Hỗ trợ điều trị ung thư máu bằng Vita Germanium

  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Vitamia Tiktok Vitamia
  • Vitamia Copy URL

Ung thư máu là một dạng ung thư đặc biệt vì không có quá trình hình thành khối u. Thể bệnh ung thư máu  xảy ra do hiện tượng lượng bạch cầu (chịu trách nhiệm giữ thể khí) tăng lên đột biến, chúng thiếu thức ăn và tấn công các tế bào hồng cầu chuyên chở oxy và dinh dưỡng đi nuôi các mô trong cơ thể. Do đó, người bệnh sẽ dần thiếu máu và chết.

Nguyên nhân dẫn đến ung thư máu

 

Hầu hết các thể bệnh ung thư, trong đó có ung thư máu, đều chưa xác định được nguyên nhân chính xác mà thường các nhà khoa học chỉ đưa ra được một số yếu tố liên quan có khả năng cao góp phần hình thành thể bệnh ung thư máu, có thể xét đến là:

 

 

–         Yếu tố di truyền

–         Người bệnh đã từng trải qua các đợt trị liệu trước đó

–         Do hút thuốc lá

–         Do tiếp xúc với nhiều hóa chất độc hại như benzene, hay do tiếp xúc với một lượng bức xạ lớn.

Những triệu chứng thường thấy ở người bị ung thư máu

 

 

Thể bệnh ung thư máu ban đầu thường không có triệu chứng gì, dần dần sẽ có nhiều triệu chứng rõ ràng hơn như đau đầu, mệt mỏi, sút cân, dễ nhiễm trùng, dễ chảy máu, thường xuyên sốt cao, da trắng nhạt và có nhiều đốm đỏ…

Bệnh nhân ung thư máu thường có các cơn đau đầu dữ dội, kèm theo đó là da dẻ trắng nhạt do sự thiếu máu, lượng máu lên não không được cung cấp đầy đủ.

 

 

Xuất huyết cũng là hiện tượng thường thấy ở bệnh nhân ung thư máu do sự giảm sút lượng tiểu cầu có tác dụng đông máu.

Ở thể bệnh này, bạch cầu thường mất dần khả năng bảo vệ cơ thể trên cơ chế tiêu diệt các virut vi khuẩn xâm nhập. Do đó, hệ miễn dịch suy yếu dần, cơ thể dễ bị nhiễm khuẩn và nhiễm trùng mà hiện tượng sốt cao là hệ quả của nó.

 

Vita Germanium hỗ trợ điều trị ung thư máu hiệu quả thế nào?

 

 

Các trường hợp xuất hiện thể bệnh này ở trẻ em có xu hướng ngày càng tăng. Bệnh ung thư máu nếu được phát hiện sớm sẽ có nhiều cơ hội chữa khỏi hơn bằng các phương pháp hóa xạ trị. Nhưng nếu chỉ sử dụng các phương pháp tây y này thì sẽ để lại rất nhiều tác dụng phụ có hại không mong muốn. Khi đó, các thảo dược thiên nhiên là giải pháp tốt nhất cho người bệnh trong đó có Vita Germanium.

 

 

Vita Germanium là một loại thảo dược thiên nhiên có rất nhiều tác dụng đã được các nhà khoa học nghiên cứu và công nhận. Vita Germanium hỗ trợ điều trị ung thư máu nhờ vào các dược chất quý hiếm giúp ổn định mọi chức năng, trong đó có sự ổn định việc sản sinh và hoạt động của bạch cầu trong máu, tăng cường hệ miễn dịch nhờ hoạt chất polysaccharide, từ đó ngăn ngừa nguy cơ gây ung thư máu. Đồng thời, Vita Germanium còn giúp cơ thể khắc phục nhiều triệu chứng của thể bệnh như tình trạng xuất huyết, đau đầu…hay ngăn ngừa các bệnh cơ hội tấn công, giúp nâng cao thể trạng người bệnh để đối diện với các liệu pháp điều trị. Không chỉ thế, Vita Germanium còn có tác dụng lớn trong giảm thiểu các tác dụng phụ của hóa xạ trị, giúp người bệnh sống và điều trị với tinh thần và sức khỏe tốt nhất có thể.

Vì vậy để giúp cho việc điều trị bệnh đạt kết quả tốt nhất, ngoài việc sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ và xây dựng chế độ ăn uống, tập luyện trong điều trị bệnh ung thư máu, người bệnh cũng cần sử dụng thêm Vita Germanium 

Xem thêm: Thông tin chi tiết từ A-Z về Vita Germanium 

 

 

 

Bài viết liên quan