Giới thiệu chung về tập đoàn điện giải Enagic (Nhật Bản)

  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Vitamia Tiktok Vitamia
  • Vitamia Copy URL

Enagic là một tập đoàn đi đầu về dòng máy lọc nước điện giải tại Nhật Bản, bằng công nghệ hiện đại vừa sản xuất, vừa cung cấp các dịch vụ bán hàng và các dịch vụ chăm sóc khách hàng. Enagic đã cung cấp nguồn nước an toàn và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, sắc đẹp,… 

Enagic Kangen – Thương hiệu máy lọc nước điện giải hàng đầu thế giới

Enagic là gì? Tập đoàn Enagic được thành lập vào năm 1974, trải qua 45 năm xây dựng và phát triển, tháng 6/2014, Enagic đã được tôn vinh là một tập đoàn chuyên sản xuất hệ thống xử lý nước chất lượng cao. 

Hiện tại, tập đoàn Enagic cam kết tạo ra một cuộc cách mạng về sức khỏe thực sự – dưới hình thức về sức khỏe thể chất, sức khỏe kinh tế và sức khỏe tinh thần. Cam kết này của Enagic được rất nhiều người trên thế giới ủng hộ.

Tập đoàn Enagic được thành lập vào năm 1974
Tập đoàn Enagic được thành lập vào năm 1974

Như các bạn cũng đã biết, nước là một phần thiết yếu của cuộc sống, nó chiếm đến 70% cơ thể và thực sự nước chính là nền tảng của sức sống, không có nước con người sẽ không thể tồn tại được. Nhưng với nguồn nước ô nhiễm như hiện nay, nhu cầu sử dụng nước tốt của con người ngày càng tăng lên. Hiểu được nhu cầu bức thiết đó, Tập đoàn Enagic cung cấp nguồn nước an toàn được khách hàng khắp nơi sử dụng với niềm tin tưởng có thể mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, sắc đẹp, hệ thống vệ sinh và cách thức chế biến món ăn. 

Là một tập đoàn vừa sản xuất, phát triển, và vừa cung cấp các dịch vụ bán hàng và các dịch vụ chăm sóc khách hàng. Ngày nay, khi quá trình lão hóa của xã hội ngày càng tăng cao, phương châm chủ yếu của tập đoàn hướng đến cộng đồng là tích cực sử dụng nước “Kangen” và nước Axit trong cuộc chiến chống lại quá trình lão hóa. 

Enagic – Tập đoàn điện giải hàng đầu Nhật Bản
Enagic – Tập đoàn điện giải hàng đầu Nhật Bản

Hiện nay, tập đoàn Enagic đang hợp tác với mạng lưới quốc tế gồm hơn 30 văn phòng đặt tại 23 quốc gia lớn nhỏ và số lượng đông đảo nhà phân phối trên toàn thế giới với mong muốn nhân rộng khẩu hiệu “nước và sức khỏe” cùng với việc xây dựng một tập đoàn đa quốc gia hoạt động trên toàn thế giới.

Công nghệ sản xuất nước tiên tiến của tập đoàn Enagic

Tập đoàn Enagic (Nhật Bản) đã dành gần nửa thế kỷ để nghiên cứu và phát triển loại nước tốt cho sức khỏe con người bằng cách kết hợp các nghiên cứu khoa học mới nhất và thiết kế tinh xảo của Nhật Bản để tạo ra nước Kangen (tên gọi khác là nước ion kiềm).

Enagic là một trong những tập đoàn hàng đầu tại Nhật Bản chuyên về máy lọc nước ion kiềm, đồng thời tập đoàn cũng đã nhận được những chứng chỉ riêng biệt được cấp bởi một trong những hiệp hội thương mại phi lợi nhuận quốc tế uy tín nhất và lâu đời nhất trên thế giới là Hiệp Hội Chất lượng Nước (WQA). 

Công nghệ sản xuất nước tiên tiến của tập đoàn Enagic
Công nghệ sản xuất nước tiên tiến của tập đoàn Enagic

Bên cạnh đó, Enagic cũng đã vinh dự nhận Dấu vàng chất lượng từ Hiệp Hội Chất lượng Nước – một giải thưởng cao quý chỉ trao cho những công ty uy tín nhất sản xuất nước chất lượng cao. 

