[Đánh giá] Có nên mua máy lọc nước Leveluk SD501 Kangen không?

  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Vitamia Tiktok Vitamia
  • Vitamia Copy URL

Điều cần thiết nhất để duy trì một lối sống lành mạnh đó là nước sạch và hơn thế nữa. Vì lý do đó, các nhà sản xuất máy lọc nước cung cấp ra thị trường hàng trăm bộ lọc nước với mục địch loại bỏ các chất ô nhiễm không mong muốn từ vòi hoặc giếng nước.
Với nhiều nhà sản xuất, nâng cao chất lượng nước uống là một nỗ lực để tăng cường sức khỏe cho con người. Chính vì thế mà họ tạo ra bộ lọc ion hóa.
Chúng tôi biết rằng, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn khi tìm kiếm bộ lọc phù hợp với như cầu của gia đình bạn, nên chúng tôi thực hiện bài viết này giúp bạn hiểu rõ hơn về bộ lọc nước Kangen trong máy lọc nước ion kiềm Kangen SD 501.

Máy lọc nước Kangen là gì?

Máy lọc nước ion kiềm Kangen được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất hiện này, vì thế, bộ lọc nước Kangen không phải là một bộ lọc thông thường. Thay vì là các lõi lọc than hoạt tính, trầm tích…. thì bộ lọc Kangen là một ionizer. Do đó, bộ lọc Kangen làm tăng độ pH của nước sau quá trình lọc.
Khi được sử dụng đúng cách, bộ lọc tách nước thành hai dòng. Một trong số này có tính axit, trong khi cái còn lại là kiềm. Nước kiềm đi đến vòi của bạn, cho phép bạn uống nước có độ pH cao hơn.

Tại sao bạn muốn uống nước kiềm? Một số nghiên cứu cho thấy uống nước kiềm hàng ngày có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên, hầu hết các bác sĩ không đồng ý rằng uống nước được ion hóa dẫn đến lối sống lành mạnh hơn. Trên thực tế, cộng đồng y tế hầu như thống nhất trong nghi ngờ của các hệ thống này. Theo đó, các loại nước ion hóa xuất hiện muộn trong thế giới phương Tây. Trong khi người dân ở Nhật Bản và các khu vực khác ở châu Á, đã quen với nước ion kiềm thì chúng mới mới bắt đầu phổ biến ở Hoa Kỳ, Canada và Châu Âu.
Bạn nên biết rằng các ion hóa aren không thực sự ion hóa. Thay vào đó, các bộ lọc nước này sử dụng điện phân để tách nước có tính axit và kiềm.
Tuy nhiên, hầu hết các nhà sản xuất, bao gồm Kangen, có các tài liệu tiếp thị gọi sản phẩm của họ là ion hóa. Như vậy, chúng tôi sử dụng thuật ngữ trong suốt đánh giá của chúng tôi. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng ionizer là một cách gọi sai.
Giống như các chất ion hóa khác, bộ lọc nước Kangen sử dụng quy trình điện hóa để tách các nguyên tố axit và kiềm ra khỏi nước. Quá trình này đòi hỏi phải tách oxy và hydro bằng một dòng điện.
Trong quá trình, các thành phần axit và kiềm tự nhiên kết hợp với các không gian khác nhau. Hệ thống Kangen dễ dàng hút nước kiềm, đồng thời biến đối tác axit của nó thành nước thải.
Có nhiều tranh luận về việc hệ thống Kangen có hoạt động hay không. Quá trình điện hóa cần thiết để tạo ra hydroxit và tách nước kiềm và nước axit cần một lượng thời gian và năng lượng đáng kể. Hầu hết các nhà khoa học nghĩ rằng các ion hóa tại nhà đơn giản là không thể tạo ra nước kiềm mà không làm chậm nước máy thành nhỏ giọt ảo.
Theo đó, bất kỳ sự ion hóa nào xảy ra với hệ thống Kangen đều có khả năng chỉ cung cấp nước mà chỉ thay đổi biên độ pH của nó. Nếu bạn ổn với điều đó, hệ thống Kangen có lẽ cũng tốt như bất kỳ máy ion hóa nào khác trên thị trường hiện nay.

Thông số kỹ thuật của máy lọc nước LeveLuk SD501 Kangen.

Tấm điện cực: 7
Kích thước tấm: 5,31 inch x 2,95 inch (135mm x 75mm)
ORV âm: -800
Phạm vi pH: 2,5 đến 11,5
Đầu ra: 5 loại nước
Công suất: 230
Cân nặng: 11,02 pounds (5 kg)
Kích thước: 10,39 inch x 13,31 inch 6,73 inch (264mm x 338mm x 171mm)
Tốc độ sản xuất: Nước Kangen: 4,5 đến 7,6 lít mỗi phút; Nước có tính axit: 1,5 đến 2,6 lít mỗi phút; Nước có tính axit mạnh: 0,6 đến 1,1 lít mỗi phút
Bảo hành: 5 năm
địa chỉ bán máy lọc nước
LeveLuk SD501 có buồng điện phân tích hợp. Điều này cho phép hệ thống sản xuất nước kiềm và axit. SD501 không dừng lại ở đó. Trên thực tế, nhà sản xuất bộ lọc quảng cáo rằng nó có thể tạo ra dòng chảy gồm năm loại nước khác nhau. Với mục đích tiếp thị, công ty gọi các loại nước này là Nước mạnh Kangen, Nước Kangen, nước trung tính, nước làm đẹp và nước có tính axit mạnh.
Liệu thiết kế có  dễ sử dụng hay không là yếu tố quan trọng đối với bạn, bạn có thể sẽ đánh giá cao màn hình LCD lớn trên LeveLuk SD501. Menu đơn giản để đọc và dễ dàng điều hướng. Nếu bạn thích chức năng kích hoạt bằng giọng nói, LeveLuk SD501 đã làm bạn hài lòng. Bạn có thể chuyển qua menu chỉ bằng giọng nói của bạn. Tuy nhiên, một số người dùng gặp khó khăn khi sử dụng tính năng thoại. Bạn cần nói chậm để kích hoạt nó.
Các tấm Flagship của LeveLuk SD501 được làm từ titan. Nhờ vậy, chúng chống ăn mòn rất tốt. Bởi vì nó có bảy tấm điện phân, bạn có thể nghĩ LeveLuk SD501 là lớn. Đó không phải là trường hợp. Với thiết kế nhỏ gọn, cá tính thiết bị dễ dàng được bố trí trong căn bếp của bạn, nó chắc chắn sẽ là một điểm nhấn thú vị và nổi bật.

Bài viết liên quan