Sao lại gọi là máy lọc nước cao cấp? Nó có gì khác so với những máy lọc nước thông thường vẫn có trên thị trường? Nếu bạn muốn tìm hiểu về những dòng sản phẩm này, hãy tham khảo bài viết của chúng tôi bạn nhé. Tôi tin chắc rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn rất nhiều trong vấn đề đánh giá và xác định dòng sản phẩm tốt dành cho gia đình. 

Vậy máy lọc nước cao cấp thực chất là gì?

Với những máy lọc nước thông thường đang được bán trên thị trường thì chủ yếu là cung cấp được nguồn nước sạch cho người tiêu dùng. Còn việc bổ sung khoáng chất, sát khuẩn và bảo vệ sức khỏe cho con người thì việc này hơi khó. Chính vì vậy loại máy lọc nước cao cấp được ra đời. Một dòng sản phẩm làm song song được cả hai yếu tố đó là: Cung cấp nước sạch đồng thời cung cấp đầy đủ khoáng chất giúp bảo vệ sức khỏe cho con người.

Máy lọc nước cao cấp, Những tiêu chí nào để đánh giá một máy lọc nước cao cấp?, Nhà phân phối máy lọc nước ion kiềm số 1 Việt Nam | Vitamia

Máy lọc nước cao cấp là gì?

Vậy để giúp các bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này, chúng tôi sẽ giới thiệu về nguyên lý hoạt động cũng như tính năng vượt trội của loại máy này. Chúng ta cùng tìm hiểu bạn nhé.

Những tiêu chí quan trọng đánh giá dòng máy lọc nước cao cấp

Máy lọc nước cao cấp đáp ứng đủ tiêu chuẩn về nước sạch của thế giới

Nguồn nước đã được xử lý qua máy lọc nước cao cấp có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi bạn nhé. Điều này đã được Bộ y tế Nhật Bản công nhận vào năm 1965. Bởi vì nguồn nước này đảm bảo sạch đồng thời các khoáng chất có trong nước sẽ giúp con người tăng cường sức đề kháng, đảm bảo sức khỏe một cách tốt nhất. Vậy vì sao sản phẩm này lại đang được cho là máy lọc nước tốt nhất hiện nay? Hãy cùng tôi tìm hiểu tiếp ở phần sau nhé.

Máy lọc nước cao cấp, Những tiêu chí nào để đánh giá một máy lọc nước cao cấp?, Nhà phân phối máy lọc nước ion kiềm số 1 Việt Nam | Vitamia

Nguồn nước ra của máy lọc nước đáp ứng đủ tiêu chuẩn theo quy định của thế giới

Máy lọc nước cao cấp sử dụng công nghệ tiên tiến.

Dòng sản phẩm máy lọc nước cao cấp được đánh giá dựa trên những tiêu chí về công nghệ lọc tiên tiến. Cụ thể hệ thống lọc sử dụng 3 công nghệ lọc cao cấp. Mỗi một công nghệ đều có ưu điểm và những mặt hạn chế.

Tuy nhiên nó có một điểm chung đó là đều tạo ra được nguồn sạch và tinh khiết tốt cho sức khỏe của con người. Điều đặc biệt nữa đó là những loại máy này khá phù hợp với nguồn nước đang bị ô nhiễm như Việt Nam hiện nay. Vậy cụ thể những công nghệ đó là gì?

Công nghệ điện giải

Ưu điểm của loại máy là lọc sạch tạp chất có trong nước như: Vi khuẩn, kim loại nặng, chất độc…Bên cạnh đó nó còn có một ưu điểm đó là điện phân nước tái tạo lại nước để phát huy tối đa sự ưu việt của nước đối với sức khỏe con người.

Công nghệ RO

Đối với những máy lọc nước RO cao cấp có khả năng làm sạch nước đến 99,9% bạn nhé. Một tính năng hết sức vượt trội đúng không nào? Tuy nhiên nó có mặt hạn chế đó là khoáng chất có trong nước sẽ không còn để cung cấp cho con người. Chúng ta có thể hạn chế nhược điểm này bằng cách bổ sung thêm củ lọc có khả năng tạo kiềm là sản phẩm sẽ trở lên hoàn hảo.

Công nghệ lọc Nano

Loại máy này có một ưu điểm đó là thiết kế khá đẹp, nhỏ gọn và tiện lợi. Bên cạnh đó nó còn đảm bảo được nguồn nước sạch ra có đầy đủ khoáng chất. Tuy nhiên mặt hạn chế đó là nguồn nước vào phải sạch. Nó không giống như nguồn nước vào loại máy theo công nghệ RO.

Nguồn nước đầu ra từ máy lọc nước cao cấp rất tốt cho sức khỏe con người.

