Sử dụng máy lọc nước tạo kiềm Fujiiryoki HWP-55 – Xây dựng lối sống lành mạnh với nước Hydro

 • Chia sẻ Zalo
 • Chia sẻ Facebook
 • Tiktok Vitamia Tiktok Vitamia
 • Vitamia Copy URL

Cơ thể chúng ta cần nước mỗi ngày để duy trì sự sống, nhưng có phải nguồn nước nào cũng tốt cho sức khỏe? Không giống với những loại nước thông thường, nước hydro điện phân được tạo ra bởi HWP – 55 chứa rất nhiều hydro. Loại nước này có thể sử dụng hàng ngày trong cuộc sống sinh hoạt để uống, pha chế, nấu ăn…Vậy nên hiện nay có rất nhiều các bà nội trợ “rỉ tai” nhau mua sử dụng máy lọc nước tạo kiềm Fujiiryoki HWP 55.

 

Nước ion kiềm giàu hydrogen là gì?

 

Nước điện phân hydro là gì? Nó có tác dụng gì đối với cơ thể con người là câu hỏi lớn nhất mà người tiêu dùng đang băn khoăn

 

Nước ion kiềm giàu hydrogen có khả năng khử oxy hóa
Nước ion kiềm giàu hydrogen có khả năng khử oxy hóa

 

Một trong những đặc tính chính của nước hydro điện phân là nó có tác dụng tích cực trong việc cải thiện các triệu chứng tiêu hóa. Nhiều người sử dụng và thừa nhận nước hydro có khả năng cải thiện các chứng khó chịu hay đau dạ dày. Nói cách khác, uống nước hydro điện phân, các triệu chứng tiêu hóa khó chịu có thể dần được giảm bớt.

Một trong những bí mật nữa của nước ion kiềm giàu hydrogen đó chính là khả năng khử oxy hóa. Chỉ số cho biết năng lượng điện của nước ion kiềm giàu hydro được gọi là “tiềm năng giảm oxy hóa” (ORP). Giá trị dương càng cao, công suất oxy hóa càng mạnh, và sau đó giá trị âm càng cao, công suất khử càng khử các vật liệu oxy hóa càng mạnh. Nước hydro điện phân có giá trị âm, do đó chúng ta có thể nói rằng nó có khả năng khử mạnh.

 

Máy lọc nước tạo kiềm Fujiiryoki HWP 55 có gì khác với máy lọc nước thông thường

 

Một máy lọc nước thông thường được sử dụng để loại bỏ Clo tồn dư và tạp chất từ ​​nước máy, để làm cho nước sạch hơn. Một máy tạo nước hydro Fujiiryoki HWP 55 điện phân được sử dụng để điện phân nước tinh khiết từ đó các tạp chất và mùi Clo được loại bỏ để tạo ra nước hydro điện phân và nước axit. Do đó, chức năng và đặc điểm của nước được tạo ra là hoàn toàn khác nhau. Máy tạo nước hydro điện phân có thể dễ dàng tạo ra ngày tại gia đình loại nước không chỉ nước tinh khiết có vị ngon hơn nước máy mà còn cả nước hydro điện phân tốt cho sức khỏe tại nhà.

 

 

Máy tạo nước hydro điện phân của Fujiiryoki HWP-55 có thể tạo ra nước tinh khiết, nước axit và nước khử trùng và nước hydro điện phân. Nhiều loại nước có thể được sử dụng tùy thuộc vào mục đích:

 • Nước hydro điện phân: Uống nước hydro điện giải để cải thiện các triệu chứng tiêu hóa.
 • Nước tinh khiết: Điều này phù hợp để chuẩn bị sữa cho trẻ sơ sinh và uống thuốc.
 • Nước axit: Nước có tính axit được khuyến khích để rửa mặt
 • Nước khử trùng: Nước khử trùng có thể được sử dụng để làm sạch nhà bếp và phòng tắm.

 

Máy lọc nước tạo kiềm Fujiiryoki HWP 55 tạo được ra 10 loại nước khác nhau

 

Nước hydro kiềm mạnh: pH 10.5: Để chuẩn bị nấu ăn, chẳng hạn như loại bỏ hương vị khắc nghiệt của rau

Nước hydro kiềm 3 pH 9.5 Hydrogen Plus: Để sử dụng hàng ngày để quản lý sức khỏe

Nước hydro kiềm 3 pH 9.5: Để nấu ăn, pha trà, v.v.; nước này có thể cải thiện hương vị.

