Pulse Box giúp người bệnh phục hồi sau tai biến mạch máu não

  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Vitamia Tiktok Vitamia
  • Vitamia Copy URL

Tai biến mạch máu não là căn bệnh phổ biến ở những người lớn tuổi, đe dọa sức khỏe và tính mạng người bệnh. Do sự phát triển nhanh và những biến chứng nặng nề của bệnh, tai biến mạch máu não được coi là một trong mười nguyên nhân tử vong hàng đầu của 54/57 nước có thống kê của Tổ chức Y tế thế giới.

Tai biến mạch máu não

Tai biến mạch máu não (đột quỵ não) là bệnh xảy ra do lượng máu cung cấp lên não bị ngừng trệ đột ngột. Tai biến mạch máu não được phân làm hai loại dựa vào nguyên nhân gây đình trệ cung cấp máu lên não: tắc mạch máu não (nhồi máu não), vỡ mạch máu não (chảy máu não). Ngay khi xảy ra các tổn thương mạch máu não, bệnh nhân sẽ bị đột quỵ.

Di chứng sau tai biến mạch máu não

 

Các di chứng mà tai biến mạch máu não để lại cho người bệnh rất nặng nề: 92% mắc di chứng về vận động, 68% di chứng vừa và nhẹ, 27% di chứng nặng. Những bệnh nhân mắc di chứng về vận động biểu hiện ra bên ngoài là các bệnh rối loạn cảm giác, rối loạn ngôn ngữ, rối loạn nhận thức, suy giảm chức năng vận động ở các chi… thậm chí liệt nửa người, rối loạn thị giác.

Theo thống kê, những bệnh nhân có thể phục hồi hoàn toàn di chứng sau tai biến mạch máu não chỉ chiếm 15%, đa số người bệnh tai biến mạch máu não phải chịu ảnh hưởng của các di chứng.

Việc điều trị phục hồi di chứng mạch máu não phải được tiến hành sớm, theo chỉ định của bác sĩ. Đặc biệt, yếu tố tinh thần và nghị lực của bệnh nhân cùng với sự động viên của gia đình chiếm vai trò rất quan trọng. Người bệnh cần phải thực hiện các bài tập chức năng thường xuyên và duy trì chế độ dinh dưỡng hợp lý, từ bỏ các thói quen có hại cho sức khỏe để nhanh chóng phục hồi các chức năng cơ thể sau tai biến. Trong giai đoạn đầu, việc tập luyện sẽ hết sức khó khăn, dễ gây thất vọng, cảm thấy bất lực vì vậy bệnh nhân cần kiên trì và nỗ lực để dần hồi phục.

Thực phẩm chức năng Pulse Box giúp phục hồi di chứng tai biến mạch máu não

Pulse Box có tác dụng phục hồi chức năng vận động của cơ thể sau tai biến mạch máu não nhờ các dược chất quý như: Lycopene, Axit omega-3, CardioAGE…có trong thành phần của Pulse Box 

Pulse Box có công dụng đảm bảo lưu thông máu, giảm lượng mỡ thừa trong máu và ổn định huyết áp, tăng cường chức năng cơ thể nên giúp hỗ trợ phục hồi sau tai biến. Bên cạnh đó, loại thực phẩm này còn được sử dụng để nâng cao thể trạng cơ thể, tăng cường sức đề kháng, tạo tiền đề thể lực cho người bệnh tai biến nhanh phục hồi. Để tăng cường hiệu quả sử dụng Pulse Box, người dùng nên mua Pulse Box  tại các cơ sở có uy tín. 

Xem thêm: Thông tin chi tết thực phẩm chức năng Pulse Box – Cho bạn một trái tim khỏe, lưu thông mạch máu

 

Bài viết liên quan