Chứng nhận con dấu vàng WQA – Chứng nhận của sự an toàn và chất lượng

  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Vitamia Tiktok Vitamia
  • Vitamia Copy URL

Chứng nhận con dấu vàng WQA – một trong những chứng nhận danh giá mà mọi dòng máy lọc nước đều mong muốn nhận được. Tuy nhiên có rất ít người hiểu rõ được con dấu vàng WQA là gì? Bài viết sau của VITAMIA sẽ cùng bạn đi giải đáp một số thông tin. Hãy cùng theo dõi nhé!

Tổng quan về chứng nhận con dấu vàng WQA

Một trong những chứng nhận mà mọi dòng máy lọc nước trên thế giới đều, mong muốn nhận được là con dấu vàng WQA. Vậy thực chất con dấu vàng WQA là gì? Dưới đây là một số giải đáp mà chúng tôi muốn cung cấp tới quý vị.

Nhà sáng lập ra chứng nhận con dấu vàng WQA

Water Quality Association là tên hiệp hội nước chất lượng nước Hoa Kỳ (WQA), đây là một tổ chức phi lợi nhuận uy tín của Mỹ đối với ngành công nghiệp lọc nước. Tổ chức này lập ra nhằm kiểm tra chất lượng nguồn nước ở nhiều nơi trên thế giới, với hy vọng sẽ đem đến cho người dân toàn cầu nguồn nước sạch và chất lượng nhất. 

Tổ chức hiệp hội nước chất lượng nước Hoa Kỳ - Con dâu vàng WQA
Tổ chức hiệp hội nước chất lượng nước Hoa Kỳ – Con dâu vàng WQA

Tại WQA có hơn 2500 thành viên với 600 công ty và các nhà sản xuất, ngoài ra có hơn 1700 đại lý và một số các cấp liên minh khác trên toàn thế giới (có khoảng 200 liên minh). Khi tham gia và trở thành thành viên của WQA có cơ hội sử dụng những thông tin liên quan đến ngành, được tìm hiểu những kỹ thuật hay công nghệ liên quan đến nước. 

Hiện nay, hiệp hội chất lượng nước đã và đang liên kết với nhiều khu dân cư thương mại, công nghệ xử lý nước để cung cấp nguồn nước an toàn nhất cho người dân. 

Chứng nhận con dấu vàng WQA là gì?

Con dấu vàng WQA là chứng nhận quốc tế cao nhất liên quan đến ngành công nghiệp lọc nước. Thông thường con dấu vàng WQA chỉ cấp cho những thành viên của tổ chức WQA. Những đơn vị cung cấp các sản phẩm liên quan đến nước khi sở hữu chứng nhận con dấu vàng WQA chứng nhận đó là đơn vị uy tín, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn những sản phẩm xử lý nước từ nhà sản xuất này.

Giấy chứng nhận của con dấu vàng đối với thương hiệu Enagic
Giấy chứng nhận của con dấu vàng đối với thương hiệu Enagic

Để có cơ hội nhận được con dấu vàng WQA của Hiệp hội Chất lượng nước Quốc tế thì sản phẩm xử lý, lọc nước cần phải thông qua được những tiêu chí đánh giá cao, cụ thể như sau: 

  • Chất lượng xử lý nước phải đạt đúng những tiêu chuẩn mà Hiệp hội đưa ra, một số tiêu chí có thể vượt mức. Bên cạnh đó, để đảm bảo chất lượng sản phẩm xử lý nước luôn được đảm bảo và chất lượng nhất, tổ chức WQA thường xuyên tiến hành kiểm tra định kỳ. Đối với những sản phẩm không vượt qua bài kiểm tra định kỳ có thể sẽ bị tước chứng nhận con dấu vàng WQA. 
  • Các sản phẩm khi sản xuất cần phải an toàn với môi trường, đặc biệt an toàn trong tiếp xúc với môi trường nước.
  • Muốn nhận được chứng nhận con dấu vàng WQA đơn vị đó cần khắc phục được tình trạng nước bị ô nhiễm, bên cạnh đó cần cung cấp nguồn nước đảm, an toàn nhất đối với người tiêu dùng. 
  • Thương hiệu nhận được chứng nhận con dấu vàng WQA cần đảm bảo luôn duy trì hoặc phát triển công nghệ lọc nước của sản phẩm phát triển tốt hơn. 

Tại sao nên chọn các sản phẩm có chứng nhận con dấu vàng WQA?

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân hiện nay, trên thị trường máy lọc nước có rất nhiều các dòng máy lọc nước khác nhau. Do đó để có thể lựa chọn một dòng máy lọc nước chất lượng không phải điều đơn giản. Có thể nói con dấu vàng WQA được xem như một thước đo để có thể lựa chọn được dòng máy lọc nước chất lượng nhất.

