Nguyên tắc xây dựng chế độ ăn uống cho người bệnh gout một cách khoa học

  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Vitamia Tiktok Vitamia
  • Vitamia Copy URL

Một trong những nguyên nhân chính gây ra bệnh gout đó là do chế độ ăn uống. Chính vì vậy, xây dựng một chế ăn uống khoa học có ý nghĩa rất quan trọng đối với người bệnh gout.

Người bệnh gout nên tuân theo chế độ ăn như thế nào?

– Uống nhiều nước (khoảng 2 – 2,5 lít/ngày) để tăng cường đào thải acid uric qua thận. Người bệnh gout nên uống các loại nước như nước khoáng, nước rau, nước nấm lim xanh.

Nguyên tắc xây dựng chế độ ăn uống cho người bệnh gout một cách khoa học
Nguyên tắc xây dựng chế độ ăn uống cho người bệnh gout một cách khoa học

– Nhân purin chính là một tác nhân khiến lượng acid uric trong máu tăng, do đó nên ăn các loại thực phẩm chứa ít purin như ngũ cốc, rau, quả chín, các loại hạt, trứng,… Hạn chế ăn các thực phẩm như hải sản, thịt, nội tạng động vật,… bởi chúng chứa nhiều acid uric.

– Người bệnh gout cũng không nên quá kiêng khem mà nên bổ sung đa dạng các thực phẩm trong thực đơn hàng ngày để cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

Các loại đồ uống như rượu, bia, chè, cà phê làm tăng lactat máu do ức chế khả năng bài xuất acid uric qua thận

– Các loại đồ uống như rượu, bia, chè, cà phê làm tăng lactat máu do ức chế khả năng bài xuất acid uric qua thận. Do đó, người bệnh gout nên hạn chế đến mức thấp nhất việc sử dụng các loại đồ uống này.

– Tránh xa những loại thực phẩm có vị chua vì chúng khiến cho lượng acid trong máu tăng lên.

– Hạn chế sử dụng thịt hộp, cá hộp, các chế phẩm có chocolate, cacao.

Hạn chế sử dụng thịt hộp, cá hộp, các chế phẩm có chocolate, cacao

– Cân nặng cần được kiểm soát ở mức độ hợp lý. Nếu thừa cân hay béo phì nên giảm cân từ từ, không nên giảm đột ngột sẽ gây hại đến sức khỏe và khiến bệnh thêm trầm trọng hơn.

Sử dụng Renaissance Triple Set để ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị cho người bệnh gout

Thực phẩm chức năng Renaissance Triple Set đã được khoa học chứng minh có công dụng rất tốt trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh gout. Trong Renaissance Triple Set có chứa các dược chất giúp thanh lọc cơ thể, thúc đẩy quá trình đào thải độc tố ra bên ngoài qua đường tiểu, giúp trung hòa lượng acid uric trong máu, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị cho người bệnh gout.

Sử dụng Renaissance Triple Set để ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh gout
Sử dụng Renaissance Triple Set để ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh gout

Sử dụng Renaissance Triple Set hàng ngày giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, nâng cao sức đề kháng, triệt tiêu những tổ chức gây bệnh tiềm ẩn. Thực tế, đã có rất nhiều người bệnh gout tự chữa khỏi bệnh gout sau thời gian sử dụng Renaissance Triple Set đều đặn hàng ngày. Người bệnh có thể cảm nhận được những triệu chứng của bệnh cải thiện rõ rệt trong quá trình sử dụng Renaissance Triple Set.

Để Renaissance Triple Set đạt hiệu quả tốt nhất, người bệnh gout cần mua Renaissance Triple Set tại các địa chỉ uy tín chính hãng

Người mắc bệnh gout ngoài việc kiên trì sử dụng Renaissance Triple Set hàng ngày để hỗ trợ điều trị bệnh cần xây dựng cho mình một chế độ ăn uống khoa học để đạt hiệu quả trị bệnh trị bệnh tốt nhất.

Xem thêm: thông tin chi tiết bộ sản phẩm Renaissance Tripple Set

Bài viết liên quan