“Sử dụng nước Kangen giúp cơ thể luôn trong trạng thái khỏe mạnh nhất”, đây là câu nói được rất nhiều người tiêu dùng truyền tai nhau về loại nước “thần thánh” này. Tuy nhiên nước Kangen có thực sự tốt không? Hãy để Vitamia chứng minh giúp bạn nhé!
Nước Kangen là thương hiệu của tập đoàn Enagic tạo dựng từ năm 1974 với mong muốn mang đến cho mọi người nguồn nước tốt nhất.
Trong tiếng Nhật, Kangen mang ý nghĩa  là “hoàn nguyên” hay nói cách khác là “Trở về nguồn cội”. Enagic (Nhật Bản) – nơi sản xuất ra dòng máy lọc nước điện giải Kangen lý giải về ý nghĩa trên như sau: Nước Kangen là thức uống có vị thơm ngon được tạo ra từ công nghệ nước tiên tiến của tập đoàn Enagic. Những thiết bị trong máy lọc nước không chỉ lọc nước từ vòi mà còn sản xuất nước ion kiềm (nước điện giải hay nước Kangen) và nước có tính axit thông qua quá trình điện phân. Những loại nước này được dùng vào nhiều mục đích khác nhau như: nước Kangen để uống trực tiếp, nước làm đẹp, nấu ăn,…. và nước Kangen còn có tác dụng cải thiện sức khỏe, ngăn ngừa lão hóa, hỗ trợ phòng ngừa bệnh tật do đó giúp người dùng được được khỏe mạnh nhất.

Quy trình tạo ra nguồn nước quý – Nước Kangen

Quá trình tạo ra nước Kangen

Kangen Water được tạo ra qua quá trình điện phân gồm 2 giai đoạn:
Giai đoạn 1: Nước tự nhiên đi qua một bộ lọc nước gồm nhiều lõi lọc giúp loại bỏ các tạp chất, chất độc hại như chì, mangan, gỉ sắt, kim loại,… Sau khi lọc qua lõi lọc, nước vẫn được giữ lại các khoáng chất tự nhiên như: Ca, Na, K,… cần thiết cho cơ thể và đây là những nguyên tố tạo tính kiềm cho nước đã lọc.
Giai đoạn 2: Nguồn nước sau khi đã được lọc sạch tạp chất sẽ đi tiếp vào buồng điện phân để phân tách và tái cấu trúc các phân tử nước, nước Kangen (nước ion kiềm) được sản sinh ở cực âm, nước có tính axit sẽ được sản sinh ra ở cực dương.
Ở cực âm, các electron điện tích âm(e-) liên kết các hydro điện tích dương (hydrogen ion) để tạo thành khí Hydro H2 và các ion hydroxit( OH-). H2 còn được gọi là Hydro phân tử hay Hydrogen. Nước Kangen giàu Hydrogen có tác dụng chống lại sự oxy hóa

Công dụng của nước Kangen

Chống oxy hóa

Nước Kangen có tác dụng chống oxy hóa đơn giản và hiệu quả nhất rất cần thiết cho cơ thể con người. Bên cạnh đó, do nước chứa nồng độ cao H2 nên có thể loại bỏ hoàn toàn các gốc tự do – tác nhân chính gây nên các bệnh như: tim mạch, đột quỵ, huyết áp, dạ dày,…
Nguồn nước quý Kangen của Enagic sau quá trình điện phân sẽ tạo ra nước có tính kiềm và giàu các electron âm nên có khả năng khử oxy hóa cao – nguyên nhân gây ra lão hóa và tính kiềm của nước sẽ làm trung hòa các axit tồn đọng trong ruột, hạn chế hình thành mảng bám trên thành ruột qua đó làm sạch đường ruột.

