Dược sĩ Thu Thảo nói về lợi ích của máy lọc nước Kangen đối với sức khỏe hàng ngày của chúng ta

  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Vitamia Tiktok Vitamia
  • Vitamia Copy URL

Nước đóng vai trò quan trọng đối với sự sống và mang đến nhiều lợi ích sức khỏe cho cong người. chính vì vậy, chúng ta nên nạp vào cơ thể nguồn nước tốt nhất để cơ thể luôn khỏe mạnh và phòng tránh được nhiều bệnh tật. Một nguồn nước khoa học được cho tốt nhất hiện nay là dòng nước kiềm ion hóa. Để tạo ra dòng nước này người ta chế tạo ra máy lọc nước Kangen mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Ý kiến của Dược sĩ Thu Thảo về máy lọc nước Kangen 

Những chia sẻ của dược sĩ Thu Thảo giúp chúng ta có cái nhìn mới mẻ hơn về nguồn nước uống
Những chia sẻ của dược sĩ Thu Thảo giúp chúng ta có cái nhìn mới mẻ hơn về nguồn nước uống

Với nhiều năm kinh nghiệm hành nghề trong lĩnh vực y dược, dược sĩ Thu Thảo cho biết nguồn gốc của những căn bệnh ung thư hay các căn bệnh khác như tiểu đường, cao mỡ máu, viêm gan,…Tất cả các căn bệnh này đều là do sự dư thừa axit và gốc phân tử 6-friaco trong cơ thể gây nên.

nhưng, căn nguyên chính của vấn đề là do tác nhân môi trường sống bị ô nhiễm, căng thẳng và 60% đến từ thức ăn và nước uống. Trong đó, nguồn nước uống là một trong những yếu tố tác động mạnh mẽ và ảnh hưởng đến sức khỏe nhiều nhất. 

Dược sĩ Thu Thảo cho hay: “Trong nhiều năm qua, có một nguồn nước khoa học rất tốt cho sức khỏe ra đời ở Nhật. Nó được các chính trị gia, doanh nhân của Mỹ cũng như  doanh nhân của Việt Nam và những bệnh Việt tại Nhật sử dụng rất nhiều. 

Bà dẫn chứng điển hình là Mayer Clinic – một trong những cơ quan phi chính phủ nổi tiếng thế giới chuyên nghiên cứu về cách điều trị ung thư cũng như những căn bệnh hiểm nghèo khác. Họ đã sử dụng nguồn nước khoa học này và kết hợp với 1 chế độ dinh dưỡng thích hợp nhằm giúp cho sức khỏe của tất cả những bệnh nhân của họ trở nên khả quan hơn. 

Với những dẫn chứng trên cùng với sự tìm hiểu sâu sắc của mình, nguồn nước khoa học mà dược sĩ Thu Thảo muốn chia sẻ đến mọi người đó chính là dòng nước kiềm ion hóa. Đây là dòng nước quý mà dược sĩ tin rằng sẽ mang đến cho mọi người một sức khỏe tốt hơn, nhiều sinh lực hơn.

Những lợi ích chỉ có ở máy lọc nước Kangen

Xuất phát từ những lợi ích cực tốt của dòng nước này và nhằm mang chúng đến với nhiều người hơn. Nhật bản đã dùng thiết bị điện phân nước kết nối trực tiếp với nguồn nước máy thông qua bộ lọc và cho ra đời máy tạo nước ion kiềm Kangen.

Ngày nay, máy lọc nước kangen được xem như một thiết bị y khoa tại gia ở Nhật. Hơn nữa, với rất nhiều giải thưởng và bằng khen, chiếc máy tạo ra dòng nước khoa học này có 3 đặc tính nổi bật như sau:

  • Tính kiềm cao: độ pH 8,5 – 9,5 giúp cơ thể trung hòa môi trường axit trong cơ thể.
  • Antioxidants cao: trung hòa nguyên tử oxy gốc tự do – free radical và làm chậm lại quá trình lão hóa và những tế bào ung thư được lành mạnh.
  • Phân tử cực nhỏ: cung cấp dưỡng chất đến từng tế bào đồng thời giúp cơ thể chúng ta giải độc tốt một cách hiệu quả.
Khoa học đã chứng minh được những lợi ích từ dòng nước ion kiềm do máy lọc nước Kangen tạo nên
Khoa học đã chứng minh được những lợi ích từ dòng nước ion kiềm do máy lọc nước Kangen tạo nên

Cuối cùng lời mà dược sĩ Thu Thảo muốn nhắn nhủ đến mọi người chính là: “Sức khỏe của chúng ta là vô giá. Và mong mỏi mỗi gia đình nên sở hữu chiếc máy khoa học này của Nhật Bản. Dẫu biết rằng giá thành của sản phẩm không phải rẻ. Nhưng để đảm bảo một sức khỏe tốt và tận hưởng cuộc sống lành mạnh. Việc đầu tư máy lọc nước Kangen chính là một đầu tư xứng đáng và vô giá”.

Nếu 70% trọng lượng cơ thể chúng ta là nước, thì tại sao lại không cung cấp cho nó một nguồn nước tốt nhất có thể. Đảm bảo nếu bạn thay đổi nguồn nước sử dụng cho cơ thể chắc chắn sức khỏe của bạn sẽ ngày càng tốt lên. 

Bài viết liên quan