[ HOT ] Đã tìm ra giải pháp điều trị dứt điểm viêm đại tràng

  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Vitamia Tiktok Vitamia
  • Vitamia Copy URL

Viêm đại tràng đang là căn bệnh khiến nhiều người khổ sở, do những diễn biến nguy hiểm mà nó gây ra cho người bệnh. Vì vậy, để giải quyết tình trạng trên mới đây các nhà khao học đã tìm ra phương pháp điều trị dứt điểm viêm đại tràng mới bằng việc tăng cường bổ sung lợi khuẩn bifido

Viêm đại tràng khó chữa do không tìm kĩ nguyên nhân gây ra

 

Đại tràng của con người có một lớp thành nhung dày đặc, đây là nơi cư trú của lợi khuẩn. Các lợi khuẩn có nhiệm vụ tiết dịch nhầy bao phủ lên thành đại tràng. Từ đó lá chắn đắc lực bảo vệ thành đại tràng được hình thành nhờ hệ lông nhung và dịch nhầy. Tuy nhiên, khi lạm dụng quá nhiều kháng sinh và thuốc điều trị, lớp lông nhung sẽ bị bào mòn hoặc mất hẳn, niêm mạc của người bệnh bị tổn thương nặng nề, nhất là những người mãn tính.

 

Chính vì vậy, các tác nhân gây hại như virus, vi khuẩn, chất độc, chất kích thích có trong thực phẩm ăn uống hàng ngày khiến đại tràng rất dễ bị kích ứng. Đây là lý do người bệnh dễ bị tái viêm và xuất hiện các biểu hiện viêm đại tràng khó chịu khi ăn các thực phẩm không đảm bảo vệ sinh.

Để ngăn ngừa các triệu chứng tái phát, người bệnh thường sử dụng thuốc kháng sinh theo chỉ định của bác sĩ để chữa lành những kháng sinh tiêu diệt vi khuẩn gây hại và vô tình tiêu diệt luôn lợi khuẩn. Lợi khuẩn có đặc điểm là sống ở đâu thì hệ lông nhung sẽ phát triển mạnh ở đó, do vậy khi lợi khuẩn chết đi, hệ lông những cũng teo biến mất.

Sau cùng, các vết loét mới được chữa lành không còn hệ lông nhung, cũng không có dịch nhầy bảo vệ dẫn đến bệnh tái phát liên tục. Đó là lí do vì sao viêm đại tràng lại khó chữa.

Giải pháp điều trị dứt điểm viêm đại tràng

 

 

Để điều trị dứt điểm viêm đại tràng, cần duy trì ổn định lợi khuẩn với tỷ lệ 85% lợi khuẩn – 15% vi khuẩn gây hại. Khi đó, lợi khuẩn sẽ thực hiện tốt nhất nhiệm vụ tiêu hóa, đường ruột được ổn định và đại tràng sẽ được bảo vệ an toàn.

Lợi khuẩn có nhiệm vụ phân hủy, hấp thụ thức ăn ở ruột non và đoạn đầu của đại tràng. Nếu lợi khuẩn giảm, hại khuẩn tăng lên tức là thức ăn không được xử lý sẽ dẫn đến các biểu hiện bệnh như: táo bón, phân rối loạn, tiêu chảy, đầy bụng, trướng hơi… Do vậy, việc đảm bảo tỷ lệ lợi khuẩn luôn ở mức 85% trong đường ruột là điều quan trọng trong cách điều trị dứt điểm viêm đại tràng.

 

 

Ở đường ruột, 99,9 % lợi khuẩn là bifidobacterium (gọi tắt là bifido), do vậy đó là lợi khuẩn chính “trú ngụ” trong đại tràng. Ở đây, chúng sẽ làm các nhiệm vụ tiêu hóa, bảo vệ đại tràng. Do vậy, người bị viêm đại tràng muốn thoát khỏi bệnh cần phải liên tục cung cấp lượng lớn lợi khuẩn bifido bên cạnh việc điều trị các vết loét.

Đã tìm ra giải pháp điều trị dứt điểm viêm đại tràng

Tuy nhiên, lợi khuẩn Bifido lại rất dễ bị tiêu diệt khi đi qua môi trường axit của dạ dày, nên việc bổ sung loại lợi khuẩn này rất khó. Tuy nhiên các nhà khoa học Nhật Bản đã sử dụng công nghệ bảo vệ giọt nước hình cầu có màng kháng axit giúp đưa lợi khuẩn sống Bifido vào ruột non và đại tràng an toàn với tỷ lệ sống rất cao (lên tới 90%).

Do vậy, tuy không thực sự có thuốc điều trị đại tràng nhưng người bệnh có thể điều trị dứt điểm viêm đại tràng bằng cách bổ sung lợi khuẩn bifido để giúp cân bằng tỷ lệ lợi khuẩn, hỗ trợ hệ lông nhung mọc lên dày đặc, che chở bảo vệ cho thành đại tràng, tránh những cơn tái phát của bệnh.

Đây là giải pháp thông minh, độc đáo duy nhất trên thế giới của Nhật Bản giúp người viêm đại tràng có hy vọng thoát khỏi căn bệnh này.

 

 

Ngoài ra, người bệnh cần sử dụng thêm Lymphosan Intestinal Defense để hỗ trợ điều trị bệnh, vì Lymphosan Intestinal Defense có khả năng tao ra màng nhầy trợ giúp trong điều trị loét dạ dày, bệnh của hoành tá tràng, viêm đại tràng, viêm dạ dày, viêm ruột, viêm tụy, ợ nóng, tiêu chảy và táo bón cũng như giúp nhuận tràng, hạn chế táo bón, duy trì khả năng miễn dịch đường ruột và chống ký sinh trùng. Cũng như tăng cường sản sinh các vi sinh có lơi cho đường ruột, hỗ trợ điều trị vi khuẩn HP. Chiết xuất pectin và senna từ táo, Atisô, cỏ xạ hương, củ cúc vu có trong Lymphosan Intestinal Defense giúp làm sạch ruột, tạo điều kiện cho dòng chảy của mật và giúp giảm viêm, chữa rối loạn tiêu hóa, làm ngừng nôn, làm giảm buồn nôn, giảm ợ nóng và vị đắng trong miệng, loại bỏ đau và đầy hơi.

Xem thêm: Thông tin chi tiết về sản phẩm Lymphosan Intestinal Defense

Bài viết liên quan