Đánh giá chi tiết từ A-Z dòng máy lọc nước tạo kiềm Fujiiryoki HWP 77

  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Vitamia Tiktok Vitamia
  • Vitamia Copy URL

Xuất phát từ thực tế nhiều nơi trên thế giới người dân không có nguồn nước sạch và tốt tập đoàn Vinayak Nhật Bản đã nghiên cứu và cho ra mắt 2 dòng máy lọc nước là Fujiiryoki HWP 55 và Fujiiryoki HWP 77. Đây được xem là dòng máy lọc nước rất phù hợp với nguồn nước của Việt Nam, đặc biệt là dòng máy lọc nước tạo kiềm Fujiiryoki HWP 77. Vậy nên trong bài viết này chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết về máy lọc nước Fuji HWP 77.

 

Thông số kỹ thuật của máy lọc nước tạo kiềm Fuji HWP 77

Máy lọc nước tạo kiềm Fujiiryoki HWP 77

Thông số kỹ thuậtChỉ số
Kích thước (dài x rộng x cao)W2255 x D142 x H324 mm
Trọng lượng4,1 kg (Khi có lõi lọc là 5.1 kg)
Công suất tiêu thụ250 W (Chế độ chờ: 0,5 W)
Cáp nguồn2,5m
Kết nối cấp nướcChuyển đổi đòn bẩy
Phương pháp cấp nướcGiao vòi chặn nước
Đơn vị chính áp lực nước quaKhoảng. 70 ~ 500 kPa
Áp lực đường ống nước hoạt độngKhoảng. 70 ~750 kPa
Điện phân (Công tắc khả năng điện phân)3 mức độ ion kiềm / giàu hydrogen + 1 mức độ nước hydro kiềm mạnh + 1 mức độ nước axit + 1 mức độ nước khử trùng 
Nước xử lý:Đối với nước hydro kiềm 1, 2 hoặc 3 với áp suất nước động ở 100 kPa: Lượng nước cung cấp / nước hydro điện phân: Xấp xỉ. 2,38 L / phút Thể tích nước thải / nước axit: Xấp xỉ. 0,12 L / phút.

Đối với nước kiềm kiềm 1, 2 hoặc 3 với áp lực nước động 350 kPa: Lượng nước phân phối / nước hydro điện phân: Xấp xỉ. 5,5 L / phút Thể tích nước thải / nước axit: Xấp xỉ. 0,29 L / phú

Vật liệu lọcMàng sợi rỗng, than hoạt tính dạng hạt bổ sung bạc, than hoạt tính dạng sợi, v.v.
Khả năng lọc 13 chất theo quy định của tiêu chuẩn JIS, bao gồm các chất sau, được loại bỏ.
Clo dư miễn phí:Khoảng. 16.000 L 
Tổng trihalomethane1 Giá trị của tỷ lệ loại bỏ 80% thông qua các phương pháp thử nghiệm cho máy lọc nước gia đình (JIS S3201)2 Giá trị của lưu lượng lọc 50% thông qua các phương pháp thử nghiệm cho máy lọc nước gia đình (JIS S3201)
Vòng đờiNếu clo dư tự do và độ đục được nhắm mục tiêu: Khoảng. 2 năm * 3 Nếu tổng số trihalomethane được nhắm mục tiêu: Khoảng. 10 tháng 
Phụ kiện kèm theo Nút chặn, Phụ kiện để lắp đặt nút nhánh, Muối để tạo nước khử trùng, Bộ chất lỏng đo pH

 

Máy lọc nước tạo kiềm Fujiiryoki HWP 77 tạo ra 11 loại nước có độ pH khác nhau

 

Máy lọc nước FUJIIRYOKI HWP 77 tạo được ra 11 loại nước đáp ứng nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng. Tùy biến 11 loại nước giàu hydrogen lý tưởng, cho một cuộc sống khỏe mạnh chỉ bằng cách bấm nút.