Một số lý do bạn không nên bỏ lỡ cơ hội sở hữu sản phẩm có con dấu vàng WQA
Một số lý do bạn không nên bỏ lỡ cơ hội sở hữu sản phẩm có con dấu vàng WQA

Đảm bảo chất lượng

Để có thể nhận được chứng nhận con dấu vàng WQA các sản phẩm máy lọc nước cần trải qua những bài đánh giá nghiêm ngặt, đảm bảo tiêu chuẩn của ngành. Quá trình này không chỉ diễn ra một lần mà còn diễn ra thường xuyên, liên tục hàng năm.

Đa dạng các tiêu chí đánh giá

Các tiêu chí đánh giá của con dấu vàng WQA vô cùng đa dạng, tuy nhiên vẫn đảm bảo được sự nhất quán và đảm bảo được những yếu tố liên quan tới môi trường. 

Bảo vệ quyền lợi tối đa của người dùng

Các sản phẩm được cấp chứng nhận con dấu vàng WQA chỉ khi đơn vị cung cấp sản phẩm xử lý khắc phục được tình trạng ô nhiễm môi trường ảnh hưởng tới cuộc sống con người. Đảm bảo nguồn nước tạo ra là nguồn nước sạch và an toàn đối với người dùng và môi trường. 

Sự nhất quán trong quá trình đánh giá về sản phẩm

Như thông tin cung cấp trong bài để có thể sở hữu chứng nhận con dấu vàng WQA trong thời gian dài thì các sản phẩm trong một năm sẽ được đánh giá thường xuyên và liên tục. Đối với những sản phẩm có sai phạm sẽ bị tước chứng nhận ngay lập tức. 

Một số dòng máy lọc nước đạt chuẩn chứng nhận con dấu vàng WQA

Hiện nay, tại thị trường dòng máy lọc nước ở Việt Nam, hai dòng máy lọc nước đến từ Nhật Bản gồm Kangen K8 và Kangen Leveluk SD501 đã và đang được nhận được chứng nhận con dấu vàng WQA. Để có thể hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này, dưới đây chúng tôi cung cấp một số thông tin cần thiết tới người dùng, cùng theo dõi nhé!

Máy lọc nước Kangen K8

Máy lọc nước Kangen K8 là thiết bị chăm sóc sức khỏe được nhiều quốc gia trên thế giới tin dùng và sử dụng trong đó có Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất từ tập đoàn Kangen Enagic Nhật Bản với công nghệ lọc nước thông minh, tiên tiến, hiện đại. Hiện nay máy lọc nước Kangen đã và đang sở hữu chứng nhận con dấu vàng WQA.

Máy lọc nước nhận được chứng nhận con dấu vàng WQA - Kangen K8
Máy lọc nước nhận được chứng nhận con dấu vàng WQA – Kangen K8

Kangen K8 sử dụng công nghệ điện giải ion kiềm tự nhiên, nước lọc ra giàu dưỡng chất, chất khoáng, có chỉ số chống oxy hóa cao, và giàu Hydrogen rất tốt cho sức khỏe. Máy sử dụng 8 tấm điện cực Titan tinh khiết 99,97% được phủ lớp bạch kim theo quy chuẩn của y tế Nhật Bản, đảm bảo cung cấp nguồn năng lượng dồi dào đối với máy. 

Máy sở hữu màn hình tinh thể lỏng LCD cỡ lớn, tạo sự thuận tiện cho người dùng. Các thông tin liên quan đến quá trình hoạt động của máy sẽ hiển thị trên màn hình LCD và chúng được hướng dẫn bằng giọng nói. Màn hình này thông báo chi tiết tới bạn những thông tin liên quan đến loại nước mà máy đang sản xuất như nước Kangen, nước axit mạnh, nước Beauty. Đồng thời trên màn hình cũng cung cấp những thông tin liên quan đến máy. 

Máy lọc nước Kangen hiện có thể tạo ra 5 loại nước với các loại nước quý và hiếm ở các mức độ khác nhau, điều này tạo sự thuận tiện tối ưu trong việc sử dụng, giúp người dùng có thể lựa chọn được mức nước thích hợp nhất.

Một số công dụng cụ thể của nước Kangen:

Nước Kangen water (pH 8.5 – 9.5): Đây là loại nước giàu tính kiềm tự nhiên, điều này giúp cân bằng lượng axit và lượng kiềm trong cơ thể, từ đây giúp sức khỏe ổn định hơn. Ngoài ra loại nước này có nhiều dưỡng chất tự nhiên như Kali, Natri, Canxi,… những dưỡng chất này chống oxy hóa mạnh và làm chậm quá trình lão hóa tốt nhất. 

