Trên thị trường hiện nay có vô vàn các loại máy lọc nước khác nhau được sản xuất để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng có thể mang đến cho bạn một nguồn nước sạch tinh khiết và an toàn dưới tình trạng ô nhiễm nguồn nước trầm trọng như hiện nay. Để giải quyết những vấn đề vô cùng cấp bách hiện nay thì máy lọc nước nano đã trở thành vị cứu tinh cho rất nhiều gia đình tại Việt Nam.

Tìm hiểu máy lọc nước nano là gì?

Dành cho những ai chưa biết, máy lọc nước nano hiện đang là một siêu phẩm rất được ưa thích tại thị trường Việt Nam. Máy lọc nước sử dụng công nghệ nano có những màng lọc được thiết kế với kích thước siêu nhỏ. Nhờ vậy mà những bụi bẩn, chất hóa học và các loại vi khuẩn gây hại ở trong nước đều được loại bỏ đáng kể.

Máy lọc nước Nano, Máy lọc nước Nano là gì? Máy lọc nước Nano nào tốt?, Nhà phân phối máy lọc nước ion kiềm số 1 Việt Nam | Vitamia

Công nghệ lọc nước nano – vì một sức khỏe tốt hơn mỗi ngày

Tuy nhiên, nhờ thiết kế đặc biệt của hệ thống mà quá trình lọc không làm mất đi những chất vi khoáng tự nhiên có lợi ở trong nước. Đó là lý do vì sao, những người sử dụng nước từ máy lọc nano đều có sức khỏe được cải thiện đáng kể.

Những dòng sản phẩm máy lọc nước công nghệ nano với khả năng lọc nước uống trực tiếp không sử dụng điện năng giúp cho người sử dụng tiết kiệm được kha khá một khoản chi phí. Bên cạnh đó, hệ thống lọc đặc biệt không cần sử dụng bình áp tránh lãng phí nguồn nước dư thừa. Thiết kế hết sức tinh tế có thể bố trí phù hợp ở mọi ngóc ngách trong gia đình.

Kết cấu đặc biệt của lõi lọc nước nano công nghệ mới

Để có thể cho ra một đầu nước sạch, an toàn, tinh khiết và có thể sử dụng trực tiếp thì bắt buộc hệ thống cấu tạo máy lọc nước nano cần có kết cấu đặc biệt. Với hệ thống lõi lọc thông minh sử dụng công nghệ 4 trong 1 mang đến một sản phẩm toàn diện nhất về cả kết cấu lẫn chất lượng.

Máy lọc nước Nano, Máy lọc nước Nano là gì? Máy lọc nước Nano nào tốt?, Nhà phân phối máy lọc nước ion kiềm số 1 Việt Nam | Vitamia

Kết cấu lõi lọc 4 trong 1 đặc biệt

 • Lõi lọc cơ học: Đây sẽ là bước nền tảng để loại bỏ những loại bụi bẩn và các tạp chất có kích thước lớn ở trong nước. Nhờ vậy các bước lọc sau sẽ diễn ra nhanh hơn và hiệu quả hơn.
 • Lọc thông qua cơ chế hấp phụ: Những lõi lọc nano ở trong máy sẽ giữ lại những kim loại nặng xấu có ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của người uống.
 • Lọc qua cơ chế trao đổi ion: Đây là một ưu điểm cực mạnh của máy lọc nước nano. Với cơ chế đặc biệt này sẽ giúp hệ thống xử lý những nguồn nước cứng (tức là nước đóng cặn) cực kỳ hiệu quả.
 • Công nghệ phủ bạc diệt khuẩn tối ưu: 100% các loại vi khuẩn gây hại ở trong nước sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn. Đồng thời, các vi khoáng tự nhiên có lợi cũng sẽ được giữ lại để cung cấp cho cơ thể và đảm bảo sự an toàn của sức khỏe.

Những ưu nhược điểm của sản phẩm máy lọc nước nano

Không có điều gì  hoàn hảo  100%. Và tất nhiên, máy lọc nước nano cũng như vậy. Những phân tích về ưu nhược điểm sau sẽ cho bạn những đánh giá khách quan nhất dành cho bạn.

Ưu điểm

Đánh giá ưu điểm của máy lọc nước nano

 • Nước sau khi được xử lý bằng máy lọc nước công nghệ nano có thể sử dụng và uống trực tiếp mà không cần đun sôi.
 • Nước giữ lại được những vi khoáng tự nhiên có lợi cho sức khỏe, sản phẩm hoàn toàn phù hợp với những gia đình có trẻ em và người già.
 • Sản phẩm không sử dụng điện năng, không có nước thải giúp tiết kiệm chi phí khá hiệu quả cho gia đình.
 • Máy có thiết kế và trọng lượng gọn nhẹ vì không có bình áp. Phù hợp để bố trí ở mọi ngóc ngách trong gia đình.

Nhược điểm

 • Hệ thống lọc kiểu thẩm thấu, màng lọc có kích thước rất nhỏ chỉ từ 5 – 1 micron nên quá trình lọc sẽ không hiệu quả.
 • Máy hoạt động không có hệ thống máy bơm, quá trình lọc sẽ phụ thuộc chủ yếu vào áp lực nguồn nước đầu vào. Vậy nên, trong tình trạng nước đầu vào yếu thì máy sẽ không lọc được.
 • Thời gian thay lõi khá nhanh, đồng thời chi phí thay lõi cũng cao hơn nhiều so với máy lọc nước RO.
 • Tại thị trường Việt Nam, sản phẩm rất kén nguồn nước đầu vào (không lọc được nước phèn, nước lợ, …) nên không được sử dụng nhiều ở những vùng nông thôn vì lõi lọc rất dễ bị tắc nghẽn.

Máy lọc nước nano nào tốt nhất hiện nay

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam, sản phẩm máy lọc  nước nano Geyser Ecotar tương đối phổ biến và khá được yêu thích. Hầu như, bất cứ khách hàng nào đã từng sử dụng sản phẩm đều được đánh giá khá cao về chất lượng cũng như thiết kế nhỏ gọn của chiếc máy này. Đây cũng là dòng sản phẩm bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam trong số những dòng máy lọc nước nano hiện nay.

Máy lọc nước Nano, Máy lọc nước Nano là gì? Máy lọc nước Nano nào tốt?, Nhà phân phối máy lọc nước ion kiềm số 1 Việt Nam | Vitamia

Nano Geyser Ecotar cho một cuộc sống tiện nghi

Geyser là một thương hiệu máy lọc nước hàng đầu tại Liên Bang Nga. Và khi đến Việt Nam, cũng không lấy làm lạ khi trở thành dòng sản phẩm được yêu thích nhất. Là sản phẩm được nhập khẩu nguyên khối, bạn có sự lựa chọn đa dạng hơn về các dòng với các mức giá khác nhau. Nhờ vậy, khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm được một sản phẩm ưng ý nhất.

Máy lọc nước nano đang ngày càng được ưa chuộng hơn tại thị trường Việt Nam. Là một siêu phẩm cực kỳ có ích đối với cuộc sống. Hy vọng, với những thông tin được chia sẻ ở trên sẽ giúp  bạn có được những phân tích và đánh giá khách quan nhất cho siêu phẩm của năm.

Pin It on Pinterest

Share This
Gọi điện
Nhắn tin
Chat Zalo
Chat FB