Máy lọc nước Unilever – Hơn cả sự mong đợi của người dùng

 • Chia sẻ Zalo
 • Chia sẻ Facebook
 • Tiktok Vitamia Tiktok Vitamia
 • Vitamia Copy URL

Sự đa dạng của hệ thống máy lọc nước công nghệ cao ngày nay không thể nào phủ nhận. Mỗi sản phẩm đều sở hữu trong mình nhiều tính năng ưu việt tạo nét riêng đáp ứng người dùng. Trong đó nổi bật nhất vẫn là máy lọc nước Unilever. Đây là thương hiệu máy lọc nước đã và đang tạo nên sự bùng nổ nhất giữa thị trường.

Máy lọc nước Unilever được chứng nhận an toàn sức khỏe khi sử dụng

Máy lọc nước Unilever là sản phẩm thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Unilever Ấn Độ. Đây là “ông lớn” đa quốc gia hàng đầu Thế Giới nổi danh về các sản phẩm dành cho gia đình. Riêng thị trường Việt Nam Unilever đã có mặt vào năm 1995. Các sản phẩm của hãng được biết đến là bán chạy nhất so với những thương hiệu khác.

Máy lọc nước Unilever đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng
Máy lọc nước Unilever đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng

Điểm ấn tượng của máy lọc Unilever cuốn hút người dùng một phần chính là về sự an toàn. Theo như thống kê cho thấy toàn bộ sản phẩm của hãng đều được kiểm chứng và cấp chứng nhận rõ ràng. Trong đó “Cục bảo vệ môi trường Mỹ” cũng khẳng định máy lọc nước hiệu Unilever đạt chuẩn diệt khuẩn. Đây là tiêu chuẩn quan trọng mà bất kỳ thương hiệu nào cũng đều muốn đạt được. Bởi vì tiêu chuẩn này quyết định rõ ràng tính chất lượng tốt – xấu của máy lọc nước.

Bên cạnh các dòng sản phẩm của thương hiệu Unilever còn nhận được thêm nhiều chứng nhận an toàn khác. Và nếu tính sơ bộ thì đã có tới 35 tổ chức trực tiếp kiểm định về tính an toàn. Trong đó tiêu biểu là:

 • Tổ chức khoa học toàn cầu Underwriter Laboratories
 • Trung tâm nghiên cứu về công nghệ Mexico
 • Trung tâm dịch tế và thương hàn quốc gia Ấn Độ
 • Phòng nghiên cứu và thử nghiệm Indonesia
 • Hiệp hội sức khỏe cộng đồng Philippines
 • Hiệp hội y tế phụ nữ Nigeria
 • Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng

Máy lọc nước Unilever tích hợp công nghệ ưu việt lọc 5 bước

Máy lọc nước hãng Unilever được liệt kê vào danh sách sản phẩm công nghệ cao. Trong đó máy được tích hợp công nghệ 5 bước lọc tiên tiến. Công nghệ giúp tạo ra nguồn nước đảm bảo tiêu chuẩn an toàn chất lượng. Nước lọc có thể dùng trực tiếp mà không cần đun sôi. Và cụ thể 5 bước lọc tiêu chuẩn được mô tả qua 5 giai đoạn như sau:

Sản phẩm tích hợp công nghệ 5 bước lọc hỗ trợ quá trình lọc nước
Sản phẩm tích hợp công nghệ 5 bước lọc hỗ trợ quá trình lọc nước

Giai đoạn 1

Giai đoạn 1 là giai đoạn nước sẽ đi qua màng lọc cặn. Đây là giai đoạn đầu tiên trong quy trình lọc. Giai đoạn này có tác dụng loại bỏ các bụi bẩn cũng như tập chất ảnh hưởng sức khỏe. Đó là những tạp chất mà mắt thường vẫn nhìn thấy được.

Giai đoạn 2

Sau khi nước đã lọc sạch mọi cặn bà và bụi bẩn sẽ được chuyển đến vùng diệt khuẩn. Nếu nước đi qua bộ diệt khuẩn, virus gây hại sẽ được triệt tiêu nhanh chóng thông qua xử lý đặc biệt. Từ đó nguồn nước tạo ra sẽ trở nên sạch hơn, an toàn sức khỏe hơn.

Giai đoạn 3

Đây là giai đoạn máy sẽ tiến hành thanh lọc các kim loại kết tủa có trong nước. Nếu như chì, sát không thể làm sạch qua 2 giai đoạn trên thì ở giai đoạn 3 sẽ được giữ trong máy. Dưới tác dụng của hệ thống lưới lọc vi sợi các kim loại sẽ được loại bỏ kỹ càng. Theo như kết quả thí nghiệm cho thấy nước lọc từ máy lọc nước Unilever loại bỏ kim loại nặng tốt hơn cả khi đun sôi.

Giai đoạn 4

Trong giai đoạn này máy lọc sẽ loại bỏ toàn bộ các ký sinh trùng có hại và clo. Thông qua bộ đánh bóng Carbon nước tạo ra được lọc sạch toàn bộ, không mùi. Và nhất là có thể duy trì được vị ngọt thanh tự nhiên của mình.

Máy lọc Unilever giúp lọc ra nguồn nước sạch tinh khiết có thể uống trực tiếp
Máy lọc Unilever giúp lọc ra nguồn nước sạch tinh khiết có thể uống trực tiếp

Giai đoạn 5

Đây là giai đoạn cuối cùng để tạo ra nguồn nước chất lượng. Giai đoạn này sẽ lọc nước lại một lần nữa qua màn lọc siêu vi cực nhỏ. Điều này sẽ giúp máy sàng lọc lại nước và loại bỏ được những vi khuẩn đáng ghét còn sót lại. Nguồn nước tạo ra bây giờ người dùng không cần đun sôi mà có thể sử dụng luôn.