Nước Kangen có độ pH rộng từ 2.5 đến 11.5

Công dụng tuyệt với của từng loại nước Kangen

Với nhiều độ pH khác nhau, nước Kangen mang trong mình sứ mệnh thần kỳ giúp cơ thể tránh được bệnh tật, mang lại sức khỏe tốt nhất cho bạn và người thân của bạn.
Nước uống (Độ pH từ 8.5 – 9.5): Theo khuyến cáo của các chuyên gia y tế mỗi người trung bình nên nạp khoảng 2 lít nước/ngày nhằm đảm bảo cung cấp đủ năng lượng cần thiết để làm việc và tránh tình trạng mất nước của cơ thể dẫn đến mệt mỏi, suy nhược. Do vậy sử dụng nước Kangen để uống hàng ngày vừa giúp giải nhiệt vừa mang lại sức đề kháng cao cho cơ thể. Sử dụng nước Kangen (pH từ 8.5 đến 9.5) để pha trà, cafe hoặc nấu ăn sẽ giúp thức ăn ngon hơn và giữ nguyên được các chất dinh dưỡng. Trong loại nước này có chứa nồng độ chống oxy hóa (-200 đến -800) giúp bạn luôn giữ được vẻ trẻ trung, khỏe mạnh và căng tràn sức sống.
Nước Beauty (pH 6.0): Đây là loại nước được đông đảo các chị em yêu thích và được coi là một trong những mỹ phẩm hoàn hảo giúp phụ giữ gìn nhan sắc “không tuổi”. Nước Kangen (pH 6.0) với độ axit nhẹ được sử dụng để tắm, rửa mặt hay gội đầu có tác dụng làm đẹp giúp dưỡng ẩm da, ngăn ngừa oxy hóa dẫn đến lão hóa, làm cho làn da căng tràn sức sống, đồng thời góp phần chăm sóc và giảm rụng tóc hiệu quả
Nước trung tính (pH 7.0) giúp hấp thụ tối đa các chất dinh dưỡng nên loại nước này thường được sử dụng để pha sữa trẻ em và uống thuốc tây.
Nước kiềm mạnh (pH 10.0 đến 11.5):
Thường được dùng để rửa rau củ quả do nước có khả năng bóc tách tối đa các chất bảo quản, thuốc sâu trên bề mặt thực phẩm. Vì vậy, sử dụng loại nước này để rửa rau, củ sẽ làm cho thực phẩm sạch, an toàn hơn, mang lại những bữa ăn thơm ngon, bổ dưỡng  cho gia đình bạn.
Nước Kangen không có các chất gây ô nhiễm

Kangen mang đến nguồn nước sạch 100% cho người sử dụng

So với những loại nước thông thường khác, nước Kangen được kiểm định là sản phẩm nước không chứa Clo và các chất gây ô nhiễm khác như chì hay nhiều tạp chất gây hại. Bởi nước Kangen được sản xuất ra từ máy lọc nước Kangen có cấu trúc các lõi lọc đặc biệt nên có khả năng loại bỏ hoàn toàn các chất gây ô nhiễm nước như: Asen, Chì, Clo, Amoni,… Bên cạnh khả năng loại bỏ hết các chất có hại, nước Kangen còn chứa lượng lớn các chất sắt và lượng canxi, magie chiếm 20% đến 30% cao hơn lượng Ca, Mg trong nước máy. Do đó, đảm bảo cung cấp đến người dùng nguồn nước đạt chất lượng cao nhất.

Tại sao nên mua máy lọc nước điện giải Kangen tại Vitamia?

Công Ty Vitamia là nhà phân phối máy điện giải chính hãng hàng đầu tại thị trường Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, xử lý nước và bán máy lọc nước điện giải. Vitamia là một địa chỉ mua hàng uy tín được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.
Khi mua máy lọc nước điện giải Kangen tại Vitamia khách hàng sẽ được nhận những ưu đãi vô cùng hấp dẫn:

  • Bảo hành miễn phí 100% trong vòng 5 năm ( tuy nhiên, đối với hàng xách tay người dùng phải chịu mức phí chuyển về hãng $300/máy)
  • Bảo trì miễn phí trong 5 năm
  • Phụ kiện lắp đặt được tặng miễn phí
  • Có hợp đồng kinh tế giữa nhà phân phối chính thức (Vitamia) với khách hàng
  • Có hóa đơn giá trị gia tăng hợp lệ.

Để tham khảo chi tiết từng loại máy lọc nước Kangen và nhiều sản phẩm khác quý khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline 096 505 1188 để được nhân viên hỗ trợ nhanh nhất.