[Đánh giá] có nên mua máy lọc nước điện giải Kangen K8 không?

  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Vitamia Tiktok Vitamia
  • Vitamia Copy URL

Trong hơn 4 thập kỷ, tập đoàn Enagic International có trụ sở tại Nhật Bản luôn nắm giữ vị trí nhà sản xuất máy lọc nước ion kiềm hàng đầu trên thế giới với sản phẩm tiêu biểu như máy điện giải Kangen , mà trong đó máy lọc nước điện giải Kangen K8 là dòng máy được đánh giá có lượng người mua cao nhất. 

Các model máy lọc nước điện giải Kangen của Enagic
Các model máy lọc nước điện giải Kangen của Enagic

Chất lượng sản phẩm của Enagic luôn được bảo chứng vì tôn chỉ “niềm đam mê của chúng tôi là biến nguồn nước máy trong nhà thành nước uống lành mạnh và được khử bằng hydro”. Hệ thống bán hàng trực tiếp của Enagic Corporation đã trao quyền cho các nhà phân phối có chung lý tưởng và đam mê, hoạt động vì sức khỏe cộng đồng trên toàn thế giới để có thể đưa sản phẩm của mình đi khắp nơi, góp phần tạo nên một thế giới tươi đẹp hơn, con người khỏe mạnh hơn. Các khách hàng luôn hài lòng về các sản phẩm máy lọc nước Kangen của Enagic và họ chính là những người đã giúp phần truyền bá về những thay đổi tích cực mà Kangen Water® đã mang lại cho cuộc sống của họ.

Công nghệ nước đổi mới

Từ năm 1974, Enagic đã trở thành người tiên phong trong đổi mới công nghệ ion hóa nước kiềm bằng cách kết hợp thành quả nghiên cứu khoa học với kỹ thuật thủ công vượt trội của Nhật Bản Enagic’s Kangen Water®.

Enagic International là công ty phân phối nước lọc và kiềm hóa nước duy nhất trên thế giới có cơ sở sản xuất OEM của riêng mình tại Nhật Bản và các quy trình kiểm soát chất lượng đã được chứng nhận ISO.
Tất cả các máy lọc nước ion kiềm Kangen đều được sản xuất tại Nhật Bản để đảm bảo chất lượng tuyệt đối đồng nhất giữa mọi sản phẩm. Các máy lọc nước Kangen được lắp ráp riêng bởi các công nhân lành nghề và dây chuyền hiện đại, sau đó được kiểm tra, thử nghiệm và chứng nhận bởi các kỹ sư QC dày dặn kinh nghiệm

Nước Kangen là gì?

Nước Kangen là loại nước được tạo ra từ công nghệ lọc nước tiên tiến của Enagic. Chất lượng nước ion kiềm Kangen đã được công nhận là vượt trội về độ ngon và tinh khiết, ngoài ra còn bổ dưỡng hơn các loại nước lọc thông thường khác nhờ vào công nghệ lọc tiên tiến của Enagic. Máy lọc nước Kangen không chỉ lọc sạch nước máy của bạn mà công nghệ của nó còn cho phép tạo ra nước ion kiềm 7 cấp độ thông qua quá trình điện phân. Các loại nước này đáp ứng được mọi nhu cầu của tất cả các thành viên trong gia đình bạn, bao gồm giải khát, nấu ăn, làm đẹp và làm sạch.

Nước Kangen làm gì cho cơ thể của bạn?

Trong tiếng Nhật  từ “Kangen” có nghĩa là “trở về nguồn gốc” tức là nước Kangen giúp con người khôi phục trạng thái cơ thể ban đầu. Hiện nay, chế độ dinh dưỡng phổ biến của con người thiên về các món ăn giàu tính axit như đồ ăn nhanh, các món chiên rán, nước ngọt, các loại thịt đỏ vì tính tiện lợi và rẻ của chúng. Bên cạnh những lợi ích nhất định đó, thì chế độ dinh dưỡng này cũng bộc lộ nhiều khuyết điểm vì quá giàu tính axit, ăn nhiều và thường xuyên sẽ làm môi trường bên trong cơ thể trở nên có tính axit hơn, tạo điều kiện thuận lợi cho các loại bệnh phát triển, đặc biệt là tế bào ung thư. Nước ion kiềm Kangen có tác dụng loại bỏ độc tố axit ra khỏi cơ thể, thanh lọc máu của bạn, vận chuyển các chất dinh dưỡng quan trọng đến các tế bào. Trong khi hầu hết các loại nước hiện nay như nước máy và nước đóng chai có độ kiềm từ 6,4 đến 7, không đủ để tăng độ kiềm, đưa cơ thể về trạng thái cân bằng.

Làm thế nào để máy nước Kangen của Enagic so sánh với các máy ion hóa nước khác?

Ngoài Enagic, trên thị trường còn nhiều loại máy lọc nước ion kiềm khác do các hãng Jupiter, Life Ionizer, Bawell, Venus, Aqua và Tyent sản xuất. Tuy nhiên, trong các bài kiểm tra, so sánh, đánh giá chất lượng nước, không có loại máy có thể vượt qua máy lọc nước Kangen của Enagic. Khẳng định vị thế số 1 thị trường của Enagic.

Đánh giá về máy lọc nước ion kiềm Kangen K8

Bên cạnh, sự hoàn thiện của K8 không chỉ tăng khả năng oxy hóa cho nước mà còn cho dòng chảy mạnh hơn, rút ngắn thời gian lấy nước so với các sản phẩm khác, thì máy lọc nước ion kiềm Kangen K8 còn có màn hình màu LCD cực kỳ thân thiện với người dùng.

Để tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường cũng như giúp khách hàng dễ sử dụng nhất có thể, máy lọc nước ion kiềm Kangen được thiết lập chế độ điều khiển bằng giọng nói bằng 8 thứ tiếng khác nhau trên thế giới. Điều này là ưu thế tuyệt đối của máy lọc nước Kangen K8 so với những sản phẩm cùng loại khác, xóa bỏ cách biệt ngôn ngữ và hữu dụng hơn bao giờ hết.

máy lọc nước ion kiềm Kangen K8
Máy lọc nước ion kiềm Kangen K8

Thông qua Vitamia – nhà phân phối được ủy quyền của Enagic tại Việt Nam, bạn có thể sắm ngay cho gia đình, cơ quan mình một máy lọc nước ion kiềm Kangen K8 chính hãng, nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản. Kangen K8 – cỗ máy lọc nước mạnh mẽ, linh hoạt với nhiều tính năng tự động dễ sử dụng, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

Bài viết liên quan