Nhu cầu sử dụng máy lọc nước trong các gia đình đang ngày càng tăng cao. Đặc biệt là khi tình trạng ô nhiễm nguồn nước ngày càng tăng cao như hiện nay. Vậy trên thị trường, các loại máy nào đang được nhiều gia đình tin tưởng và lựa chọn? Hãy cùng tìm hiểu Top các loại máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay.

Máy lọc nước gia đình đang được sử dụng phổ biến hiện nay

Máy lọc nước gia đình đang được sử dụng phổ biến hiện nay

Khi mua máy lọc nước gia đình cần lưu ý gì?

Máy lọc nước được chia thành nhiều loại. Để mua được loại máy lọc nước gia đình tốt nhất, bạn cần hiểu rõ về các tiêu chí lựa chọn cũng như một số đặc điểm riêng của máy lọc nước gia đình.

Lựa chọn dựa trên nhu cầu sử dụng

Máy lọc nước sẽ được lựa chọn dựa trên nhu cầu sử dụng. Máy lọc nước cho gia đình sẽ khác với máy lọc nước tại cơ quan, xí nghiệp. Từ đó, cấu tạo của máy và công suất, số quả lọc cũng sẽ khác nhau.

Nếu gia đình bạn có 3 – 4 người, bạn có thể tham khảo các dòng máy lọc có công suất khoảng 3 – 5l/giờ. Nếu gia đình bạn có 5 – 7 thành viên, bạn có thể sử dụng các loại máy lọc có công suất 10 – 15l/giờ. Công suất máy sẽ tỷ lệ thuận với số người sử dụng. Trong trường hợp gia đình bạn có nhu cầu sử dụng nước nóng nhiều hoặc có trẻ con, cần pha sữa cho bé, bạn có thể tham khảo các dòng máy lọc nước có vòi nóng lạnh.

Lựa chọn dựa trên công nghệ máy lọc

Hiện nay, công nghệ lọc nước RO và Nano là hai công nghệ được sử dụng phổ biến hiện nay. Công nghệ RO hay còn được gọi là công nghệ thẩm thấu ngược và Nano là công nghệ lọc nước bằng than hoạt tính. Mỗi công nghệ sẽ có những ưu và nhược điểm riêng.

Chẳng hạn như công nghệ RO có thể lọc cho hầu hết tất cả các nguồn nước, trong khi công nghệ Nano lại chỉ lọc được một số loại nước nhất định, đặc biệt là nước máy. Tuy nhiên, công nghệ RO sẽ có lượng nước hao phí lớn hơn còn công nghệ Nano thì vẫn giữ nguyên 100% lượng nước. Tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng, bạn có thể lựa chọn loại máy lọc nước phù hợp nhất.

Khi mua máy lọc nước gia đình, bạn cần lưu ý tới công suất và số lượng quả lọc

Khi mua máy lọc nước gia đình, bạn cần lưu ý tới công suất và số lượng quả lọc

Cấu tạo và tính năng sản phẩm

Để chọn được máy lọc nước gia đình tốt nhất, bạn cũng cần lưu ý tới tính năng và thiết kế của sản phẩm. Hãy lưu ý tới số quả lọc. Nếu có nhu cầu không quá lớn về độ dinh dưỡng trong nước, bạn có thể sử dụng loại 5 – 7 quả lọc. Ngược lại, nếu muốn nguồn nước có nhiều dinh dưỡng và khoáng chất hơn, bạn có thể sử dụng loại vòi 8 – 10 quả lọc.

Ngoài ra, hãy lưu ý tới thiết kế của máy. Có một số loại được thiết kế để sử dụng dưới bồn rửa mặt. Vì thế, thiết kế của nó sẽ không quá đẹp. Bạn cũng có thể lưu ý tới chức năng làm nóng – lạnh, tính năng tự ngắt điện khi đầy nước, đèn led, màn hình cảm ứng…

Lựa chọn kỹ lưỡng sẽ giúp bạn có được chiếc máy chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên, quan trọng nhất, bạn cần lựa chọn được cho mình loại máy lọc chất lượng, được cung cấp bởi các cơ sở uy tín.

Top các thương hiệu máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay

Trước khi tìm hiểu từng dòng máy, chúng ta cần hiểu tổng quan về các thương hiệu. Vậy hiện nay, những thương hiệu máy lọc nước nào đang được nhiều người tin tưởng?

Máy lọc nước Karofi

Karofi là dòng máy lọc nước cực kỳ nổi tiếng trên thị trường. Đây là thương hiệu có số lượng, chủng loại sản phẩm đa dạng với chức năng và kiểu dáng hiện đại. Các dòng máy của Karofi đang rơi vào khoảng 4 – 12 triệu. Tất cả đều được đánh giá cao về chất lượng, công nghệ sản xuất và đạt chuẩn quốc tế.

Máy lọc nước Kangaroo là một trong những dòng máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay

Máy lọc nước Kangaroo là một trong những dòng máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay

Máy lọc nước Kangaroo

Nhắc tới những thương hiệu máy lọc nước gia đình tốt nhất, chắc chắn không thể bỏ qua máy lọc nước Kangaroo. Bạn có thể dễ dàng tìm mua máy lọc nước Kangaroo tại nhiều cơ sở trên toàn quốc. Dòng máy này rất đa dạng, phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Các sản phẩm của thương hiệu này có mức giá vào khoảng 4 – 8 triệu đồng, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng. Khả năng lọc nước và mẫu mã của máy Kangaroo cũng được đánh giá rất cao.

