Một vài nghiên cứu đã chỉ ra nước ion kiềm có những tác động tích cực lên cơ thể con người. Hãy điểm qua một số công dụng nổi bật nhất của nước Kangen qua bài viết sau nhé

Nước Kangen là gì?


Nước Kangen có chứa các ion OH- và H+ (hàm lượng Hydrogen ít hơn hàm lượng OH-) hay nói cách khác nước ion kiềm là loại nước có tính kiềm tự nhiên. Loại nước này được tạo ra từ cực âm của máy điện giải trong quá trình điện phân hiện đại.

Một số tác dụng của nước Kangen đối với sức khỏe con người

Chống oxy hóa hiệu quả

Nước Kangen chống lão hóa vô cùng hiệu quả

Cơ thể con người già đi và lão hóa là do không cung cấp đủ chất chống oxy vào bên trong cơ thể chính vì vậy, nếu bạn bổ sung chất chống oxy hóa sẽ giúp cơ thể chúng ta thoát khỏi các gốc tự do, nguyên căn gây ra các căn bệnh. Các gốc tự do có nhiều trong cơ thể là do tích tụ các loại chất độc từ môi trường ô nhiễm, khói thuốc và những sản phẩm độc hại. Cơ thể cần các chất chống oxy hóa để chống lại sự ảnh hưởng của các gốc tự do trong cơ thể. Một trong những chất chống oxy hóa tốt cho cơ thể chính là nước ion kiềm. 
Trên nghiên cứu, nước Kangen là một loại nước uống đặc biệt, là một cách dễ dàng nhất để bảo vệ sức khỏe nên khi uống nước ion kiềm mỗi ngày có thể giúp cơ thể tránh khỏi bệnh tật làm cho sức khỏe của chúng ta ngày càng đi xuống. 

Thúc đẩy quá trình giữ nước cho cơ thể

Nước Kangen có cấu trúc các phân tử nước nhỏ (nhỏ hơn gấp ⅕ lần so với các phân tử nước khác) tạo điều kiện cho cơ thể hấp thụ dễ dàng hơn. Đồng thời, nước ion kiềm chứa nhiều loại khoáng chất tự nhiên giúp cho máu tuần hoàn hiệu quả hơn và giúp các bộ phận trong cơ thể làm việc đạt hiệu quả tối đa.

Cân bằng độ pH trong cơ thể cực kì hiệu quả


Khi cơ thể nạp quá nhiều chất axit vào cơ thể sẽ khiến bạn dễ mắc nhiều căn bệnh hơn, hay khi cơ thể đã vượt qua mức axit, các hệ thống trong cơ thể sẽ khó kiểm soát lại độ pH trở về trạng thái cân bằng. Khi đó, lượng axit này có thể cản trở các hoạt động diễn ra trong cơ thể. Nước ion kiềm có thể giúp cân bằng lại chỉ số này trong cơ thể. Mặc dù nước ion kiềm được coi là một phương thức để ngăn chặn các axit tốt, nhưng những người đã mắc các căn bệnh thì nước ion kiềm có thể tăng khả năng hồi phục nhanh hơn.

Nước Kangen giúp giải độc cơ thể

Khả năng loại bỏ độc tố của nước Kangen được giới chuyên gia đánh giá cao bởi trong cơ chế giải độc thông thường, nước cũng rất quan trọng. Bên cạnh việc ăn uống lành mạnh, ăn nhiều rau quả cũng rất quan trọng, nhưng việc uống 8 cốc nước mỗi ngày lại là nền tảng cơ bản để giải độc cơ thể.

Hỗ trợ giảm cân


Nước Kangen rất hữu ích đối với những người thừa cân, béo phì có mong muốn giảm cân nhanh vì nhờ lượng kiềm cao sẽ trung hòa được hết các chất axit dư thừa. Ngày nay, các bữa ăn thường bao gồm những thực phẩm làm tăng lượng axit trong cơ thể dẫn đến tình trạng cơ thể ngày càng tạo ra nhiều tế bào giàu chất béo và cơ thể lại tăng cân. Uống nước ion kiềm sẽ giúp giảm cân do lượng mỡ thừa bị giảm đi.

Nước Kangen tăng cường hệ miễn dịch

Theo một nghiên cứu gần đây, những người thường xuyên sử dụng nước Kangen có hệ miễn dịch cao hơn so với những người uống nước bình thường. Nên nếu bạn có thể duy trì việc uống nước có tính kiềm hàng ngày sẽ làm cho hệ miễn dịch được tăng cường làm việc hiệu quả hơn. Hệ quả này có thể làm cho các gốc tự do bị trung hòa và giải phóng cơ thể khỏi các chất độc hại. Nhìn chung, sử dụng nước ion kiềm thường xuyên sẽ giúp cải thiện hệ miễn dịch, bảo vệ sức khỏe.

Ngăn ngừa ung thư

Các tế bào ung thư đều sống trong môi trường axit, do đó khi đưa lượng kiềm tính vào trong cơ thể để cân bằng độ pH trong cơ thể là một yếu tố quan trọng để ngăn ngừa căn bệnh nguy hiểm. Nước ion kiềm rất có lợi bởi vì nó làm trung hòa lượng axit mà những thực phẩm con người hấp thụ vào cơ thể đều có khả năng làm tăng lượng axit trong cơ thể. Đối với một cơ thể khỏe mạnh, độ pH chỉ dao động từ 7,3 đến 7,45 nên uống nước ion kiềm sẽ duy trì sự cân bằng này.

Nước Kangen chữa bệnh ngoài da 


Bệnh ngoài da gồm nhiều triệu chứng khó chịu gây ngứa ngáy, mất thẩm mỹ cho người bệnh. Tuy nhiên với loại nước axit mạnh có độ pH 2.5 sẽ giúp bạn ngăn chặn căn bệnh này hiệu quả nhờ tính sát khuẩn cao. Nước Kangen có thể tác động đến những vùng da bị ảnh hưởng để ngăn chặn căn bệnh này lây lan rộng ra.

Liên hệ dùng thử miễn phí nước Kangen và tìm hiểu cơ hội bảo vệ sức khỏe, cách phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả, an toàn:

Cty TNHH Giải Pháp Sức Khoẻ Tự Nhiên – Vitamia

ĐT: 096 505 1188 | 091 334 8818

ĐC1: Số 55 Thợ Nhuộm, P. Cửa Nam, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐC2: P429, toà nhà River Gates, 155 Bến Vân Đồn, P6, Q4, HCM
ĐC3: Số 171 Hàm Nghi, P. Nguyễn Thái Bình, Q1, HCM
ĐC4: Số 24-28 Phan Bội Châu, P. Hải Châu, Đà Nẵng

Chọn đúng loại nước uống sẽ đem đến những lợi ích toàn diện hơn cho sức khỏe!