Các nhà khoa học Nhật Bản đã nghiên cứu và chỉ ra cách điều trị viêm đại tràng đơn giản nhất. Bài thuốc của người Nhật có thể sẽ là niềm hy vọng mới cho những người bị viêm đại tràng cấp và mãn tính lâu năm.

Phát hiện mới của người Nhật Bản

 

Các nhà khoa học chỉ ra rằng, trong lòng ruột của con người có một hệ lông nhung dày đặc, giống bề mặt của lớp thảm san hô, có thể nhìn thấy rõ thông qua kính hiển vi.

 

, Điều trị viêm đại tràng với phương pháp của người Nhật, Nhà phân phối máy lọc nước ion kiềm số 1 Việt Nam | Vitamia

 

Lợi khuẩn sinh sống trên các lông nhung này và làm nhiệm vụ tiết enzym tiêu hóa thức ăn, ức chế các vi khuẩn gây hại và cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột. Các loại thức ăn, thức uống khi đưa vào lông nhung cũng sẽ được lợi khuẩn xử lý thải chất độc tố. Điều đặc biệt quan trọng là nó sẽ tiết dịch nhầy trám lên toàn bộ thành ruột, tạo thành lá chắn bảo vệ lớp niêm mạc đường ruột.

Người bệnh viêm đại tràng tức là trong đại tràng có nhiều ổ viêm loét và các vi khuẩn gây hại. Khi điều trị, người bệnh thường phải dùng kháng sinh để chữa lành các ổ viêm loét. Thuốc kháng sinh góp phần tiêu diệt các vi khuẩn gây hại chữa lành các ổ viêm, tuy nhiên nó tiêu diệt luôn cả lợi khuẩn. Lợi khuẩn chết đi, lớp lông nhung cũng trơ trụi, thành đại tràng không còn lớp lá chắn bảo vệ, những ổ viêm loét còn chưa được lành hẳn đã bị các chất độc hại tấn công gây bệnh trở lại. Đó chính là nguyên nhân khiến căn bệnh này khó chữa trị dứt điểm.

 

, Điều trị viêm đại tràng với phương pháp của người Nhật, Nhà phân phối máy lọc nước ion kiềm số 1 Việt Nam | Vitamia

 

Hệ vi sinh vật đường ruột đương nhiên cũng sẽ bị mất đi khi lợi khuẩn chết. Điều này gây ra các triệu chứng rối loạn tiêu hóa triền miên. Lúc này, người bệnh lại thường tự chữa bằng cách uống thuốc cầm tiêu chảy, thuốc nhuận tràng.

Vai trò của lợi khuẩn và lông nhung trong đại tràng là rất quan trọng vì chúng chính là lớp lá chắn bảo vệ đại tràng. Để có thể thoát khỏi viêm đại tràng người bệnh phải giữ gìn và tái tạo lớp màng kép bảo vệ đại tràng.

Tăng cường bổ sung lợi khuẩn bảo vệ đại tràng

 

Bổ sung lợi khuẩn cho đường ruột là tái tạo lớp lá chắn bảo vệ đại tràng, góp phần chỉ ra cách chữa viêm đại tràng dứt điểm. Khi đường ruột có đầy đủ lợi khuẩn thì hệ lông nhung sẽ tươi tốt, những ổ viêm loét mới được chữa lành lên da non sẽ có lông nhung và dịch nhầy che chắn.

 

, Điều trị viêm đại tràng với phương pháp của người Nhật, Nhà phân phối máy lọc nước ion kiềm số 1 Việt Nam | Vitamia

 

Đặc biệt là lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido). Đây là lợi khuẩn chính yếu, chiếm 99,9% tổng số lượng lợi khuẩn đường ruột, cư trú chủ yếu ở đại tràng. Tuy nhiên, lợi khuẩn này có nhược điểm là dễ bị chết khi đi qua môi trường axit của dạ dày. Chính vì vậy, việc bổ sung lợi khuẩn Bifido để tái tạo lớp “lá chắn” bảo vệ là rất khó khăn, khiến nhiều phương pháp điều trị viêm đại tràng không đạt hiệu quả cao.

Cách điều trị viêm đại tràng của người Nhật

Cách điều trị viêm đại tràng của người Nhật Bản là sử dụng công nghệ độc đáo bao bọc SMC (Seamless Micro Capsule), bảo vệ lợi khuẩn Bifido trong hai lớp màng bọc kháng axit, giúp đưa lợi khuẩn sống xuống tận ruột non và đại tràng đạt tỷ lệ trên 90%. Trong khi các sản phẩm thông thường chỉ đưa được dưới 1% lợi khuẩn Bifido vào đến ruột non.

 

, Điều trị viêm đại tràng với phương pháp của người Nhật, Nhà phân phối máy lọc nước ion kiềm số 1 Việt Nam | Vitamia

 

Ngoài ra, người bệnh cần sử dụng thêm Lymphosan Intestinal Defense để hỗ trợ điều trị bệnh, vì Lymphosan Intestinal Defense có khả năng tao ra màng nhầy trợ giúp trong điều trị loét dạ dày, bệnh của hoành tá tràng, viêm đại tràng, viêm dạ dày, viêm ruột, viêm tụy, ợ nóng, tiêu chảy và táo bón cũng như giúp nhuận tràng, hạn chế táo bón, duy trì khả năng miễn dịch đường ruột và chống ký sinh trùng. Cũng như tăng cường sản sinh các vi sinh có lơi cho đường ruột, hỗ trợ điều trị vi khuẩn HP. Chiết xuất pectin và senna từ táo, Atisô, cỏ xạ hương, củ cúc vu có trong Lymphosan Intestinal Defense giúp làm sạch ruột, tạo điều kiện cho dòng chảy của mật và giúp giảm viêm, chữa rối loạn tiêu hóa, làm ngừng nôn, làm giảm buồn nôn, giảm ợ nóng và vị đắng trong miệng, loại bỏ đau và đầy hơi.

Có thể nói đây là một thành tựu đột phá, độc đáo, độc quyền trên toàn thế giới, giúp người bệnh viêm đại tràng chấm dứt hoàn toàn các triệu chứng khó chịu và không bị tái phát nhiều lần, tạo tâm lý thoải mái, ăn uống không cần phải kiêng khem như trước.

Xem thêm: Thông tin chi tiết về sản phẩm Lymphosan Intestinal Defense

 

 

Pin It on Pinterest

Share This
Gọi điện
Nhắn tin
Chat Zalo
Chat FB