Giải mã 3 loại nước thần kỳ tại Mexico, Đức, Nhật

  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Vitamia Tiktok Vitamia
  • Vitamia Copy URL

Mỗi ngày cơ thể chúng ta cần dung nạp khoảng 2 lít nước để duy trì cuộc sống. Nước có ý nghĩa rất lớn đối với sự tồn tại và phát triển của thế giới loài người. Không những thế, trên thế giới còn có những loại nước kỳ diệu giúp chữa khỏi bệnh một cách khó tin. Cùng giải mã 3 loại nước thần kỳ tại Mexico, Đức Nhật để biết công dụng của chúng đối với con người.

Nước thần kỳ được phát hiện tại Nhật Bản
Nước thần kỳ được phát hiện tại Nhật Bản

3 loại nước thần kỳ tại Mexico, Đức, Nhật đã giúp con người chữa bệnh như thế nào?

Tại một thị trấn nhỏ tên là Gia-cô-tê của Mexico có một nguồn nước được xem là thần kỳ vì chữa được bách bệnh. Mỗi ngày có tới hàng nghìn người ghé thăm thị trấn để xin nước miễn phí. Họ đều nhận ra rằng nguồn nước tại đây giúp họ cải thiện sức khỏe một cách rõ rệt. Có nhiều người bệnh nặng như ung thư, tiểu đường, xương khớp, tổn thương thính giác…cũng đã chữa khỏi bệnh chỉ nhờ vào việc uống nước tại đây.

Ở vùng Kyushu tỉnh Oita thành phố Hida của Nhật Bản cũng tình cờ phát hiện một nguồn nước thần đáng kinh ngạc. Từ những đứa trẻ bị dị ứng da cho đến người lớn bị ung thư phổi đều khỏi bệnh một cách dễ dàng sau một thời gian uống nước tại đây. Thư cảm ơn của những người đã khỏi bệnh nhờ uống nước được gửi về đây mỗi ngày một nhiều.

Giải mã thành phần đặc biệt của nước thần kỳ

Những ca khỏi bệnh hiểm nghèo nhờ uống nước mỗi ngày đều lên tới con số hàng nghìn người. Thế nhưng, người ta vẫn luôn thắc mắc vì sao nguồn nước tại các địa điểm trên lại có công dụng thần kỳ đến như vậy. Các nhà khoa học đã mất nhiều năm nghiên cứu và giải mã bí mật của 3 loại nước thần kỳ tại Mexico, Đức và Nhật. Kết quả họ nhận được như sau:

Nước thần kỳ có hàm lượng hydro hoạt tính cao gấp hàng trăm lần nước thông thường
Nước thần kỳ có hàm lượng hydro hoạt tính cao gấp hàng trăm lần nước thông thường

Nước tại Mexico chứa nhiều khoáng, nước tại Đức chứa nhiều canxi, nước tại Nhật chứa nhiều cả 2 thành phần này. Thế nhưng, chỉ tính đến các thành phần này cũng không có gì quá đặc biệt so với các loại nước khoáng thông thường. Vậy, năng lực đặc biệt của nước thần đích thực đến từ đâu?
Bằng rất nhiều nghiên cứu đi từ thất bại đến thành công, cuối cùng các nhà khoa học cũng phát hiện ra điểm mấu chốt nằm ở thành phần có chữa hydro hoạt tính. Hàm lượng hydro hoạt tính của 3 loại nước này cao hơn rất nhiều so với nước thông thường.

Oxy hoạt tính có trong nước thông thường đi vào cơ thể sẽ hoạt động làm oxy hóa tế bào, cơ chế tương tự hiện tượng oxy hóa ở sắt. Sự xuất hiện của hydro hoạt tính trong nước thần kỳ khiến các nguyên tử oxy hoạt tính chưa kịp làm tổn hại tế bào đã kết hợp với hydro hoạt tính và hoàn toàn trở nên vô hại.

Nước Kangen và tác dụng kỳ diệu đối với sức khỏe

Từ phát hiện tuyệt vời trong thành phần của 3 loại nước kỳ diệu từ Mexico, Đức, Nhật đã mở ra một cuộc nghiên cứu về loại nước mang tên Kangen. Trong nước Kangen có các hạt siêu nhỏ lơ lửng giúp các nguyên tử hydro hoạt tính bám chặt và được giữ lại trong nước. Khi hydro hoạt tính đến gần oxy hoạt tính, ngay lập tức nó kết hợp với oxy hoạt tính và tạo ra nước an toàn.

Nước Kangen đã được đưa vào sử dụng tại một số bệnh viện tại Nhật và cho kết quả khả quan. Nhiều người bệnh có kết quả điều trị tốt đã chứng minh công dụng của nước Kangen đối với bệnh tật và sức khỏe. Do đó, chúng ta hãy cùng nghiên cứu và tích cực đưa nước Kangen vào sử dụng nhằm hướng tới một tương lai có sự tiến hóa của nước.

Bài viết liên quan