Máy lọc nước ion kiềm vì sao lại tốt cho sức khỏe – Báo Tiên Phong

  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Vitamia Tiktok Vitamia
  • Vitamia Copy URL

Sức khỏe là chủ đề quan trọng nhất đối với con người sau khi thỏa mãn về nhu cầu ăn, mặc, ở. Tất cả các chất được hấp thụ vào cơ thể qua con đường ăn uống đóng vai trò quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Trong đó, nước đóng vai trò quan trọng nhất vì nước chiếm 60% trọng lượng cơ thể, để cơ thể có một sức khỏe tốt chúng ta cần chú ý đến nguồn nước uống và sinh hoạt. Nước ion kiềm được biết đến là một loại nước diệu kỳ, cùng Vitamia tìm hiểu vì sao nước ion kiềm lại diệu kỳ như vậy?

 – Nguồn: https://tienphong.vn/may-loc-nuoc-kangen-leveluk-vi-sao-lai-bao-ve-suc-khoe-post1365718.tpo

Máy lọc nước ion kiềm được biết đến là sản phẩm bán chạy nhất thị trường Việt Nam trong những năm gần đây cho dù giá thành cao.

Vì sao máy lọc nước ion lại tốt cho sức khỏe?

Máy lọc nước điện giải hay còn gọi là máy lọc nước điện giải ion kiềm được áp dụng công nghệ lọc nước tiên tiến ngoài khả năng lọc sạch bụi bẩn, tạp chất, kim loại nặng,… máy còn có nhiều tính năng tuyệt vời, tạo ra nhiều loại nước tốt có lợi cho sức khỏe.

Đăc điểm nước điện giải kiềm hóa
Đăc điểm nước điện giải kiềm hóa

Ngoài ứng dụng công nghệ tiên tiến, máy lọc nước điện phân được thiết kế gồm một bộ điện phân giúp tách nước thành các phân tử ion nhỏ H+ và OH-, nước sau khi điện phân được uống trực tiếp tại vòi. Bộ điện phân tạo ra nguồn nước kiềm có chỉ số oxy hóa ORP -800, nước có tác dụng chống oxy hóa cao, ngăn ngừa lão hóa. Ngoài ra, nước kiềm (nước alkaline) khi uống trực tiếp tại vòi còn có khả năng tăng đề kháng, thải độc, hỗ trợ điều trị đau bao tử, sát trùng vết thương,…

Các loại nước ion kiềm có ứng dụng tương ứng với từng độ pH

Nên lựa chọn những thương hiệu máy lọc nước điện giải nào?

Máy lọc nước Kangen

Máy lọc nước Kaangen Leveluk K8

Máy lọc nước Kangen

Máy lọc nước Trim Ion Hyper
Máy lọc nước Trim Ion Hyper

Máy lọc nước Panasonic

máy điện giải ion kiềm Panasonic TK-AS66
Máy điện giải ion kiềm Panasonic TK-AS66

Cần tư vấn thêm thông tin về lựa chọn máy lọc nước ion kiềm, vui lòng liên hệ với Vitamia qua thông tin sau:

Bài viết liên quan