Khả năng loại bỏ độc tố trên thực phẩm của nước Kangen

  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Vitamia Tiktok Vitamia
  • Vitamia Copy URL

Bạn đang cảm thấy lo lắng không biết phải làm sao với các loại thực phẩm bẩn xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường, đặc biệt là các loại trái cây, rau củ. Và làm thế nào để bảo vệ sức khỏe của gia đình khi sử dụng các loại thực phẩm đó. Đừng lo nước Kangen sẽ giúp bạn loại bỏ các độc tố trên thực phẩm khi sử dụng.  

Nước điện giải Kangen giúp bạn bảo vệ tốt cho sức khỏe của mình
Nước điện giải Kangen giúp bạn bảo vệ tốt cho sức khỏe của mình

Có nên sử dụng nước Kangen để rửa rau củ, trái cây

Bạn thường sử dụng nước máy, nước giếng để rửa rau củ, trái cây trong gia đình của mình. Thông thường, bạn sử dụng nước máy để rửa cà chua, nho, táo trước khi sử dụng. Một bên là sử dụng nước Kangen đậm đặc có độ PH 11 đến 11,5 để rửa cà chua, nho, táo. 

Bạn nên sử dụng loại nước này để rửa rau củ, trái cây hàng ngày
Bạn nên sử dụng loại nước này để rửa rau củ, trái cây hàng ngày

Một mặt khác, khi cho tinh dầu vừng vào nước máy bạn sẽ thấy giữa nước và tinh dầu không thể hòa tan vào nhau được. Tuy nhiên, khi sử nước Kangen với tinh dầu vừng thì tinh dầu bị hòa tan vào trong nước Kangen.

Qua hai thí nghiệm trên chúng ta có thể thấy được rằng với nước máy không thể loại bỏ các chất hóa học các độc tố trong thực phẩm. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng nước lọc Kangen sẽ giúp bạn nhanh chóng trung hòa, loại bỏ tất cả các độc tố có trong thực phẩm. Điều này, giúp bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các loại thực phẩm mà không phải lo lắng cho sức khỏe của mình.

Kết quả khi sử dụng nước máy, nước Kangen để rửa cà chua

Nước Kangen giúp bạn duy trì một sức khỏe tốt 
Nước Kangen giúp bạn duy trì một sức khỏe tốt

Với nước lọc Kangen bạn có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nha như: Dùng làm nước uống, rửa các loại thực phẩm. Kangen giúp bạn loại bỏ tất cả các loại hóa chất. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng chúng như một chất trung hòa, chất tẩy rửa thay thế cho toàn bộ chất tẩy rửa hóa học khác.

Quay lại với hai bát cà chua trước đây chúng ta có thể tiến hành kiểm nghiệm mùi vị của chúng như thế nào, có khác nhau không? Nước máy không thể loại bỏ các chất hóa học, thuốc trừ sâu những thứ còn sót lại trong quá trình trồng trọt của trái cà chua. Ngược lại, trái cà chua ngâm trong nước Kangen sẽ loại bỏ được các chất hóa học, thuốc trừ sâu, phân bón.

Một anh bạn người Ý không thích cà chua bởi anh không thích các chất còn sót lại trên quả cà chua. Sau khi, tiến hành ngâm cà chua vào trong nước máy và nước Kangen kết quả cho thấy: Hai bát nước có sự khác nhau, bát nước rửa ca chua bằng nước Kangen đục hơn do các hóa chất độc hại trong cà chua được loại bỏ ra hết. 

Giờ chúng ta có thể hiểu vì sao anh bạn người Ý lại không thích ăn cà chua. Anh ta không phải không thích ăn cà chua mà không thích cà chua vì nó chứa các chất độc hại cho sức khỏe con người.

Sự khác biệt giữa nước máy và nước Kangen

Nước Kangen ngoài khả năng loại bỏ các chất hóa học, thuốc trừ sâu, phân bón có trong thực phẩm. Ngoài ra, Kangen còn giúp giữ hoa quả, rau củ tươi lâu hơn 1 tuần so với bạn sử dụng nước máy để rửa.
Giờ đây, chúng ta đã có thể thấy được sự khác biệt giữa nước máy và nước Kangen trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, với lượng ion, kiềm có trong nước điện giải Kangen giúp cơ thể duy trì được sức khỏe và loại bỏ độc tố. Chính vì vậy, sử dụng nước điện giải Kangen được xem là một trong những bí quyết để có một cơ thể khỏe mạnh.

Trên đây là những thông tin về khả năng loại bỏ độc tố trên thực phẩm của nước Kangen. Để bảo vệ sức khỏe cho gia đình mình bạn hãy nhanh tay chọn cho mình một chiếc máy lọc nước Kangen, đảm bảo sản phẩm sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng. 

Bài viết liên quan