 

 

Những lợi ích từ nguồn nước của máy lọc nước Fuji HWP 77

 

Là một máy ra đời sau và cải tiến hơn so với dòng máy lọc nước tạo kiềm Fuji 55, máy lọc nước Fuji HWP 77 được trang bị tới 10 tấm điện cực (gấp đôi Fuji HWP 55). Sau 30 năm, kể từ khi Fuji cho ra mắt sản phẩm máy điện phân nước đầu tiên năm 1989, HWP-77 đã được nâng cấp lên đến 10 tấm điện cực so với thế hệ trước chỉ có 5 tấm điện cực. Thiết bị có thể tạo ra nguồn nước ion-kiềm tốt hơn với tỷ lệ hydrogen hòa tan lên tới 1300ppb.Điều này giúp hiệu quả điện phân gấp đôi. Chức năng lọc nước thông minh với 10 tấm điện cực, có thể điện phân nước giàu hydro

 

 

Màn hình hiển thị rõ ràng 

 

So với những dòng máy lọc nước khác, máy lọc nước Fuji HWP 77 có màn hình hiển thị hydrogen hòa tan rõ ràng, giúp người dùng dễ dàng sử dụng. Giá trị độ pH, hydrogen hòa tan, tổng lưu lượng nước chảy, hạn sử dụng của lõi lọc được hiển thị một cách rõ ràng trên màn hình.

Màn hình máy lọc nước điện giải ion kiềm Fujiiryoki HWP-77

Chỉ số chống oxy hóa cao 

 

So với các dòng máy hãng từng đưa ra thị trường thì máy lọc nước tạo kiềm Fujiiryoki HWP 77 là dòng máy cho ra chỉ số ORP cao nhất. Nhờ đó nước được tạo ra từ dòng máy này sẽ giúp phòng ngừa được nhiều bệnh tật do độ kiềm hóa mạnh, giúp trung hòa axit dư trong cơ thể.Đào thải độc tố tốt hơn nhờ cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ, dễ dàng thẩm thấu qua màng tế bào.

 

Tạo được ra dòng nước khử trùng

 

Thêm một điểm cộng đối với dòng máy lọc nước Fuji HWP77 này là nó có khả năng tạo ra nước diệt khuẩn. Thiết bị điện phân nước Fujiiryoki có chức năng tạo nước khử trùng (pH 2.5). Có thể dùng để vệ sinh, khử mùi, khử trùng đồ dùng nội thất, và cả toàn bộ căn nhà. Nước khử trùng được tạo thành bằng muối ăn, rất hiện quả trong việc vệ sinh, lau chùi, tẩy rửa. *Cần sử dụng ống tạo nước khử trùng và thêm muối ăn.

 

Giải pháp tiết kiệm nước và thân thiện với môi trường 

Những lưu ý cần có khi mua máy lọc nước Panasonic

Giảm thiểu tối đa lượng nước thải: Có thể tạo nước Ion kiềm với lượng nước thải tối thiểu. Tỷ lệ nước điện phân và nước thải là 19:1, đây là công nghệ hàng đầu trong ngành công nghiệp xử lý nước. Tiết kiệm nước với chế độ Không-thải: Sau khi khóa vòi cấp nước, trong vòng 30 phút vẫn có thể lấy nước mà không tạo ra nước thải. Tiết kiệm điện với chức năng tự động tắt máy: Sau 30 phút không sử dụng, thiết bị sữ tự động chuyển sang chết độ “nghỉ”, tránh lãng phí điện năng dư thừa.

Trên đây là những thông tin về máy lọc nước điện giải Fujiiryoki 77, hy vọng qua bài viết mà chúng tôi cung cấp này bạn sẽ có thêm kiến thức về dòng máy này cũng như dễ dàng trong việc đưa ra quyết định mua máy lọc nước.

Xem thêm: 

 

 

 

Bài viết liên quan