Tiếng tăm của tập đoàn Enagic ngày càng nổi tiếng bởi sự vượt trội, chất lượng nước, và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo của tập đoàn Enagic là sự khác biệt giữa tập đoàn Enagic so với những tập đoàn sản xuất nước ion hóa khác trên toàn cầu.

Nước điện giải Kangen – nguồn nước kì diệu từ Enagic

Nước Kangen là gì?

Nước Kangen là loại nước uống được tạo ra từ máy điện giải. Loại nước này cũng được gọi với nhiều cái tên khác như nước ion kiềm, nước điện giải ion kiềm, nước Pi hay nước Alkaline…

Enagic là công ty đầu tiên trên thế giới sản xuất máy lọc nước điện giải và họ đã đặt tên cho đứa con tinh thần của mình là máy điện giải Kangen. Từ đó, dòng nước điện giải ion kiềm sản xuất từ máy lọc nước Enagic được gọi là nước Kangen.

Nước Kangen là gì?
Nước Kangen là gì?

Trong tiếng Nhật, Kangen có nghĩa là “hoàn nguyên”. Câu chuyện ra đời nước Kangen lấy từ ý tưởng tất cả nguồn nước trên Trái Đất đều ở trạng thái nước tinh khiết ở thời đại mà khoa học chưa phát triển, chưa có các vấn đề về ô nhiễm nguồn nước. Các nhà khoa học đưa ra khái niệm nước Kangen (Kangen water) với ý nghĩa nước được đưa trở lại trạng thái tự nhiên ban đầu trước khi sự ô nhiễm xâm chiếm Trái Đất.

Nước Kangen chính là nguồn thực phẩm hữu ích để thanh lọc cơ thể, phòng ngừa bệnh tật. 

Máy lọc nước Enagic tạo ra nước Kangen như thế nào?

Máy điện giải Kangen của tập đoàn Enagic tạo nước Kangen qua 2 giai đoạn, bao gồm lọc tinh và điện phân:

– Giai đoạn lọc tinh: Nguồn nước đầu vào sẽ đi qua một bộ lọc được cấu tạo từ các tầng lọc khác nhau. Tại đây, các thành phần tạp chất, bụi bẩn, kim loại nặng… trong nước bị loại bỏ nhưng vẫn giữ lại khoáng chất tốt cho cơ thể. Nhờ đó nguồn nước tạo ra từ máy lọc nước Kangen vừa sạch hoàn toàn các chất có hại vừa vẫn có các vi khoáng tốt.

– Giai đoạn điện phân: Sau khi đi qua bộ lọc tinh, nguồn nước đã đạt chuẩn sẽ được dẫn vào buồng điện phân. Tại đây, dòng điện một chiều đi qua các tấm điện cực làm từ Titan nguyên khối phủ Platinum sẽ phân tách các phân tử nước thành ion H+ và OH- rồi tái cấu trúc lại thành các loại nước axit hoặc nước Kangen.

Quy trình hoạt động của máy lọc nước Kangen Enagic
Quy trình hoạt động của máy lọc nước Kangen Enagic

Tác dụng của nước Kangen

Tính kiềm tự nhiên như rau xanh giúp trung hòa axit dư thừa trong cơ thể

Nước Kangen sử dụng để uống có pH nằm trong khoảng 8.5 – 9.5, mức pH này gần bằng với pH của rau xanh. Nhờ vậy, loại nước sản xuất từ máy lọc nước Enagic có khả năng trung hòa axit dư thừa, giúp cân bằng môi trường bên trong cơ thể, đưa trở về trạng thái kiềm nhẹ tự nhiên, từ đó ngăn ngừa các chứng bệnh nguy hiểm do trạng thái dư thừa axit gây nên.

Hàm lượng Hydrogen cao có tác dụng chống Oxy hóa mạnh

Sau khi được điện phân, trong nước Kangen chứa nhiều Hydrogen, là chất chống Oxy hóa mạnh, có khả năng giúp làm chậm lão hóa và loại bỏ các gốc tự do gây nên những căn bệnh nguy hiểm như ung thư, tiểu đường, gout

Phân tử nước Kangen siêu nhỏ giúp tăng cường khả năng thải độc cơ thể

Phân tử nước Kangen có kích thước chỉ 0.5 nanomet, nhỏ bằng 1/5 so với kích thước của những phân tử nước thông thường. Tính chất đặc biệt này mang đến cho nước Kangen khả năng thẩm thấu nhanh vào các tế bào máu, từ đó dễ dàng thanh lọc và thải độc cho cơ thể, cấp nước cho tế bào. Bên cạnh đó, các phân tử nước siêu nhỏ còn thúc đẩy quá trình trao đổi chất của cơ thể và giúp hệ bài tiết làm việc một cách hiệu quả hơn.