Máy lọc nước Unilever sở hữu nhiều tính năng thông minh hỗ trợ người dùng

Có thể khẳng định rằng máy lọc nước hãng Unilever được đánh giá rất cao về sự hiện đại, tiên tiến. Bên cạnh tích hợp công nghệ 5 bước lọc đặc trưng thì máy còn sở hữu trong mình nhiều tính năng thông minh. Tiêu biểu là tính năng cảnh báo thời hạn sử dụng dành cho người dùng rất tiện lợi. Theo đó máy sẽ có 3 mức cảnh báo giúp người dùng nhận biết. Bao gồm mức an toàn, chuẩn bị thay và thay thế mới.

Cụ thể 3 mức cảnh báo này hoạt động theo một quy luật rõ ràng. Khi đèn tích hợp trên máy báo màu trắng hoặc có 1 phần nhỏ màu đỏ nghĩa là thiết bị diệt khuẩn vẫn an toàn. Lúc này người dùng vẫn có thể vận hành máy bình thường.

Tuy nhiên khi hoạt động nếu thấy bóng báo hiệu có màu đỏ chiếm hết gần 2/3 tổng màu đèn bạn cần chú ý. Bởi đây là lúc thiết bị diệt khuẩn của máy đã có dấu hiệu trục trặc hư hỏng. Bạn hãy kiểm tra máy cẩn thận để tiến hành thay lắp bảo vệ máy.

Bên cạnh lựa chọn máy lọc Unilever bạn có thể chọn Kangen LeveLuk SD501
Bên cạnh lựa chọn máy lọc Unilever bạn có thể chọn Kangen LeveLuk SD501

Còn riêng khi bón báo hiệu chuyển thành màu đỏ 100% tức là máy không thể hoạt động. Lúc này hệ thống cấp ngưng vận hành để tránh tạo ra nguồn nước nhiễm khuẩn. Các bộ phận khác có lẽ cũng đang gặp các trục trặc nhất định. Và vào thời điểm này người dùng phải tiến hành thay thế các bộ phận để máy có thể vận hành ổn định.

Máy lọc nước Unilever hoàn hảo trong công tác bảo vệ sức khỏe tốt

Điều tuyệt vời nhất mà máy lọc nước Unilever mang đến cho người dùng có lẽ chính là khả năng bảo vệ cơ thể. Nếu sử dụng nước đều đặn hàng ngày sẽ giúp cơ thể được dung nạp nhiều khoáng chất tốt một cách khoa học. Đồng thời có thể hạn chế được những chất độc hại gây ảnh hưởng đến cơ thể.

 Sở dĩ máy lọc nước hiệu Unilever có thể làm được điều này một phần là do công nghệ lọc RO hiện đại. Công nghệ cho phép muối và khoáng chất tốt cho cơ thể đi qua màng lọc. Riêng các vi khuẩn, ký sinh trùng, tạp chất và các kim loại nặng sẽ được triệt tiêu triệt để. Nhờ vậy mà nước khi tạo ra luôn có cảm giác ngọt lành từ thiên nhiên

Máy lọc nước Unilever
Máy lọc nước Unilever

Chính vì thế việc sử dụng nước lọc từ máy sẽ giúp cơ thể luôn cân bằng. Và nhất là có thể hỗ trợ ngăn ngừa các mầm bệnh gây hại cho cơ thể như ung thư, rối loạn tiêu hóa,…  Đây là một trong những lợi thế hoàn hảo mà các dòng máy hiện đại thời này vẫn còn thiếu sót.

Máy lọc nước Unilever tiết kiệm nhiều chi phí đáng kể hơn

Máy lọc nước Unilever quả thực mang đến những giá trị hoàn hảo cho mỗi người dùng. Thế nhưng trên thực tế giá thành sản phẩm lại không quá cao. Người dùng có thể sở hữu sản phẩm ngay trong tầm tay mà không phải lo về chi phí.

Bởi lẽ dự kiến các dòng máy lọc nước của hãng mức giá bán dự kiến từ 1.600.000 đến 20.000.000 đồng. Trong trường hợp khác giá thành cao hơn mức giá dự kiến này một chút. So với nhiều sản phẩm trên thị trường khác thì Unilever có giá bán rất hợp nhu cầu người dùng

Hơn thế nữa máy lọc Unilever còn hoạt động dựa vào nguyên lý hóa học và vật lý. Vì thế khi vận hành, máy lọc nước không cần dùng quá nhiều điện năng. Nhờ vậy mà bên cạnh việc tiết kiệm chi phí mua máy lọc Unilever người dùng còn tiết kiệm được phí điện nước kha khá. Đây chẳng lại là lợi ích 2 trong 1 hay sao.

Thông qua những phân tích trên chắc hẳn bạn đã phần nào hiểu hơn về máy lọc nước Unilever rồi nhỉ. Vậy bạn còn chờ gì mà không nhanh tay đặt mua cho mình một sản phẩm đến từ thương hiệu. Chỉ cần bạn lựa chọn Vitamia.com.vn chúng tôi sẽ trảo gửi cho bạn những sản phẩm chất lượng với giá thành ưng ý nhất. Vậy mọi thông tin chi tiết bạn hãy liên hệ qua:

 • HOLINE: 096 505 1188 – 091 334 8818 – 032 8484 688 – 098 399 6233
 • Email: hotro@vitamia.vn
 • Youtube: Kangen Channel
 • Fanpage: Kangen Page

Bài viết liên quan