Review đánh giá các dòng máy lọc nước Kangen Leveluk SD501

 • Chia sẻ Zalo
 • Chia sẻ Facebook
 • Tiktok Vitamia Tiktok Vitamia
 • Vitamia Copy URL

Máy lọc nước Kangen SD501 là một sản phẩm nổi tiếng của Nhật Bản. Máy mang đến cho người dùng nhiều lợi ích về sức khỏe cũng như giúp hạn chế tình trạng thiếu nước sạch. Máy lọc nước Kangen Leveluk SD501 gồm 2 dòng máy phổ biến là Kangen Leveluk SD501 Platinum và  Kangen Leveluk SD501 Super. Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ một số đánh giá về hai dòng máy lọc nước Kangen Leveluk SD501 đã nêu ở trên.

Máy lọc nước Kangen Leveluk SD501 Super

Máy Leveluk SD501 Super là loại máy lọc nước lớn và có độ bền lâu nhất trong các loại máy lọc nước điện giải. Được cấu tạo với 12 tấm điện cực và hai vòi nước để sản xuất cùng lúc hai loại nước Kangen mạnh và Axit mạnh, máy lọc nước Kangen Leveluk SD501 Super được dùng cho lĩnh vực y tế như nước uống, nước thẩm mỹ, nước để tẩy rửa, khử trùng.

Ưu điểm của Kangen Leveluk SD501 Super

Máy có thể tạo năm loại nước khác nhau chỉ với một thao tác nhấn nút

 • Nước Kangen (8.5pH, 9.0pH, 9.5ph) được dùng để uống, nấu ăn hoặc pha trà.
 • Nước Trung tính (7.0pH) nên dùng để pha sữa và uống thuốc tây. 
 • Nước Làm đẹp(6.0pH) giúp dưỡng da. 
 • Nước Kiềm cao (11.5pH) có khả năng loại bỏ hóa chất. 
 • Nước Sát khuẩn (2.5pH) trị bệnh ngoài da. 

Chức năng vệ sinh tự động
Máy lọc nước Kangen Leveluk SD501 Super có chức năng vệ sinh tự động, lượng canxi và các chất khác tích tụ trên các điện cực đều được thiết bị tự loại bỏ.
Máy có thể liên tục sản xuất nước Kangen mạnh dùng trong việc chùi rửa và nước Axit mạnh.
Kangen SD501 Super có  thể điều chỉnh áp lực nước
Áp lực nước có thể thay đổi tại nhà riêng, cửa hàng, hay chung cư của bạn, tuy nhiên, máy SD501 Super có chức năng điều chỉnh áp lực nước, ngay cả khi áp lực nước thường thay đổi, bạn vẫn có thể dễ dàng sử dụng máy.
Nhược điểm: Máy Leveluk SD501 Super hiện nay chỉ sử dụng một ngôn ngữ duy nhất là tiếng Anh vì thế, chưa đảm bảo tính đa dạng ngôn ngữ cho người dùng.

Máy lọc nước SD501 Platinum

Máy lọc nước LeveLuk SD501 Platinum hiện đang được sử dụng trên hơn 100 quốc gia với khả năng thể thực hiện thông báo bằng 5 ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý và tiếng Tây Ban Nha.

Ưu điểm của máy lọc nước Kangen SD501 Platinum

Máy lọc nước nhỏ gọn, tinh tế với 7 tấm điện cực
Kangen SD501 Platium được trang bị bảy tấm điện cực có thiết kế vô cùng gọn gàng và có hiệu năng cao. Lõi điện này có thể tạo ra một lượng lớn nước điện phân đạt giá trị ORP dao động trong phạm vị +1130 mV và -800mV, giúp tăng hiệu quả lọc nước tối đa.
Kangen SD501 Platinum giúp tạo ra các loại nước quý
Cũng giống như các dòng máy Kangen nói chung và Kangen SD501 Super nói riêng, máy lọc nước Kangen SD501 Platium tạo ra nước điện giải với nhiều ion hydroxit (OH-) và ion dương (như ion canxi) sinh ra trong quá trình điện phân, và cũng chứa hydro.

Điều này giúp tạo ra các loại nước quý giúp:

 • Giúp cơ thể trở về trạng thái cân bằng, đường ruột hoạt động tốt hơn, cải thiện quá trình tiêu hóa. 
 • Làm chậm quá trình lão hóa, gia tăng tuổi thọ.
 •  thải độc tố cho từng tế bào, làm giảm sự phát triển của các hại khuẩn trong cơ thể.
 • Phòng chống những bệnh ngoài da như viêm nhiễm, vảy nến, lở loét, tổ đỉa.
 • Cân bằng độ pH trong huyết dịch là giảm các axít dư thừa.
 • Hỗ trợ giảm tác hại của phân tử gốc tự do, ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư.

Sản xuất nước Axit mạnh và Kangen mạnh
Nhờ bình tăng cường điện phân, Kangen Leveluk SD501 Platinum có thể sản xuất liên tục và đều đặn nước Axit mạnh cũng như nước Kangen mạnh. Khoảng 20 ~ 30 lít nước Axit mạnh sẽ được sản xuất sau mỗi lần bổ sung khoảng 400g chất tăng cường điện phân.
Sử dụng máy đơn giản và thuận tiện
Kangen Leveluk SD501 Platinum có chức năng hướng dẫn bằng giọng nói nên máy sẽ thông báo cho bạn tình trạng của loại nước đang sản xuất (Nước Kangen , nước Axit (nước làm đẹp), nước Axit mạnh, hoặc nước tinh khiết) và thông tin cần thiết.
Bạn có thể dễ dàng sử dụng bảng điều khiển với chức năng chạm một lần. Việc điều chỉnh máy rất dễ dàng, bạn chỉ cần chạm vào nút để mở hoặc tắt máy hoặc để chọn các loại nước mà bạn muốn sản xuất.
Nhược điểm: Máy lọc nước Kangen Leveluk SD501 Platinum có giá thành khá cao so với các dòng máy lọc nước điện giải hiện nay, tuy nhiên việc mua Kangen SD501 Platinum là hoàn toàn xứng đáng với chất lượng và những ưu điểm vượt trội mà sản phẩm mang lại.
Bài viết trên đã đánh giá 2 dòng máy lọc nước Kangen Leveluk SD501 Super và SD501 Platinum một cách khách quan nhất. Hy vọng các bạn đã có thêm thông tin để chọn mua chiếc máy lọc nước thông minh, phù hợp với gia đình mình.

Bài viết liên quan