Nước hydro kiềm 2 pH 9.0 Hydrogen Plus: Để hydrat hóa sau khi chơi thể thao, vv, và được sử dụng để uống khi cơ thể của một người đã quen với việc uống nước hydro điện phân.

 

10 loại nước được tạo ra từ máy Fujiiryoki HWP-55
10 loại nước được tạo ra từ máy Fujiiryoki HWP-55

 

Nước hydro kiềm 2 pH 9.0: Để rửa gạo và nấu cơm; cho cơm mịn.

Nước kiềm kiềm 1 pH 8.5 Hydrogen Plus: Sử dụng để uống sau khi thức dậy mỗi sáng và trước khi ngủ.

Nước kiềm kiềm 1 pH 8.5: Nếu bạn chưa từng uống nước ion kiềm hãy bắt đầu từ cấp độ này

Nước tinh khiết: Khuyến khích dùng thuốc và pha sữa cho trẻ sơ sinh.

Nước có tính axit: pH 5.5: Được sử dụng để rửa mặt, vì nó làm căng da.

Nước khử trùng: pH 2.5: Được sử dụng để làm sạch và khử trùng bộ đồ ăn, và để làm sạch nhà bếp và phòng tắm.

Những ưu điểm vượt trội của máy lọc nước Fuji HWP-55

 

Thân thiện với môi trường với khả năng tiết kiệm nước được cải thiện

 • Lượng nước thải (nước axit) tạo ra rất thấp: Nước thải (nước có tính axit), luôn xảy ra khi sản xuất nước hydro điện phân, được giữ ở mức tối thiểu.
 • Nếu sử dụng trong vòng 30 phút, không có nước bị lãng phí: Nếu nước có cùng chất lượng nước (Nước kiềm kiềm 1, 2, 3 hoặc nước tinh khiết) được sử dụng lại trong vòng 30 phút, tất cả nước có thể được sử dụng mà không làm lãng phí nước còn lại trong máy phát điện.
 • Không cần lo lắng, với chức năng tự động tắt nguồn: Chức năng tự động tắt nguồn 30 phút sau khi sử dụng. Điều này ngăn ngừa sự lãng phí điện

 

Máy lọc nước Fujiiryoki HWP-55 thân thiện với môi trường
Máy lọc nước Fujiiryoki HWP-55 thân thiện với môi trường

 

Lượng nước hàng đầu của ngành

 • Lượng nước hydro điện phân được tạo ra bởi quá trình điện phân là 5,5 L mỗi phút, đây là mức tốt nhất trong ngành. Vì vậy, một gia đình có thể sử dụng tất cả nước họ cần.

Dễ dàng sử dụng, đường ống giao hàng dài

 • Các ống được sử dụng bây giờ dài hơn, ở mức 65 cm, và có nhiều không gian hơn xung quanh vòi, cho phép người dùng sử dụng nhà bếp của họ tốt hơn

Kích thước nhỏ gọn 

 

 

 • Kích thước nhỏ gọn chỉ sâu 12cm cho phép người dùng đặt sản phẩm trong nhà bếp theo bất kỳ phong cách nào.

Không rắc rối, với chức năng tự động làm sạch

 • Chức năng làm mới thời gian thực: Giảm lượng canxi dính vào các tấm điện cực và hỗ trợ khả năng điện phân.
 • Chức năng tự động làm mới: Đối với mỗi 10 lít nước hydro điện phân được sử dụng, 30 phút sau khi nước dừng lại, các tấm điện cực được tự động làm sạch trong 10 giây.

Máy lọc nước tạo kiềm Fujiiryoki HWP-55 là một dòng máy lọc nước ion kiềm tạo ra nguồn nước tốt. Và nếu bạn muốn chăm sóc sức khỏe toàn diện thì việc cân nhắc sử dụng Fujiiryoki HWP-55 là một điều vô cùng cần thiết để xây dựng một lối sống lành mạnh.

 

Nếu bạn có thêm những câu hỏi liên quan đến máy lọc nước tạo kiềm Fujiiryoki HWP-55 và nước ion kiềm giàu hydro, có thể tham khảo thêm tại website của Vitamia hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline: 056 959 8888 đội ngũ nhân viên của Vitamia sẽ giáp đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ kịp thời cho bạn.

Bài viết liên quan