau, tình trạng gỉ sét trong các loại nước là khác nhau, ở ống nước thuỷ cục và nước khoáng có tình trạng gỉ sét nhưng ở 3 ống nước kì diệu lại không có gỉ sét. Từ điều này người ta đặt giả thiết, là liệu nước kì diệu có khả năng khử được Oxy hoạt tính hay không ?

Sau quá trình dày công nghiên cứu cùng các cộng sự, giáo sư Shirahata (Nhật Bản) kết luận rằng nước kì diệu (nước thần) có thể khử được Oxy hoạt tính dư thừa, loại nước này có chứa Hydro ở trạng thái đặc biệt do đó oxy hoạt tính sẽ bị đánh bại khi tiếp xúc với loại nước này

Cơ chế khử Oxy hoạt tính như thế nào?

Hydro vốn là nguyên tử có tính liên kết rất chắc chắn nên hiếm khi chúng tách ra, tuy nhiên cũng có những lúc Hydro tồn tại ở trạng thái nguyên tử nên không ổn định, lúc nào cũng có thể gắn kết với 1 nguyên tử khác.

Oxy hoạt tính nguyên gốc là Oxy ổn định nhưng nó lại trở nên cần bạn liên kết nên bắt đầu đi tìm và sẽ gắn kết ngay khi gặp bất cứ nguyên tử nào. Cứ như thế Oxy hoạt tính trở thành bạo lực, sẽ phá vỡ liên kết và gắn kết với bất kỳ tế bào bình thường nào. Lúc đó những nguyên tử bị phá vỡ liên kết sẽ trở nên bạo động và nhanh chóng gắn kết với nguyên tử khác.

Kết quả là làm thay đổi các liên kết gốc, chính điều này sẽ làm cho các tết bào chết đi và dẫn đến cơ thể bị bệnh tật.

Tuy nhiên nếu ở đây có tồn tại Hydro hoạt tính thì trước khi Oxy hoạt tính có hoạt động phá hoại thì nó đã liên kết với Hydro hoạt tính , nó tạo thành nước và trở nên vô hại.

Phản ứng trung hòa gốc tự do dạng hydroxyl của hydro hoạt tính khi đi vào cơ thể diễn ra như sau:
Giáo sư Shirahata cho rằng sự kì diệu của loại nước này là ở chỗ chúng có chứa nhiều Hydro hoạt tính. Giáo sư Shirahata đã nghiên cứu và đo đạc chỉ số Hydro ở 3 loại nước kỳ diệu này. Kết quả là hàm lượng Hydro trong 3 loại nước này cao hơn rất nhiều so với nước thuỷ cục và nước khoáng từ vài chục lần đến vài trăm lần.Khả năng chống oxy hoá của Hydrogen tốt hơn gấp 176 lần đối với Vitamin C và 865 lần đối với Coenzyme

Giáo sư kết luận Hydrogen chính là đặc tính quý giá nhất trong 3 nguồn nước thần kỳ này , và là lời giải đáp cho bí mật tại sao những người dân uống nguồn nước này lại có cơ thể khoẻ mạnh và tuổi thọ cao.

Máy lọc nước Kangen giúp tạo ra nguồn nước có khả năng loại bỏ oxy hoạt tính

Máy lọc nước Kangen K8

Với nền tảng nghiên cứu của giáo sư Shirahata, các nhà khoa học Nhật Bản đã tham khảo và sản xuất ra dòng máy lọc nước Kangen có thể sản xuất ra các loại nước quý với những công dụng, đặc tính ưu việt giúp loại bỏ oxy hoạt tính để đem lại sức khỏe tốt nhất cho người sử dụng.

Đặc tính của máy lọc nước Kangen

Máy lọc nước điện giải Kangen được biết đến không chỉ bởi thiết kế hiện đại, tinh xảo mà còn bởi khả năng tạo ra các loại nước quý mang đến một sức khỏe tốt cho người sử dụng. Nguồn nước được sản xuất từ máy lọc nước Kangen có 4 đặc tính nổi trội:
Giàu tính kiềm tự nhiên:
Hằng ngày, cơ thể chúng ta thường xuyên phải nạp nhiều chất axit có từ các đồ ăn nhanh, đồ chiên rán, rượu bia,…Những chất đó khi tích tụ lâu ngày trong cơ thể sẽ gây ra các căn bệnh nguy hiểm như đau dạ dày, gout, tim mạch, viêm khớp,…Nước Kangen giàu tính kiềm tự nhiên khi được sử dụng hàng ngày sẽ giúp đưa cơ thể về trạng thái cân bằng giữa kiềm và axit.
Chống oxy hóa cực mạnh:

