MÁY LỌC NƯỚC ATICA

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Máy lọc nước Atica là dòng sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản. Đây là dòng máy được nhà sản xuất Maxell thiết kế với nhiều chi tiết làm tôn lên vẻ đẹp và sang trọng của máy. Để hiểu rõ hơn về các dòng máy Atica, xin mời quý khách xem chi tiết từng sản phẩm bên dưới để có được sự lựa chọn phù hợp nhất:


Máy lọc nước Atica Nhật Bản có mấy loại?

Máy điện giải Atica hay máy ion kiềm Atica là dòng máy điện giải có chất lượng nước đầu ra rất cao, đây cũng là dòng máy được nhiều người Nhật ưa chuộng.

Hiện nay thương hiệu Atica có 3 sản phẩm chính là: Máy lọc nước Atica Eco, Máy lọc nước Atica Gold và máy lọc nước Atica Silver.

Nước ion kiềm Atica được tạo ra như nào?

Nước ion kiềm Atica với 4 công dụng chính tuyệt vời như: Chống oxy hóa, giàu tính kiềm tự nhiên, có phân tử nước siêu nhỏ và nước Atica rất giàu vi khoáng.

Quá trình tạo ra nước cũng không hề đơn giản. Đầu tiên nước sinh hoạt hàng ngày sẽ đi qua bộ tiền lọc để loại bỏ tạp chất và vi khuẩn gây hại nhưng vẫn giữ được cái vi khoáng tự nhiên của nước. Sau đó nguồn nước tiếp tục được đưa vào buồng điện phân, phân tử nước sẽ được tách thành 2 là ion H+ và OH-. Từ đó nước kiềm sẽ được tạo ra từ đầu cực âm và nước axit sẽ ra từ đầu cực dương. Đây là quá trình tại ra nước ion kiềm Atica giàu Hydro.

Máy lọc nước Atica giá bao nhiêu?

Vì mang lại nhiều giá trị cho sức khỏe vì vậy giá máy lọc nước Atica không hề rẻ, tuy nhiên mức giá cũng không quá cao và rất phù hợp với kinh tế của nhiều gia đình.

Để biết thêm chi tiết về giá của từng loại sản phẩm cũng như công dụng của mỗi loại, mời bạn đọc click vào chi tiết sản phẩm bên trên để có thể chọn cho gia đình mình một chiếc máy lọc nước Atica phù hợp.