Chromlipaza – Thảo dược quý từ SIBERI hỗ trợ điều trị bệnh nhân tiểu đường

  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Vitamia Tiktok Vitamia
  • Vitamia Copy URL

Bệnh tiểu đường là căn bệnh phổ biến hiện nay. Nó liên quan đến các biến chứng phức tạp lâu dài ảnh hưởng đến hầu hết các phần của cơ thể. Ngoài sử dụng các biện pháp Tây y, người bệnh nên kết hợp sử dụng Chromlipaza tại nhà để đạt hiệu quả điều trị bệnh tốt nhất.

Bệnh tiểu đường (Bệnh dư đường, đái tháo đường), là một nhóm bệnh rối loạn chuyển hóa cacbohydrat khi hoóc môn insulin của tụy bị thiếu hay giảm tác động trong cơ thể, biểu hiện bằng mức đường trong máu luôn cao. Giai đoạn đầu bệnh nhân đi tiểu nhiều, tiểu ban đêm và do đó làm khát nước. Bệnh tiểu đường là một trong những nguyên nhân chính của nhiều bệnh hiểm nghèo, điển hình là bệnh tim mạch vành, tai biến mạch máu não, mù mắt, suy thận, liệt dương…

Nguyên nhân chính của bệnh tiểu đường

Gạo

Gạo có chỉ số đường huyết cao
Gạo có chỉ số đường huyết cao

Đây là nguyên nhân chính của bệnh tiểu đường. Các nhà nghiên cứu cho biết, gạo có chỉ số đường huyết cao, nghĩa là cơ thể nhanh chóng chuyển đổi các chất đường bột trong gạo thành glucose. Chỉ số đường huyết của gạo trắng là 64 trên thang điểm 100 đứng đầu trong số các thực phẩm có chỉ số đường huyết cao.

Béo phì

Lượng mỡ tích tụ ở vòng 2 quá nhiều. Theo Tổ chức Diabetes UK (Anh), phụ nữ có vòng eo 80 cm và đàn ông có vòng bụng 90 cm có nguy cơ bị tiểu đường thể 2 tăng cao. Nguyên nhân là vì lượng mỡ tích tụ quanh các nội tạng trong bụng có thể sinh ra những chất gây mất cân bằng insulin và glucose, gây ra bệnh.

Ngủ không đủ giấc

Thiếu ngủ làm rối loạn đồng hồ sinh học
Thiếu ngủ làm rối loạn đồng hồ sinh học

Theo nghiên cứu của các chuyên gia thuộc Đại học Boston (Mỹ), người ngủ ít hơn 5tiếng mỗi ngày có nguy cơ mắc bệnh cao gấp đôi so với người ngủ 7-8 tiếng. Các nhà khoa học cho rằng thiếu ngủ làm rối loạn đồng hồ sinh học, vốn có nhiệm vụ điều chỉnh chu kỳ thức – ngủ tự nhiên của cơ thể, làm tăng hàm lượng hormone gây stress là cortisol và gây mất cân bằng trong cơ thể.

Buồng trứng đa nang

Tình trạng này có thể dẫn đến bệnh tiểu đường loại 2, nhưng ít người nhận biết được nguy cơ đó do đa nang buồng trứng có liên quan đến tình trạng mất cân bằng insulin. Cùng với chức năng kiểm soát đường huyết, insulin cũng kích thích buồng trứng tạo ra nội tiết tố testosterone quá mức ở phụ nữ. Khi mức insulin bắt đầu tăng nhiều và gây tổn hại buồng trứng và tuyến tụy, người phụ nữ có thể mắc bệnh tiểu đường.

Ngáy ngủ

Những người mắc tật ngáy ngủ nặng có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường tăng thêm 50%
Những người mắc tật ngáy ngủ nặng có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường tăng thêm 50%

Những người mắc tật ngáy ngủ nặng có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường tăng thêm 50%. Đó là kết luận được các nhà khoa học thuộc Đại học Yale (Mỹ) rút ra sau khi theo dõi đường huyết và huyết áp của 1.200 bệnh nhân mắc hội chứng ngưng thở khi ngủ. Tật ngáy càng nặng, nguy cơ cao huyết áp càng lớn và đàn ông dễ mắc bệnh hơn phụ nữ.

Giờ giấc công việc bất thường

Nghiên cứu của Đại học Harvard (Mỹ) cho thấy người thường xuyên đổi ca làm việc giữa ngày và đêm trong thời gian dài có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường thể 2 tăng 50%. Lý do là những người có giờ giấc làm việc không ổn định dẫn đến rối loạn nhịp sinh học, gây ra bệnh.

Bỏ bữa ăn sáng

Bỏ bữa sáng có thể bị hạ đường huyết đột ngột, khiến họ thèm ăn món ngọt
Bỏ bữa sáng có thể bị hạ đường huyết đột ngột, khiến họ thèm ăn món ngọt

Các chuyên gia Úc gần đây phát hiện những người thường bỏ qua bữa ăn sáng có thể bị hạ đường huyết đột ngột, khiến họ thèm ăn món ngọt. Việc giải tỏa cơn thèm sẽ làm đường huyết tăng đột ngột và kích thích sản sinh insulin quá mức, gây ra bệnh.

Chromlipaza hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả ra sao?

Sử dụng Chromlipaza kết hợp với thuốc Tây y và có chế độ dinh dưỡng khoa học sẽ mang lại kết quả điều trị tốt nhất cho người bệnh.

Chromlipaza hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả
Chromlipaza hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả

Các nhà khoa học nghiên cứu và cho thấy rằng, thực phẩm chức năng Chromlipaza chứa thành phần thảo dược vô cùng phong phú từ SIBERI giúp phục hồi những tổn thương do bệnh tiểu đường mang lại. Những dược chất này góp phần không nhỏ trong việc cân bằng nội tiết tố, sản sinh ra lượng insulin cần thiết và đồng thời làm bão hòa lượng đường dư thừa.

Sau khoảng thời gian sử dụng Chromlipaza, người bệnh sẽ cảm thấy cơ thể thoải mái, tinh thần sảng khoái, không còn ngáy ngủ, nhẹ nhõm bởi thành phần trong Chromlipaza có tác dụng giảm béo, giảm lượng đường thừa không còn ứ đọng trong cơ thể.

Xem thêm: Thực phẩm chức năng Chromlipaza – Hỗ trợ phòng ngừa tiểu đường

Bài viết liên quan