Giá máy lọc nước Nhật Bản Kangen bao nhiêu tiền?

  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Vitamia Tiktok Vitamia
  • Vitamia Copy URL

Các dòng máy lọc nước Nhật Bản được người tiêu dùng quan tâm rất nhiều nhờ vào những công dụng thần kỳ. Và hiện nay, máy lọc nước Kangen đang là sự lựa chọn số 1 trên thị trường. Vậy giá máy lọc nước Nhật Bản Kangen bao nhiêu tiền? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để có được câu trả lời hợp lý nhất

Giá máy lọc nước Nhật Bản Kangen đang là bao nhiêu?
Giá máy lọc nước Nhật Bản Kangen đang là bao nhiêu?

Những điều cần biết về giá máy lọc nước Nhật Bản Kangen trước khi mua

Máy lọc nước điện giải Kangen là một thiết bị quen thuộc trong đời sống của người dân Nhật Bản. Và giờ đây nó đã có mặt tại Việt Nam đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam một sản phẩm chất lượng có hiệu quả hoạt động cao, lại không tốn điện năng, cho ra loại nước tinh khiết, sạch và không còn các loại độc tố gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng.Tuy nhiên đây là một sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài, vì thế giá thành của sản phẩm là điều mà người tiêu dùng rất quan tâm. Nhất là khi mức giá niêm yết trên thị trường lại không đồng nhất ở nhiều đơn vị khác nhau. Vậy người tiêu dùng cần chú ý những điều gì để mua được máy lọc nước Kangen có giá thành hợp lý mà chất lượng máy lại là chính hãng tại thị trường Việt Nam? Dưới đây là những yếu tố đã ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm này: 

Nguồn gốc máy lọc nước Nhật Bản Kangen

Máy lọc nước Kangen là một sản phẩm nội địa của Nhật, nó được nghiên cứu phát triển và sản xuất 100% tại Nhật. Và khi về tới Việt Nam nó được nhập khẩu qua các nhà phân phối. Tại Nhật, đây là một thương hiệu nổi tiếng và có độ uy tín lớn về chất lượng nguồn nước lọc ra. Nước được lọc từ máy lọc Kangen không còn độc tố gây hại và các cặn bẩn, nhờ đó giúp bạn chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Bên cạnh đó còn có tác dụng hỗ trợ ngăn ngừa nhiều bệnh tật nguy hiểm, kéo dài tuổi xuân và sức sống mạnh mẽ, làm chậm quá trình lão hóa hiệu quả. Bởi vì thế, máy lọc nước Kangen được sử dụng phổ biến tại thị trường Nhật Bản và đang được mở rộng ra nhiều nơi trên thế giới. 

Để hỗ trợ cho việc giúp đưa sản phẩm và thương hiệu này ra bên ngoài lãnh thổ Nhật Bản, có nhiều đơn vị đã hoạt động và chịu trách nhiệm trong lĩnh vực này. Họ liên kết với các đơn vị kinh doanh tại Việt Nam để xuất khẩu sản phẩm sang thị trường Việt. Có nhiều người xuất khẩu như thế này, nên khi vào Việt Nam cũng dẫn đến nguồn nhập khẩu sẽ có sự khác biệt. Chính vì thế giá thành không đồng nhất mà có sự chênh lệch nhất định. 

Các loại máy lọc nước Kangen: 

Máy lọc nước Kangen bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào vấn đề là đó là dòng máy nào. Hiện nay có nhiều dòng máy khác nhau thuộc thương hiệu Kangen đã ra đời để phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng. Ví dụ như các dòng máy Kangen K8, Kangen Leveluk SD501 hay dòng Kangen JRII …. Mỗi dòng máy này đều có chỗ tương tự nhau, nhưng cũng có những điểm khác biệt. Điều này dẫn đến giá thành của các sản phẩm có sự khác biệt nhau.

Các dòng máy chính của Máy lọc nước ion kiềm Kangen
Các dòng máy chính của Máy lọc nước ion kiềm Kangen

Sự chênh lệch tỷ giá ngoại tệ: 

Sự chênh lệch tỷ giá ngoại tệ thay đổi theo từng tháng nên cũng dẫn đến việc giá tiền của các dòng máy Kangen có sự biến động. Vì thế để biết được máy lọc nước Kangen bao nhiêu tiền người tiêu dùng cần theo dõi sát sao thông tin và nhận báo giá từ các đơn vị phân phối máy trên thị trường.

Máy lọc nước Kangen bao nhiêu tiền?

Giá máy lọc nước Nhật Bản Kangen như sau:

Máy lọc nước điện giải Kangen K8: 118.000.000 triệu đồng

Máy lọc nước điện giải Kangen SD501: 94.000.000 triệu đồng

Máy lọc nước điện giải Kangen SD501 Platinum: 105.000.000 triệu đồng

Máy lọc nước điện giải Kangen Super SD501: 140.000.000 triệu đồng

Máy lọc nước điện giải Kangen JRII: 54.000.000 triệu đồng

Vì nhiều yếu tố ảnh hưởng nên giá thành của máy lọc nước Kangen khá đa dạng. Trong khi dòng máy Kangen Panasonic TK AS45 chỉ chưa đến 30 triệu đồng thì máy lọc nước Kangen Trim Ion Hyper lại có giá thành gấp đôi sản phẩm trước đấy. Đối với máy lọc nước ion kiềm Kangen Water Trim Ion Gracia thì lại có giá đến hơn 100 triệu đồng. Vì thế để biết được giá thành của loại máy lọc nước Kangen mà bạn muốn mua, người tiêu dùng nên tham khảo thông tin trên website của nhà phân phối cũng như liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng để nhận báo giá chi tiết và tư vấn chính xác nhất. 

Trên đây là toàn bộ bài viết về giá máy lọc nước Nhật Bản mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn. Hy vọng thông qua đây bạn đã có được những thông tin tham khảo hữu ích trước khi ra quyết định mua máy lọc nước điện giải.

Liên hệ dùng thử miễn phí nước Kangen và tìm hiểu cơ hội bảo vệ sức khỏe, cách phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả, an toàn:

Cty TNHH Giải Pháp Sức Khoẻ Tự Nhiên – Vitamia

ĐT: 096 505 1188 | 091 334 8818

ĐC1: Số 55 Thợ Nhuộm, P. Cửa Nam, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐC2: P429, toà nhà River Gates, 155 Bến Vân Đồn, P6, Q4, HCM
ĐC3: Số 171 Hàm Nghi, P. Nguyễn Thái Bình, Q1, HCM
ĐC4: Số 24-28 Phan Bội Châu, P. Hải Châu, Đà Nẵng

Chọn đúng loại nước uống sẽ đem đến những lợi ích toàn diện hơn cho sức khỏe!

 

 

Bài viết liên quan