Sử dụng Pulse Box trong hỗ trợ điều trị bệnh tai biến mạch máu não

  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Vitamia Tiktok Vitamia
  • Vitamia Copy URL

Pulse Box được coi là loại thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị sau tai biến hiệu quả, giúp bệnh nhân sau tai biến phục hồi nhanh hơn, giúp họ nhanh chóng hòa nhập được vào cuộc sống bình thường.

Bệnh tai biến mạch máu não là bệnh phổ biến ở người già, người cao tuổi và thường gây ra những di chứng hết sức nặng nề cho người bệnh, tạo gánh nặng cho gia đình.

 

Sử dụng Pulse Box trong hỗ trợ điều trị bệnh tai biến mạch máu não
Sử dụng Pulse Box trong hỗ trợ điều trị bệnh tai biến mạch máu não

Như chúng ta đã biết, nước ta là nước nhiệt đới, thời tiết mùa đông rất khắc nghiệt, nhiệt độ thường xuống rất thấp, điều đó làm gia tăng tỷ lệ người già bị tai biến.

Tai biến mạch máu não thường xảy ra nhanh, bất ngờ và để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng, khiến người bệnh bị liệt các chi hoặc mất khả năng ngôn ngữ, phải sống đời sống thực vật, trường hợp nặng hơn có thể khiến bệnh nhân tử vong.

Thực phẩm chức năng Pulse Box hỗ trợ điều trị hiệu quả sau tai biến

 

Sản phẩm Pulse Box được biết đến như một thảo dược thiên nhiên chứa nhiều dược chất quý, có khả năng hỗ trợ điều trị và phòng ngừa nhiều mầm bệnh nguy hiểm hiện nay, trong đó có công dụng hỗ trợ điều trị hiệu quả sau tai biến mạch máu não.

Thực phẩm chức năng Pulse Box hỗ trợ điều trị hiệu quả sau tai biến
Thực phẩm chức năng Pulse Box hỗ trợ điều trị hiệu quả sau tai biến

Qua nghiên cứu các nhà khoa học phát hiện Pulse Box điều trị tai biến mạch máu não rất hiệu quả nhờ các hợp chất như Lycopene, Axit omega-3, CardioAGE….. Các hợp chất kể trên hỗ trợ sức khỏe tim mạch, giúp tim mạch hoạt động bình thường, phòng ngừa nguy cơ bị xơ vữa động mạch, rối loạn nhịp tim.

Bên cạnh đó là sự xuất hiện của dược chất triterpene, polysaccharides, chất quan trọng giúp ức chế các tiểu cầu kết dính với nhau, giúp quá trình tuần hoàn máu diễn ra bình thường, tránh được tình trạng tiểu cầu liên kết thành các tụ máu đông gây ra tắc động mạch.

Thêm vào đó, Pulse Box còn giúp điều hòa các cơ quan của người bệnh, duy trì chỉ số huyết áp và các chỉ số khác của cơ thể ở mức bình thường. Từ đó hệ tim mạch người bệnh hoạt động một cách ổn định hơn, đẩy lùi được các nguy cơ gây ra tai biến.

 

Pulse Box

 

Thực tế cho thấy đa phần trường hợp bệnh nhân mắc tai biến đều để lại các di chứng như liệt nửa người, liệt các chi, bại liệt,… Pulse Box với hàm lượng cao các thành phần dược chất, dưỡng chất sẽ tác dụng mạnh lên các cơ quan trong cơ thể người bệnh, giúp người bệnh bình phục nhanh hơn. Sau một thời gian dùng Pulse Box, thể trạng người bệnh được cải thiện đáng kể, ý thức người bệnh được khôi phục và người bệnh cũng có thể bước đầu tự mình thực hiện các hoạt động đơn giản hàng ngày mà không cần sự trợ giúp từ người thân.

Lời khuyên của các chuyên gia sức khỏe cho người tai biến

Các chuyên gia sức khỏe cho biết Pulse Box hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não mang lại hiệu quả cao khi người bệnh kết hợp chế độ ăn uống khoa học và kiên trì với các bài tập luyện cơ thể, vật lý trị liệu.

Xem thêm: Thông tin chi tết thực phẩm chức năng Pulse Box – Cho bạn một trái tim khỏe, lưu thông mạch máu

Bài viết liên quan