Nước Kangen có nhiều công dụng tuyệt vời
Nước Kangen có nhiều công dụng tuyệt vời

Giàu vi khoáng tự nhiên

Sau quá trình lọc tinh của máy điện giải Kangen, nguồn nước đầu ra sạch đạt chuẩn nhưng vẫn giữ được những vi khoáng tự nhiên như Canxi, Magie, Photpho, Sắt, Kẽm… Những vi khoáng chỉ tồn tại trong cơ thể với lượng nhỏ nhưng lại đóng vai trò quan trọng trong các quá trình cấu tạo tế bào, chuyển hóa năng lượng hay các hoạt động sống khác…

Máy lọc nước Enagic Kangen và những ưu điểm nổi trội

Sản phẩm máy lọc nước Kangen được biết đến là dòng máy lọc nước điện giải tiên tiến nhất của tập đoàn Enagic với các tấm điện phân trải dài từ 3 đến 12 tấm giúp tạo ra 5 loại nước tốt với nhiều công dụng khác nhau. Bên cạnh đó, máy lọc nước Enagic còn có nhiều tính năng ưu việt.

Tạo ra 5 loại nước tốt với 7 mức pH

Nước Kangen kiềm mạnh (pH 11.5): giúp loại bỏ thuốc sâu và các chất bảo quản, bảo vệ thực phẩm  trên bề mặt rau, củ, quả, qua đó sẽ làm cho thực phẩm sạch hơn, mang lại những bữa ăn thơm ngon, bổ dưỡng cho gia đình bạn.

Nước ion kiềm Kangen (pH 8.5-9.0-9,5): được sử dụng để làm nước uống trực tiếp hàng ngày giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh như ung thư, cao huyết áp, bệnh về dạ dày, tiểu đường, đường ruột,…Với  kiềm tự nhiên cao sẽ giúp trung hòa lượng axit dư thừa trong cơ thể, loại bỏ các gốc tự do đến từ lượng thức ăn nước uống không hợp vệ sinh, do ô nhiễm môi trường,…Chính vì vậy, sử dụng nước ion kiềm thường xuyên sẽ giúp đánh bay mọi chất độc hại  làm cho cơ thể trở về trạng thái khỏe mạnh nhất.

5 loại nước được tạo thành từ máy điện giải Kangen
5 loại nước được tạo thành từ máy điện giải Kangen

Nước trung tính (pH 7.0): Đây là loại nước có mức độ pH vừa phải nhất, được dùng để pha sữa cho trẻ em và dùng để uống thuốc tây góp phần phát huy tối đa chất dinh dưỡng.

Nước làm đẹp: Bạn có thể sử dụng loại nước này hàng ngày để làm đẹp da bởi khi sử dụng nước làm đẹp để tắm, rửa mặt hay gội đầu, nước Kangen giúp se khít lỗ chân lông,  mịn da, giúp tóc chắc khỏe, giảm gãy rụng.

Nước làm đẹp (pH 4.0-6.0): Bạn có thể sử dụng loại nước này hàng ngày để làm đẹp da bởi khi sử dụng nước làm đẹp để tắm, rửa mặt hay gội đầu, nước Kangen giúp se khít lỗ chân lông,  mịn da, giúp tóc chắc khỏe, giảm gãy rụng.

Nước Axit mạnh (pH 2.5): Nhờ đặc tính chống vi khuẩn tốt nên loại nước này có thể hỗ trợ điều trị các bệnh ngoài da như: mề đay, hắc lào,… hiệu quả.  Nước axit mạnh thường được sử dụng để khử trùng, vệ sinh các dụng cụ phòng bếp (dao, thớt, các loại khăn, sàn nhà bếp) hoặc dùng trong các bệnh viện, phòng khám để vệ sinh, khử trùng dao mổ, vết thương, các thiết bị, dụng cụ y tế.

Được trang bị những tấm điện cực Titan phủ Platinum

Enagic trang bị cho buồng điện phân của các dòng máy lọc nước Kangen những tấm điện cực Titan nguyên khối phủ Platinum cao cấp (có độ nguyên chất 99,99% theo chuẩn y tế Nhật) giúp gia tăng hiệu suất điện phân tạo ra dòng nước giàu chất dinh dưỡng, nâng cao sức khỏe người dùng.

