Vita Germanium – Phòng và điều trị ung thư não

  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Vitamia Tiktok Vitamia
  • Vitamia Copy URL

Vita Germanium sử dụng cho người bệnh ung thư não sẽ hỗ trợ và giúp hồi phục sức khỏe và tăng cường thể lực nhanh chóng, dễ dàng vượt qua được những đợt điều trị hóa trị liệu và rút ngắn thời gian điều trị bệnh tình.

Ung thư não là một trong những loại bệnh hiểm nguy nhất bởi nó tác động trực tiếp tới chức năng của não – nơi kiểm soát mọi hoạt động trong cơ thể. Tỉ lệ người bệnh mang thể vượt qua được ung thư não là rất thấp. Vita Germanium cũng là một trong các thảo dược có vai trò thiết yếu trong việc tương trợ điều trị ung thư não hiệu quả.

 

Ung thư não và triệu chứng

Ung thư não xảy ra khi những tế bào ác tính của ung thư khởi đầu nảy sinh tại não và tạo thành khối u ác tính. Ngay cả lúc ban đầu là một khối u lành tính thì nó vẫn có thể vững mạnh gây chèn ép những mô quanh đó và gây nên các biến chứng nguy hiểm.

U não không phải là căn bệnh xảy ra phổ biến nhưng  tỷ lệ người mắc bệnh cao ở độ tuổi 30 – 35 và xuất hiện ở cả trẻ em. Người bệnh ung thư não thường có một số biểu hiện lâm sàng như sau:

 

 

Đau đầu: Bới bởi nó can dự trực tiếp đến các dây tâm thần. Những cơn đau này với thể càng ngày càng dữ dội và xuất hiện rộng rãi hơn.

Suy giảm trí nhớ: Do chức năng của não bị giảm sút hoặc do sự phát triển của khối u chèn vào những dây tâm thần khiến cho mất khả năng của một số cơ quan. Người bệnh ung thư não thường gặp phải trạng thái suy giảm trí tưởng, giảm nhãn quang dẫn đến mù mắt.

 

 

Có thể có các triệu chứng khác như mất ngủ, dễ bị khích động, suy nhược cơ thể… cũng là những dấu hiệu của bệnh ung thư não.

 Vita Germanium giúp phòng và hỗ trợ điều trị ung thư não

Hiện nay có rất nhiều phương pháp để điều trị ung thư não và có thể đạt được những hiệu quả tích cực nếu bệnh được phát hiện sớm. Khối u não có được được loại bỏ nhờ xạ trị, hóa trị hoặc giải phẫu. Bên cạnh đó, Các bí quyết điều trị này đều khiến người bệnh cảm thấy mệt mỏi, chán ăn, suy sụp… Vì vậy,  Vita Germanium hỗ trợ điều trị ung thư não rất hiệu quả nhờ vào những thành phần dược chất có công dụng  hỗ trợ người bệnh trong quá trình điều trị ung thư một cách hiệu quả.

 

 

Ngoài công dụng giúp người bệnh bồi dưỡng cơ thể, nâng cao cường sức khỏe để kháng lại căn bệnh, trong Vita Germanium còn chứa hàm lượng cao các dược chất có tác dụng ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư, đồng thời kích thích hệ miễn dịch của cơ thể tự sản sinh ra các kháng thể để xoá sổ các tế bào ung thư. Kết quả nghiên cứu cho thấy, trong giai đoạn điều trị,  Vita Germanium giúp người bệnh đáp ứng thuốc tốt hơn, thuận tiện vượt qua được các đợt hóa trị liệu và rút ngắn thời gian điều trị.

 

 

Đặc biệt, trong  Vita Germanium cũng rất giàu những khoáng vật và vitamin cần yếu cho thân thể, giúp bổ sung các chất cần phải có cho thân thể, giúp người bệnh chóng bình phục sức khỏe và giảm thiểu những tác dụng phụ không  mong muốn từ cách điều trị Tây y.

Không những thế người bệnh cần lưu ý, khi sử dụng  Vita Germanium trong hỗ trợ điều trị ung thư não không nên thay thế hoàn toàn những loại thuốc tây y. Thành ra, người bệnh không nên tự ý từ bỏ phác đồ điều trị của bệnh viện mà nên kết hợp hài hòa dùng song song cả hai cách trên để mang thể đạt hiệu quả cao nhất.

Xem thêm: Thông tin chi tiết từ A-Z về Vita Germanium 

Bài viết liên quan