Hỗ trợ điều trị thành công bệnh gan nhờ thực phẩm chức năng Renaissance Triple Set

  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Vitamia Tiktok Vitamia
  • Vitamia Copy URL

Gan là cơ quan quan trọng trong hệ thống tự bảo vệ của cơ thể con người, nhưng cũng là cơ quan dễ bị tổn thương bởi chính nhiệm vụ xử lý độc chất của nó. Để hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh viêm gan, xơ gan các nhà khoa học đã nghiên cứu ra bộ thực phẩm chức năng Renaissance Triple Set 

Xơ gan được định nghĩa về giải phẩu học là sự hình thành nodule và fibrosis lan tỏa. Tiếp theo sau đó là hoại tử tế bào gan, mặc dù nguyên nhân thì có rất nhiều nhưng hậu quả thì giống nhau.

 

Hỗ trợ điều trị thành công bệnh gan nhờ thực phẩm chức năng Renaissance Triple Set

Fibrosis không đồng nghĩa với Xơ gan

Fibrosis có thể xảy ra trong suy tim, trong tắc nghẽn ống mật và fibrosis gan bẩm sinh hoặc trong vùng gian thùy trong bệnh gan nhiễm hạt – mà không hề có xơ gan thật sự.

Sự hình thành nodule không kèm fibrosis gặp trong bệnh chuyển đổi từng phần sang thể nodule, cũng không phải là xơ gan

Có sự liên quan giữa viêm gan mãn và xơ gan

Nguyên nhân xơ gan

Kinh tế phát triển dẫn đến đời sống được nâng cao nhưng mặt trái của nó cũng mang lại nhiều tiêu cực ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Hóa chất tồn dư trong thực phẩm và tình trạng lạm dụng bia, rượu là nhân tố nguy hiểm hàng đầu dẫn đến số lượng những người mắc các bệnh về gan tăng nhanh. Là cơ quan xử lý các chất độc hại của cơ thể, gan là nội tạng quan trọng trong hệ thống tự bảo vệ của cơ thể con người, nhưng cũng là cơ quan dễ bị tổn thương bởi chính nhiệm vụ xử lý độc chất của nó. Theo thống kê y tế, các bệnh sau là những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tổn thương gan:

 

Nguyên nhân xơ gan
Nguyên nhân xơ gan

 

1. Các bệnh viêm gan siêu vi A, B và C: Trong các tuýp viêm gan thì bệnh viêm gan B là căn bệnh nguy hiểm nhất có thể dẫn đến khả năng tử vong cao. Viêm gan siêu vi B tiến triển âm thầm, thường khi người bệnh phát hiện ra thì đã chuyển sang giai đoạn xơ gan, bệnh gan mất bù và ung thư gan. Đặc biệt, bệnh ung thư gan là loại bệnh ung thư có tỷ lệ tử vong cao nhất trong các bệnh ung thư. Tuy không nguy hiểm bằng viêm gan B, nhưng các dạng bệnh viêm gan A và C cũng có nguy cơ dẫn đến tử vong cao nếu không được điều trị kịp thời và đúng cách.

2. Các bệnh xơ gan, suy chức năng gan, gan nhiễm mỡ thường do lạm dụng bia rượu hoặc trường nhiễm hóa chất độc hại lại có tính phổ biến do thói quen giao tiếp xã hội bằng bia, rượu gần như không tránh khỏi trong kinh doanh hoặc công việc cần giao lưu rộng. Các bệnh do suy yếu chức năng gan như xơ gan, gan nhiễm mỡ cũng có khả năng dẫn đến ung thư gan và đặc biệt là kéo theo các bệnh cơ hội khác tấn công cơ thể sau khi chức năng thanh lọc độc tố của gan đã bị suy yếu; không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống mà còn có thể dẫn đến tử vong.

Thực phẩm chức năng Renaissance Triple Set  điều trị bệnh gan hiệu quả ra sao?

 

Thực phẩm chức năng Renaissance Triple Set  điều trị bệnh gan hiệu quả ra sao?
Thực phẩm chức năng Renaissance Triple Set  điều trị bệnh gan hiệu quả ra sao?

 

Renaissance Triple Set có hiệu quả phòng và hỗ trợ điều trị bệnh gan bằng việc kích thích tái tạo tế bào gan mới, cô lập và ngăn ngừa sự phát triển các tổn thương khu trú trên gan, đồng thời hỗ trợ các cơ quan khác như hệ tiêu hóa, thận… tăng hiệu suất hoạt động để giảm bớt gánh nặng cho gan trong việc xử lý độc tố trong cơ thể. Sau khi sử dụng Renaissance Triple Set trong hỗ trợ điều trị bệnh gan, các triệu chứng lâm sàng của bệnh gan đều sẽ giảm rõ rệt, các chức năng gan bắt đầu hồi phục dần trở lại. Renaissance Triple Set không có tác dụng phụ và phát huy hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh gan rất tốt khi người bệnh đang tuân thủ phác đồ điều trị của bệnh viện bằng sự phối hợp giữa khả năng bồi bổ cơ thể, nâng cao thể trạng của người bệnh với phác đồ điều trị của bác sỹ.

Xem thêm: thông tin chi tiết bộ sản phẩm Renaissance Triple Set

Bài viết liên quan