Được tích hợp các tính năng thông minh

Cùng với những công nghệ lọc nước và điện phân hiện đại, máy lọc nước Kangen còn được tích hợp một loạt các tính năng thông minh, hỗ trợ người dùng một cách tối ưu nhất:

– Tính năng tự động rửa và thải nước ra ngoài khoảng 10 giây để rửa máy

– Hệ thống cảnh báo thay lõi lọc

– Chế độ tự động tắt máy khi không sử dụng

– Màn hình cảm ứng LCD trên sản phẩm

– Thông báo hướng dẫn bằng 8 thứ tiếng thông dụng…

Dòng máy lọc nước Kangen của Enagic
Dòng máy lọc nước Kangen của Enagic

Thiết kế nhỏ gọn, thanh lịch, phù hợp với mọi không gian

Máy lọc nước Kangen của Enagic có vẻ ngoài nhỏ gọn, kiểu dáng hiện đại và màu sắc tinh tế nên bạn có thể đặt bất kỳ vị trí nào trong nhà mà không sợ chiếm diện tích lại có thể tạo điểm nhấn riêng cho không gian.

Mua máy lọc nước Kangen Enagic chính hãng tại VITAMIA

Từ thời điểm Enagic sáng chế máy lọc nước Kangen, loại thiết bị ưu việt này đã có sự phát triển nhanh chóng. Đất nước Nhật Bản chính là nơi sử dụng phổ biến nước hoàn nguyên Kangen đầu tiên, sau khi nhận ra được giá trị to lớn của nguồn nước quý này. Sau đó, họ bắt đầu đưa nước Kangen và máy lọc nước Kangen ra thế giới vào năm 2003. 

Tại Việt Nam, nhu cầu sử dụng máy tạo ion kiềm ngày càng tăng trong những năm gần đây. Trong đó, máy lọc nước Enagic Kangen là một trong những sản phẩm nhận được nhiều sự ưa chuộng nhất.

Vitamia – Tự hào là đơn vị phân phối máy lọc nước Kangen Enagic uy tín hàng đầu Việt Nam
VITAMIA – Tự hào là đơn vị phân phối máy lọc nước Kangen Enagic uy tín hàng đầu Việt Nam

Để sở hữu cho gia đình mình một chiếc máy lọc nước ion kiềm Kangen chính hãng, đảm bảo chất lượng và có giá thành phù hợp nhất, bạn có thể liên hệ đến VITAMIA – nhà cung cấp và phân phối máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản tiên phong tại Việt Nam. 

Sứ mệnh của VITAMIA mang đến cho cộng đồng là chia sẻ những giải pháp sức khỏe tự nhiên, góp phần hỗ trợ thanh lọc thân và tâm để hướng đến một cuộc sống khỏe mạnh, bình tâm và hạnh phúc. 

Mảng sản phẩm chính chúng tôi cung cấp là hàng chính hãng 100% các dòng máy lọc nước ion kiềm cao cấp như máy lọc nước Atica, máy lọc nước Trim ion,… và đặc biệt nổi bật nhất là máy lọc nước Kangen của Enagic. 

Ghé showroom của VITAMIA để  trực tiếp trải nghiệm máy lọc nước Enagic Kangen
Ghé showroom của VITAMIA để trực tiếp trải nghiệm máy lọc nước Enagic Kangen

Quý khách hàng mua máy lọc nước Enagic Kangen tại VITAMIA sẽ yên tâm về chất lượng sản phẩm mình sở hữu. Vì khi mua hàng tại VITAMIA, máy lọc nước Kangen của quý khách sẽ được đăng ký bảo hành chính hãng với tên chính chủ định danh của riêng bạn. 

Nếu có nhu cầu mua các sản phẩm tại VITAMIA, bạn hãy vui lòng liên hệ đến Hotline: 056 919 8888 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc hoặc đến các địa điểm Showroom của VITAMIA trên toàn quốc để trực tiếp trải nghiệm. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về Enagic cũng như các dòng máy lọc nước ion kiềm Kangen của tập đoàn này, bạn vui lòng liên hệ hotline: 056 919 8888 hoặc truy cập website: vitamia.com.vn để được giải đáp bạn nhé.

Bài viết liên quan