Nhận xét của chuyên gia Nhật – Mỹ về máy lọc nước Kangen?

  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Vitamia Tiktok Vitamia
  • Vitamia Copy URL

Hiện nay, những chiếc máy lọc nước tiện ích xuất hiện tại nhiều gia đình, tiện lợi cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Nhưng làm sao để chọn lựa được loại phù hợp với mức tiêu dùng cũng như ví tiền của mỗi gia đình, đó đang là thắc mắc của rất nhiều người khi lần đầu đi tìm hiểu các thương hiệu để chọn mua. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin đầy đủ về máy lọc nước Kangen. Hãy cùng tìm hiểu thông qua việc lắng nghe các chuyên gia Nhật- Mỹ nói gì về máy lọc nước Kangen. 

Giới thiệu chung về thương hiệu máy lọc nước Kangen

Kể từ năm 1974, Enagic cam kết cho ra đời loại máy lọc nước với chất lượng cao, công nghệ đổi mới tới người tiêu dùng, đó là máy lọc nước Kangen. Với triết lý Sống tốt, Enagic đã dẫn đầu toàn thế giới về việc sử dụng công nghệ tạo nước ion kiềm hóa, nước điện giải, đặc biệt là nước điện giải.

Máy lọc nước Kangen
Máy lọc nước Kangen

Mang lại phong cách Sống khỏe đúng nghĩa

Máy lọc nước Kangen được sản xuất ra theo 3 tiêu chuẩn Sống khỏe: Sức khỏe thật sự về tinh thần- Sức khỏe thật sự về thể chất- Sức khỏe thật sự về tài chính. 

Tiêu chuẩn sống khỏe của Kangen
Tiêu chuẩn sống khỏe của Kangen

Các chuyên gia Nhật- Mỹ nói gì về máy lọc nước Kangen

Theo nhận định của các chuyên gia Nhật- Mỹ  khi nói về máy lọc nước Kangen, họ khẳng định rằng nước Kangen xứng đáng là thương hiệu máy lọc nước số 1 trên thế giới, đem lại sự hài lòng cho người tiêu dùng không những bởi thiết kế, công nghệ hiện đại mà còn bởi slogan nổi bật, hướng tới lợi ích người tiêu dùng của thương hiệu: “ Change your water, change your life”.

Bước đột phá về công nghệ

Nhờ tinh thần luôn áp dụng cũng như nghiên cứu công nghệ hiện đại cùng với sự tham gia của hàng loạt các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản, Enagic ’s Kangen Water  đem đến nguồn nước thật sự chất lượng, đem lại nhiều giá trị cho cuộc sống.
Theo các chuyên gia, máy lọc nước Kangen đã trải dài năm châu và trở thành nhà sản xuất số một về các loại máy lọc nước ion kiềm công nghệ điện giải.
Công nghệ điện giải hay còn gọi là điện phân, là công nghệ sản xuất nước trải qua quá trình tách phân tử nước thành dạng H+ và OH-, góp phần thay đổi độ pH của nước, với mỗi mức pH khác nhau sẽ đem lại những lợi ích khác nhau cho sức khỏe và cho cuộc sống. Enagic sản xuất ra nhóm nước giàu tính ion kiềm ( ioned water), có độ pH > 7. 
Loại nước giàu tính kiềm này đem lại lợi ích rất lớn cho sức khỏe, tăng cường thể lực, hệ miễn dịch của cơ thể, trung hòa axit dư thừa trong dạ dày. Ngoài ra còn giúp trung hòa các gốc ion tự do, phòng chống nguy cơ lão hóa nhanh, giúp da dẻ luôn tươi mới, căng tràn đầy sức sống và ngăn ngừa các căn bệnh: ung thư, bệnh dạ dày, gout,… . Những lợi ích trên đều được rút ra từ sự đánh giá khách quan của một số chuyên gia, bác sĩ trên thế giới như: Gerald Bresnahan (Mỹ), Horst S. Filtzer (Anh) , Hiromi Shinya ( Nhật Bản),…

cong nghe dien giai chiem uu the so mot the gioi
cong nghe dien giai chiem uu the so mot the gioi

Chính bởi công nghệ điện giải chiếm ưu thế số một thế giới, các chuyên gia Nhật, Mỹ đã nói máy lọc nước Kangen hoàn toàn xứng đáng trở thành bá chủ về việc đem lại nguồn nước vô cùng tốt cho sức khỏe, ngăn ngừa rất nhiều căn bệnh trên thế giới. 

Bài viết trên đây cung cấp cho bạn những thông tin vô cùng hữu ích khi biết được rằng những điều các chuyên gia Nhật, Mỹ đã nói máy lọc nước Kangen, để bạn thực sự hiểu về công nghệ hiện đại mà loại máy này áp dụng. Kangen xứng đáng dẫn đầu toàn cầu về các loại máy lọc nước, đem lại một cuộc sống tốt đẹp, sức khỏe dồi dào cho tất cả mọi người.

Bài viết liên quan