Beauty Water (pH 5.5 – 6.0): Khi sử dụng nước để chăm sóc da như rửa mặt hay tắm sẽ giúp cải thiện da, giúp da se khít lỗ chân lông và làm cho da săn chắc và mịn màng hơn. Đặc biệt khi sử dụng nước để gội đầu sẽ hạn chế tình trạng rụng tóc và giảm gãy tóc, chẻ ngọn giúp mái tóc trở nên chắc khỏe. 

Nước trung tính (pH 7.0): Đây là một loại nước tinh khiết vô cùng thích hợp để pha sữa cho trẻ em. Ngoài ra có thể sử dụng nước uống với thuốc tây.

Nước Kangen kiềm mạnh (pH 11.0): Với loại nước có tính kiềm mạnh tạo sự thuận tiện cho việc rửa rau củ giúp giảm thiểu lượng chất bảo quản ở bề mặt thực phẩm, tạo sự an toàn khi sử dụng. 

Nước axit mạnh (pH 2.5 – 3.5): Nước này có tính sát khuẩn rất cao, chúng thích hợp dùng để rửa tay hay xử lý những vết thương do côn trùng cắn làm da bị viêm, bị sưng. 

Máy lọc nước Kangen Leveluk SD501

Cũng như dòng máy lọc nước Kangen K8, Kangen Leveluk SD501 cũng được sản xuất bởi tập đoàn Enagic. Loại này máy đã được Bộ Y tế Nhật Bản chứng nhận đạt chuẩn và được sử dụng rộng rãi. Ngoài ra dòng máy Kangen Leveluk SD501 đạt chứng nhận của con dấu vàng WQA, điều này đã giúp người dùng có thêm sự tin tưởng hơn vào dòng sản phẩm.

Máy sở hữu bộ lọc nước đầu vào thông minh với ba tầng lọc gồm Canxi Sunfit, Hạt Carbon hoạt tính và bộ lọc cơ học giúp tự động thông báo thay lõi lọc. Ngoài ra thiết bị trang bị tới 7 tấm điện cực là chất liệu Titan nguyên chất phủ lên lớp bạch kim nguyên khối, giúp tạo ra nguồn nước chất lượng và tinh khiết nhất. 

Máy lọc nước nhận được chứng nhận con dấu vàng WQA - Kangen Leveluk SD501
Máy lọc nước nhận được chứng nhận con dấu vàng WQA – Kangen Leveluk SD501

Bên cạnh đó để đảm bảo phù hợp với tiêu chuẩn của con dấu vàng WQA, các bộ phận và chế độ hiển thị của sản phẩm đều được tối ưu hóa và vô cùng an toàn và thân thiện với môi trường và người dùng. 

Cũng như Kangen K8, Kangen Leveluk SD501 cũng sản xuất ra 5 loại nước quý khác nhau, cụ thể như:

Nước ion kiềm (pH 8.5 – 9.0 – 9.5): Đây là nước có tính kiềm cao giúp trung hòa axit trong cơ thể, làm chậm quá trình oxy hóa và cung cấp các chất khoáng tốt cho sức khỏe. 

Nước trung tính (pH 7.0): Loại nước này thích hợp sử dụng trong việc pha sữa của trẻ em và uống thuốc tây.

Nước làm đẹp (pH 6.0): Nước được sử dụng dùng trong chăm sóc da tự nhiên như một giải pháp giúp cải thiện làn da hiệu quả, chống lại những tác nhân gây hại từ môi trường. Đây là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em phụ nữ Nhật Bản, Hàn Quốc tin dùng. 

Nước ion axit mạnh (pH 2.5): Dùng trong việc sát khuẩn và cầm máu. Ngoài ra chúng cũng được sử dụng để tẩy rửa và vệ sinh dụng cụ nhà bếp hiệu quả. 

Nước kiềm mạnh (pH 11.0 – 11.5): Dùng trong rửa các loại rau củ, tách thuốc trừ sâu, chất bảo quản trên các loại quả. 

Chứng nhận con dấu vàng WQA là một trong những chứng nhận danh giá mà mỗi dòng máy lọc nước trên thị trường đều mong muốn có cơ hội sở hữu. Do đó, để đảm bảo một sức khỏe tốt, được sử dụng những nguồn nước tinh khiết nhất hãy nhanh tay lựa chọn những sản phẩm máy lọc nước nhận được chứng nhận con dấu vàng WQA.

Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm máy lọc nước Kangen K8 và Kangen Leveluk SD501 được cấp chứng nhận con dấu vàng WQA. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo website: https://vitamia.com.vn/ hoặc gọi điện trực tiếp để tư được tư vấn, hotline: 056 919 8888

Bài viết liên quan