Nguồn nước đầu ra từ máy lọc nước cao cấp đảm bảo sạch. Vấn đề này chúng ta không phải phân tích nữa đúng không nào. Tuy nhiên có một vấn đề đó là nguồn nước này tốt cho sức khỏe của con người? Vậy vì sao lại có được điều đó? Chúng tôi sẽ đưa ra những minh chứng cụ thể để chứng minh bạn nhé. Cụ thể:

 • Máy lọc nước cao cấp có bộ phận điện giải có khả năng tạo ra nước ion kiềm trong nước. Loại ion này có rất nhiều trong rau xanh có khả năng làm trung hòa lượng axit trong cơ thể.
Máy lọc nước cao cấp, Những tiêu chí nào để đánh giá một máy lọc nước cao cấp?, Nhà phân phối máy lọc nước ion kiềm số 1 Việt Nam | Vitamia

Nguồn nước đầu ra từ máy lọc cao cấp rất tốt cho sức khỏe con người

 • Ngoài ra các ion kiềm này rất giàu Hydro – đây là chất có tính oxi hóa mạnh. Chính vì vậy, nó sẽ giúp chúng ta loại bỏ hoàn toàn các gốc tự do có trong cơ thể. Việc làm này vô hình dung đã giúp bạn phòng và điều trị được một số căn bệnh mãn tính.
 • Loại nước này còn có khả năng giúp con người thanh lọc cơ thể. Bởi các ion kiềm nhỏ chỉ bằng 1/5 kích thước phân tử nước. Chính vì vậy khả năng len lỏi, đào thải độc tố một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Nguồn nước đầu ra từ máy lọc nước cao cấp rất giàu vi khoáng. Nó sẽ là những dưỡng chất rất tốt để tăng khả năng miễn dịch và bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình.

Máy lọc nước cao cấp đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ trong xã hội hiện đại ngày nay.

Một máy lọc nước cao cấp không mất quá nhiều không gian trong gia đình bạn. Đây là một thực tế mà ai cũng phải công nhận. Với một xã hội hiện đại thì nhu cầu về thẩm mỹ là điều tất yếu. Chính bởi lẽ đó mà những nhà sản xuất máy lọc nước đã cân nhắc, thiết kế một chiếc máy khá nhỏ gọn và tiện lợi. Không những vậy nó còn mang đến cho không gian gia đình bạn những điểm nhấn và thể hiện một phong cách hiện đại.

Máy lọc nước cao cấp, Những tiêu chí nào để đánh giá một máy lọc nước cao cấp?, Nhà phân phối máy lọc nước ion kiềm số 1 Việt Nam | Vitamia

Một loại máy lọc khá nhỏ gọn và thời trang đúng không các bạn?

Hướng dẫn bạn cách sử dụng máy lọc nước cao cấp đúng cách.

Với nguồn nước bị ô nhiễm như hiện nay, việc sử dụng máy lọc nước là hết sức cần thiết. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng nó đúng cách để có thể phát huy hết những tính năng tối ưu của một máy lọc nước. Chính vì vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm điều đó. Cụ thể:

Trước tiên bạn phải phân biệt được loại máy lọc nước bạn đang dùng là loại máy sử dụng công nghệ lọc nào: RO, điện giải hay là Nano. Việc làm này sẽ giúp bạn sử dụng đúng mục đích, nâng cao hiệu quả, đồng thời tăng tuổi thọ cho máy…

Bởi vì, mỗi một loại máy lọc nước có ưu điểm và hạn chế khác nhau. Điều này chúng tôi đã phân tích ở trên rồi đúng không các bạn? Ví dụ như bạn sử dụng máy lọc nước Nano cho nguồn nước bị ô nhiễm nặng thì việc làm này hoàn toàn vô nghĩa đúng không nào? Ngoài những yếu tố trên, bạn còn phải tuân thủ một số nguyên tắc cụ thể sau:

Máy lọc nước cao cấp, Những tiêu chí nào để đánh giá một máy lọc nước cao cấp?, Nhà phân phối máy lọc nước ion kiềm số 1 Việt Nam | Vitamia

Lắp đặt và sử dụng cũng là nguyên tắc cần tuân thủ để tăng tuổi thọ và chất lượng của nguồn nước

 • Khi bắt đầu khởi động máy bạn phải cho máy hoạt động liên tục trong 3 tiếng. Việc làm này sẽ giúp máy hoạt động được trơn tru đây cũng là yếu tố làm tăng tuổi thọ cho máy.
 • Bạn phải mở nút tháo nước thải, điều này sẽ tránh được việc làm hỏng và tắc lõi lọc.
 • Điều chỉnh lưu lượng nước đầu vào phải phù hợp, tránh áp lực nước quá lớn sẽ làm hỏng máy.
 • Tuyệt đối không nắp đầu vòi nước vào nguồn nước nóng bạn nhé. Nó sẽ làm giảm tuổi thọ của máy cũng như quá trình vận hành máy không được tốt.
 • Nguồn điện sử dụng tốt nhất nên dùng là nguồn 220V.
 • Khi có sự việc bất thường xảy ra cần báo ngay cho nhân viên kỹ thuật kiểm tra và sửa chữa kịp thời. Tuy nhiên bạn cần phải ngắt điện trước để tránh những sự cố đáng tiếc sẽ xảy ra bạn nhé.

Máy lọc nước cao cấp thực sự đã trở thành một phần của cuộc sống đúng không các bạn? Chính vì vậy, bạn hãy tự trang bị cho mình vốn kiến thức cơ bản nhất về loại máy này. Nó sẽ giúp ích rất nhiều trong việc bạn lựa chọn và cả việc sử dụng máy một cách hiệu quả nhất. Bạn làm được điều này chính là bạn đã biết bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cả những người trong gia đình của mình.

 • HOLINE: 096 505 1188 – 091 334 8818 – 032 8484 688 – 098 399 6233
 • Email: hotro@vitamia.vn
 • Youtube: Kangen Channel
 • Fanpage: Kangen Page

Pin It on Pinterest

Share This
Gọi điện
Nhắn tin
Chat Zalo
Chat FB