Phương pháp điều trị ung thư bàng quang hiệu quả

  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Vitamia Tiktok Vitamia
  • Vitamia Copy URL

Ung thư bàng quang là bệnh ung thư nguy hiểm thường hay gặp ở nam giới và đứng thứ 4 trong các loại bệnh ung thư phổ biến hiện nay. Ung thư bàng quang là nguyên nhân gây ra các biến chứng nặng nề như thiếu máu, đi tiểu không kiểm soát và tắc niệu quản, chặn dòng tiểu xuống bàng quang. 

Trong bài viết hôm nay, Vitamia.com.vn sẽ chia sẻ đến bạn các phương pháp điều trị ung thư bàng quang hiệu quẩ. Đón đọc ngay nhé.

Nguyên nhân mắc bệnh ung thư bàng quang

– Hút thuốc lá: Là nguy cơ hàng đầu dẫn đến các bệnh ung thư hiện nay

Hút thuốc lá là nguy cơ hàng đầu dẫn đến các bệnh ung thư
Hút thuốc lá là nguy cơ hàng đầu dẫn đến các bệnh ung thư

– Tuổi cao: Ở độ tuổi càng cao (từ 40 tuổi trở nên) thì càng dễ có nguy cơ mắc ung thư bàng quang.

– Môi trường làm việc ô nhiễm: Do môi trường làm việc thường xuyên tiếp xúc với chất độc hại như hóa chất, cao su, in ấn, dệt may…

– Do di truyền: Ung thư bàng quang có thể được di truyền trong hệ gia đình, nếu trong gia đình có người bị ung thư bàng quang thì sẽ có nguy cơ mắc bệnh cao

Triệu chứng của bệnh ung thư bàng quang

– Đi tiểu tiện ra máu

Đau bụng, tiểu rắt là dấu hiệu của ung thư bàng quang
Đau bụng, tiểu rắt là dấu hiệu của ung thư bàng quang

– Tiểu khó và thường xuyên

– Đi tiểu cảm thấy đau rát

– Có dấu hiệu tắc nghẽn đường tiết niệu

– Đau vùng bụng, vùng hông và đau lưng

Việc điều trị ung thư bàng quang ngay từ những giai đoạn đầu là rất cần thiết đối với người bệnh. Khi bệnh để quá lâu sẽ dẫn đến di căn và gây ảnh hưởng đến các tế bào trên cơ thể. Người bị ung thư bàng quang có thể áp dụng các phương pháp sau đây để điều trị ung thư bằng quang hiệu quả:

Sử dụng Vita Germanium hỗ trợ điều trị ung thư bàng quang

Vita Germanium hỗ trợ điều trị ung thư bàng quang
Vita Germanium hỗ trợ điều trị ung thư bàng quang

Vita Germanium được khoa học chứng minh là một thảo dược thiên nhiên quý hiếm. Được sử dụng trong bài thuốc Đông y từ hàng ngàn năm trước đây, chuyên điều trị các bệnh nan y khó chữa. Bên trong Vita Germanium có chứa thành phần có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị ung thư bàng quang hiệu quả. Các dược tính mạnh trong Vita Germanium sẽ kích thích tái tạo các tế bào ung thư bị tổn thương ở bàng quang và kìm hãm sự phát triển của các tế bào ung thư. Việc sử dụng Vita Germanium chữa ung thư giúp tăng cường khả năng miễn dịch, nâng cao thể trạng bệnh tình, tránh được các ảnh hưởng từ bên ngoài.

Phẫu thuật cắt bỏ một phần tế bào bàng quang

Phẫu thuật cắt bỏ một phần tế bào bàng quang
Phẫu thuật cắt bỏ một phần tế bào bàng quang

Phẫu thuật là việc loại bỏ các khối u và một số mô lành xung quanh bàng quang trong khi hoạt động. Cắt bỏ một phần niệu đạo, các hạch lân cận, và các tế bào có thể chứa tế bào ung thư. Ở nữ giới, sẽ cắt bỏ một phần âm đạo, vòi trứng và cổ tử cung. Ở nam giới, sẽ cắt bỏ một phần ống dẫn tinh, tuyến tiền liệt và túi tinh.

Phương pháp hóa trị

Hóa trị để trị ung thư
Hóa trị để trị ung thư

Hóa trị là sử dụng thuốc để tiêu diệt tế bào ung thư, thường là bằng cách ngăn chặn khả năng tăng trưởng và phân chia tế bào ung thư. Một số loại thuốc thường được sử dụng phổ biến như cisplatin, Mitomycin with 5-FU, Cisplatin plus fluorouracil (5-FU)…

Phương pháp xạ trị

Phương pháp xạ trị ung thư
Phương pháp xạ trị ung thư

Xạ trị là sử dụng năng lượng cao quang mạnh hoặc các hạt khác để tiêu diệt, đốt cháy các tế bào ung thư. Xạ trị được sử dụng trong trường hợp sau khi phẫu thuật hoặc trong điều trị đối với bệnh nhân ung thư bàng quang giai đoạn cuối không thể điều trị bằng phương pháp phẫu thuật. Sau xạ trị, bệnh nhân cũng có thể sử dụng Vita Germanium để phục hồi cũng như giải độc cho cơ thể.

Bên cạnh đó, khi cơ thể đã ổn định, đang trong quá trình phục hồi dần, người bệnh có thể sử dụng nước điện giải ion kiềm để góp phần tăng cường miễn dịch, cũng như hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến các gốc tự do và sự dư thừa axit. Vitamia gợi ý bạn một số thiết bị máy lọc nước tạo kiềm chất lượng, hot hit hiện nay: máy nước kangen, máy lọc nước cleansui, máy lọc panasonic.

Bài viết liên quan