Nước Kangen có khả năng ngăn chặn oxy hóa hiệu quả

Các loại máy lọc nước điện giải thường có độ chống oxy hóa dao động từ  – 200 đến – 800 ORP. Nước điện giải ion kiềm chứa những hydrogen hoạt tính có khả năng làm trung hòa các gốc tự do và oxy hoạt tính trong cơ thể tạo ra tác dụng chống oxy hóa cực mạnh, giúp bạn luôn trẻ trung và khỏe mạnh.
Phân tử nước siêu nhỏ:

Cấu trúc phân tử khoảng 0,5 nanomet

Kích thước cụm phân tử nước điện giải chỉ bằng khoảng 1/5 so với cụm phân tử nước thông thường. Cấu tạo đặc biệt này giúp cho nước điện giải thẩm thấu và vận chuyển các chất dinh dưỡng rất nhanh hơn, đồng thời giúp tế bào tẩy rửa và thanh lọc các chất cặn bã có hại ra ngoài.

5 loại nước Kangen


Máy lọc nước Kangen sản xuất ra 5 loại nước với độ pH với nhiều công dụng riêng biệt nên cách sử dụng cũng trở nên khác nhau.
Nước Kangen có nồng độ pH từ 10.0 đến 11.5 trở lên
Với nồng độ cao như vậy nên đây là loại nước mang tính kiềm mạnh thường được dùng để làm sạch thực phẩm (như rau quả và cá, tăng hương vị của bông cải xanh, hành tây, măng, v.v… ), bên cạnh đó nó còn có làm tốt vai trò khử sạch dầu và các lớp mỡ bám trong máy khử mùi, cũng như làm vệ sinh bếp nấu. Những vết dơ do cà phê, nước tương cũng bị đánh bay đi một cách dễ dàng chỉ sau một lần lau.
Nước Kangen có pH từ 8.0 đến 9.5

Bạn nên sử dụng nước điện giải ion kiềm có độ pH từ 8.0 – 9.5 để uống, nấu ăn, pha trà, cafe, do nước có tác dụng trung hòa lượng axit trong cơ thể, giúp hệ bài tiết hoạt động tốt hơn vì độ pH này rất giàu tính kiềm tự nhiên tương tự như rau xanh có chứa nhiều chất xơ có lợi cho đường tiêu hóa.
Nước trung tính (pH=7)

Với bộ lọc ba tầng tạo nước sạch, tinh khiết loại bỏ không chỉ chlorine mà còn nhiều tạp chất khác trong nguồn nước như rỉ sét, hóa chất mà máy lọc nước Kangen còn tạo ra nguồn nước ngon, sạch có chứa nhiều khoáng chất nên sử dụng trong việc pha sữa cho trẻ, uống thuốc theo đơn đảm bảo phát huy đúng tác dụng của sữa, thuốc. Do đó, đây là loại nước thường được các bà mẹ bỉm sữa sử dụng để pha sữa cho trẻ em (đặc biệt là trẻ sơ sinh), để góp phần phát huy tối đa chất dinh dưỡng trong sữa giúp bé lớn nhanh, khỏe mạnh; ngoài ra, do nước có cấu trúc phân tử rất nhỏ nên dễ dàng ngấm vào thuốc tây làm thuốc tan nhanh hơn trong dạ dày giúp cơ thể sẽ hấp thụ được tối đa hiệu quả của thuốc.
Nước làm đẹp (PH=5.5):
Loại nước có tính axit nhẹ được sử dụng để tắm, rửa mặt, gội đầu giúp thu nhỏ lỗ chân lông, se, săn chắc và tươi trẻ làn da, dùng thay dầu xả để tóc bóng mượt hơn….
Nước axit mạnh (PH=2.5):

Nước Axit mạnh có đặc tính chống vi khuẩn rất tốt, được dùng để khử trùng, vệ sinh dao, thớt, các loại khăn, nhà bếp, tiêu diệt vi trùng, vi khuẩn cho thực phẩm, hoặc dùng trong các bệnh viện, phòng khám để vệ sinh, khử trùng dao mổ, vết thương, các thiết bị, dụng cụ y tế,…
Hãy bảo vệ sức khỏe của bản thân bằng nguồn nước tốt của máy lọc nước Kangen nhé. Công ty TNHH Giải pháp sức khỏe tự nhiên luôn tự hào cung cấp đến khách hàng những dòng máy lọc nước Kangen chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản với giá thành hợp lý nhất.  Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 096 505 1188 hoặc đến trực tiếp showroom của Vitamia tại địa chỉ
Miền Nam (TP. Hồ Chí Minh)
155 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4.
Miền Bắc ( cơ sở Hà Nội)
55 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm
Miền Bắc (cơ sở Bắc Ninh)
Số 3 Trường Cao Đẳng Hóa Chất, TX Từ Sơn, Bắc Ninh
 

Bài viết liên quan