Máy lọc nước Sunhouse

Sunhouse là thương hiệu máy lọc nước của Việt Nam, liên kết với Hàn Quốc. Các sản phẩm của thương hiệu này chủ yếu sử dụng công nghệ RO được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Thiết kế máy lọc nước Sunhouse khá bắt mắt, đa dạng lại vô cùng gọn nhẹ. Với việc nhập khẩu công nghệ trực tiếp từ Mỹ, máy lọc nước Sunhouse có thể loại bỏ tối đa 99,99% tạp chất. Công nghệ tự rửa màng cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều công sức hơn trong quá trình sử dụng.

Máy lọc nước Kangen

Kể tới các sản phẩm máy lọc nước gia đình tốt nhất, sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua máy lọc nước Kangen. Đây là một sản phẩm máy lọc nước nội địa Nhật Bản. Dòng sản phẩm này có mức giá tương đối cao. Tuy nhiên, máy lọc nước Kangen vẫn luôn được đánh giá rất cao về chất lượng và hiệu quả. Do đó, đây là dòng sản phẩm được rất nhiều người sử dụng.

Máy lọc nước Kangen sẽ đem tới cho bạn 2 loại nước: Kangen pH 2.5 và Kangen pH 11,5. Đây là 2 loại nước có độ pH cực kỳ thích hợp để làm sạch, tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc mà không gây hại đến sức khỏe con người.

Karofi cũng là một thương hiệu máy lọc nước bạn không thể bỏ qua

Karofi cũng là một thương hiệu máy lọc nước bạn không thể bỏ qua

Top các sản phẩm máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay

Sau khi đã tìm hiểu các thương hiệu máy lọc nước gia đình tốt nhất, chúng ta hãy cùng điểm qua một số sản phẩm máy lọc nước gia đình được ưa thích và sử dụng phổ biến hiện nay.

Máy lọc nước 9 lõi RO Kangaroo KG109A

Đây là dòng máy lọc nước sử dụng công nghệ RO với 9 lõi lọc. Kangaroo KG109A có công suất lọc 10 – 15 lít/giờ, phù hợp với những gia đình từ 5 – 7 người hoặc ít hơn. 9 lõi lọc sẽ giúp việc lọc sạch nước hiệu quả. đồng thời, giúp cung cấp dưỡng chất và khoáng chất cần thiết cho người sử dụng. Sản phẩm này đang có mức giá vào khoảng 4,800,000đ.

Máy lọc nước Karofi Optimus i2 – 8 lõi đèn UV

Máy lọc nước Karofi Optimus i2 – 8 lõi đèn UV là sản phẩm được đánh giá cao về khả năng lọc nước cũng như thiết kế sang trọng mà nó sở hữu. Đây là sản phẩm thích hợp để trưng bày trong cả phòng khách, phòng bếp. Qua đó giúp tô điểm và làm đẹp ngôi nhà.

Sản phẩm có 8 lõi lọc với công suất vào khoảng 20 lít/giờ. Máy lọc nước Karofi Optimus i2 – 8 lõi đèn UV phù hợp với những gia đình có khoảng 7 – 10 người. Mức giá của sản phẩm đang rơi vào khoảng 7.700.000đ.

Máy lọc nước Sunhouse 10 lõi tích hợp nóng lạnh SHR76210CK

Máy lọc nước Sunhouse 10 lõi tích hợp nóng lạnh SHR76210CK với khả năng tích hợp nóng lạnh

Máy lọc nước Sunhouse 10 lõi tích hợp nóng lạnh SHR76210CK với khả năng tích hợp nóng lạnh

Nếu có nhu cầu sử dụng máy lọc nước kết hợp làm nóng, làm lạnh, bạn có thể tham khảo dòng sản phẩm Máy lọc nước Sunhouse 10 lõi tích hợp nóng lạnh SHR76210CK. Trong đó, dung tích bình chứa của sản phẩm là 10l, bình lạnh 0,65l và bình nóng là 0,85l. Công suất của máy lọc nước là 10 – 15lit/giờ với 10 lõi lọc sử dụng công nghệ RO. Máy có khả năng cung cấp nướng nóng, lạnh đồng thời, rất tiện và dễ sử dụng. Giá của sản phẩm đang rơi vào khoảng 7 triệu đồng.

Máy lọc nước Kangen LEVELUK JRII NHẬT

Nếu muốn sử dụng các dòng máy lọc nước cao cấp, tiêu chuẩn quốc tế với độ bền cao, khả năng lọc nước tuyệt hảo, bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm lọc nước Kangen. Trong đó, máy lọc nước Kangen LEVELUK JRII NHẬT là dòng sản phẩm bạn không thể bỏ qua.

Sản phẩm có cân nặng chỉ khoảng 6,3kg với kích cỡ 264x171x338mm với công suất 4, 5 – 6,5 lít/phút. Máy lọc nước Kangen LEVELUK JRII NHẬT có khả năng điện giải tạo ra loại nước Kangen có pH 2,5 – 11,5, rất tốt cho sức khỏe. Giá sản phẩm đang rơi vào khoảng 63 triệu đồng.

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu xong một số dòng máy lọc nước gia đình tốt nhất. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu rõ hơn về tiêu chí chọn máy lọc cũng như một số loại máy được nhiều người sử dụng. Hãy lựa chọn thật kỹ để tìm được loại máy lọc nước chất lượng, phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng nhé. Mọi thông tin bạn có thể liên hệ:

Pin It on Pinterest

Share This