Máy lọc nước Kangen và tiêu chí lựa chọn máy cho gia đình – Báo Dân Trí

  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Vitamia Tiktok Vitamia
  • Vitamia Copy URL

Kangen – Thương hiệu máy lọc nước hàng đầu Nhật Bản. Kangen ngày càng phát triển mạnh mẽ trên thị trường Việt Nam và trở thành một trong những thương hiệu máy lọc nước được Khách hàng ưu chuộng và lựa chọn.

– Nguồn: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/may-loc-nuoc-kangen-va-nhung-dieu-ban-can-luu-y-20200601213959189.htm

Khi tìm hiểu về máy lọc nước ion kiềm và các thương hiệu máy lọc nước Nhật bản nội địa chính hãng tốt nhất tại thị trường Việt Nam, người tiêu dùng không khỏi thắc mắc rằng máy lọc nước Kangen là gì và điều gì đã tạo nên sức hút mạnh mẽ như thế?

Máy lọc nước Kangen là gì?

Máy lọc nước Kangen Leveluk là dòng máy lọc nước điện giải ion kiềm được sản xuất với công nghệ tiên tiến và hiện đại. Máy Kangen được thiết kế với bề ngoài đơn giản và sang trọng, bên trong máy được lắp đạt bộ tim lọc cao cấp và bộ điện phân Titanium 99.97% và tạo ra nguồn nước điện phân có chất lượng ổn định theo thời gian. Nhờ vào những công nghệ tiên tiến, máy Kangen có thể tạo nước kiềm và nước axit có độ pH từ 2.5 đến 11.5 để phục vụ nhu cầu của người dùng.

Các loại máy lọc nước Kangen chính hãng Nhật Bản
Các loại máy lọc nước Kangen chính hãng Nhật Bản

Máy lọc nước Kangen được thiết kế thành nhiều dòng khác nhau phụ thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng cũng như vị trí lắp đặt và điều kiện kinh tế của người tiêu dùng. Chất lượng máy lọc nước Kangen có nhiều đặc điểm nổi bật hơn so với các dòng máy thông thường, chất lượng nước ổn định hơn vì thế giá của máy lọc nước Kangen tương đối cao. Tuy nhiên, Máy kangen vẫn được nhiều người dùng bình chọn và muốn sở hữu.

Dựa vào những tiêu chí nào để lựa chọn được máy lọc Kangen đạt chuẩn chất lượng?

Cùng Vitamia điểm qua những đặc điềm của máy Kangen để bạn có thể lựa chọn một chiếc máy phù hợp nhất cho gia đình.

Tính đến nay, dòng Kangen SD501 đã có mặt tại hơn 150 quốc gia
Tính đến nay, dòng Kangen SD501 đã có mặt tại hơn 150 quốc gia

Thiết kế mẫu mã

Máy Kangen đa số được thiết kế với vỏ nhựa ngoài màu trắng, làm nổi bật lên vẻ sang trọng và trẻ trung. Vỏ máy được thiết kế bằng nhựa cao cấp nên vô cùng chắc chắn và bền bỉ theo thời gian.

máy lọc nước kangen K8
 Máy lọc nước Kangen K8 được thiết kế vỏ nhựa trắng và màn hình cảm ứng

Chất lượng nước đầu ra

Nước Kangen được tạo ra có pH từ 2.5 – 11.5 tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng. Nước có thể dùng để uống trực tiếp, pha thuốc, rửa mặt, nấu ăn hay vệ sinh vật dụng, sát khuẩn,…

 

Cac loại nước được tạo ra bởi máy lọc nước Kangen
Các loại nước được tạo ra bởi máy lọc nước Kangen

Đơn vị phân phối

VITAMIA tự hào là đơn vị phân phối máy lọc nước ion kiềm với hệ thống cửa hàng được phân phối trên toàn quốc.

Khách hàng có thể tham khảo máy lọc nước Kangen trên website và đến showroom Vitamia để được trải nghiệm sản phẩm trực tiếp.

Bài viết liên quan