Công dụng của thực phẩm chức năng Vita Germanium trong điều trị ung thư dạ dày

  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Vitamia Tiktok Vitamia
  • Vitamia Copy URL

Bệnh ung thư dạ dày là căn bệnh phổ biến tại Việt Nam, đã cướp đi sinh mạng của hàng nghìn người mỗi năm. Nếu được phát hiện sớm, bệnh có thể điều trị khỏi hoàn toàn. Sử dụng Vita Germanium  là một trong những phương pháp hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày hiệu quả.

Ung thư dạ dày – căn bệnh đe dọa tính mạng người Việt

Trong nhóm các bệnh ung thư phổ biến tại Việt Nam, ung thư dạ dày xếp vị trí thứ 2 ở cả nam giới và nữ giới. Mỗi năm, căn bệnh này cướp đi sinh mạng của hơn 11.000 người dân Việt Nam và 15.000 trường hợp mắc mới.

Nguyên nhân gây bệnh ung thư dạ dày chủ yếu là do vi khuẩn HP gây ra. Loại vi khuẩn này lây qua đường tiêu hóa, tiếp xúc ăn uống. Chính thói quen sinh hoạt của người Việt đã tạo cơ hội cho vi khuẩn HP lây lan nhanh chóng và gây bệnh. Chúng ta thường có thói quen ăn uống “chung đụng” như chấm chung nước chấm, dùng chung tách, chén, dùng chung đũa,… Đây chính là con đường ngắn nhất đưa vi khuẩn HP vào dạ dày.

 

Thói quen ăn uống “chung đụng” như chấm chung nước chấm, dùng chung tách, chén, dùng chung đũa có thể khiến vi khuẩn HP xâm nhập vào cơ thể
Thói quen ăn uống “chung đụng” như chấm chung nước chấm, dùng chung tách, chén, dùng chung đũa có thể khiến vi khuẩn HP xâm nhập vào cơ thể

 

Bên cạnh đó, chế độ ăn mặn của người Việt cũng là mối đe dọa tiềm ẩn nguy cơ ung thư dạ dày. Theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), mỗi người chỉ nên ăn 5 gram muối trong một ngày, tuy nhiên, lượng muối mà người Việt đưa vào cơ thể mỗi ngày cao gấp 3 lần cho phép.

Ngoài ra, chế độ ăn uống không khoa học như ăn nhiều thịt rán, thịt chế biến sẵn, đồ muối như dưa muối, cà muối, ăn dầu mỡ đã sử dụng nhiều lần làm tăng nguy cơ mắc các bệnh ung thư, cao nhất là ung thư dạ dày.

 

Chế độ ăn uống không khoa học dễ dẫn đến ung thư nhất là ung thư dạ dày
Chế độ ăn uống không khoa học dễ dẫn đến ung thư nhất là ung thư dạ dày

 

Vấn đề an toàn thực phẩm ở nước ta cũng là yếu tố làm tỷ lệ người mắc bệnh ung thư dạ dày ngày càng tăng cao. Tiêu thụ thực phẩm còn tồn dư nhiều chất bảo vệ thực phẩm, chất bảo quản, chất tăng trọng,… trong thời gian dài nguy cơ mắc bệnh ung thư rất cao.

Nguyên nhân gây ung thư dạ dày chủ yếu là do yếu tố khách quan tác động, yếu tố nội sinh như gene di truyền hoặc các đột biến gene chỉ chiếm 20% nguyên nhân gây bệnh.

 

Yếu tố nội sinh như gene di truyền hoặc các đột biến gene chỉ chiếm 20% nguyên nhân gây bệnh
Yếu tố nội sinh như gene di truyền hoặc các đột biến gene chỉ chiếm 20% nguyên nhân gây bệnh

 

Triệu chứng của bệnh ung thư dạ dày giai đoạn sớm và bệnh viêm dạ dày rất giống nhau nên khó có thể phân biệt. Phần lớn bệnh nhân ung thư dạ dày khi có biểu hiện sút cân nhanh, đau bụng quá mức không chịu được mới đến bệnh viện khám, lúc đó bệnh đã ở giai đoạn nặng, tiên lượng xấu, bệnh nhân sống được thêm 5 năm chỉ khoảng 15%.

Điều trị ung thư dạ dày ở giai đoạn sớm cơ hội thành công rất cao, người bệnh có thể được trị khỏi hoàn toàn. Vì vậy, tầm soát ung thư dạ dày định kỳ có ý nghĩa rất quan trọng quyết định cơ hội sống của người bệnh.

Công dụng của Vita Germanium trong hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày

 

Vita Germanium không chỉ hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày mà còn giúp người bệnh nhanh chóng hồi phục sức khỏe.
Vita Germanium không chỉ hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày mà còn giúp người bệnh nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

 

Các phương pháp điều trị ung thư dạ dày thường được áp dụng như phẫu thuật, xạ trị và hóa trị. Tùy vào từng trường hợp, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp. Điều trị ung thư dạ dày sớm là yếu tố tiên quyết quyết định thành công của việc điều trị.

Khi ở giai đoạn sớm, các phương pháp điều trị ung thư dạ dày bằng Tây y mặc dù hiệu quả nhưng gây ra nhiều tác dụng phụ cho người bệnh. Hiện nay, đã có hàng loạt sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày được nghiên cứu và ứng dụng nhưng sản phẩm mang lại hiệu quả và được ưa chuộng nhất phải kể đến Thực phẩm chức năng Vita Germanium. Với cơ chế tác động trực tiếp và gián tiếp, Vita Germanium không chỉ hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày mà còn giúp người bệnh nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

 

Các dược chất trong Vita Germanium có tác dụng tiêu diệt tế bào ung thư
Các dược chất trong Vita Germanium có tác dụng tiêu diệt tế bào ung thư

 

Các dược chất trong Vita Germanium có tác dụng tiêu diệt tế bào ung thư, khôi phục các tổn thương do ung thư gây ra, kích thích cơ thể sản sinh các kháng nguyên tế bào ung thư, ngăn chặn tế bào ung thư phát triển và di căn, góp phần làm chậm quá trình tiến triển của bệnh.

Bên cạnh đó, Vita Germanium giúp ổn định các chức năng của cơ thể, đặc biệt là hoạt động của hệ tiêu hóa, ngăn ngừa những biến đổi có thể xảy ra. Các loại vitamin và khoáng chất trong Vita Germanium giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, giúp cơ thể đáp ứng tốt với phác đồ điều trị Tây y, đồng thời ngăn ngừa tác dụng phụ của các liệu pháp điều trị đối với cơ thể, đẩy nhanh quá trình hồi phục sức khỏe của người bệnh.

Đối với bệnh nhân ung thư dạ dày giai đoạn cuối, sử dụng Vita Germanium  giúp người bệnh giảm bớt đau đớn, ăn ngon, ngủ ngon hơn, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người bệnh và kéo dài thêm thời gian sống.

Trong điều trị ung thư dạ dày, giải quyết vấn đề tác dụng phụ và chăm sóc sức khỏe sau điều trị để ngăn ngừa tái phát là điều rất quan trọng. Bên cạnh việc áp dụng chế độ ăn uống và lối sống khoa học, sử dụng Vita Germanium  là giải pháp tốt nhất để hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày, ngăn ngừa di chứng và phòng tránh nguy cơ tái phát bệnh.

 

 

Xem thêm: Thông tin chi tiết từ A-Z về Vita Germanium 

 

Bài viết liên quan