Sự kỳ diệu của nước Kangen trong việc điều trị bệnh tiểu đường

  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Vitamia Tiktok Vitamia
  • Vitamia Copy URL

Nước Kangen của Nhật Bản từ lâu đã trở thành thương hiệu nước nổi tiếng trên toàn thế giới về loại nước điện giải. Loại nước này đem lại rất nhiều lợi ích cho cơ thể của con người. Ngoài cung cấp các chất khoáng cần thiết, nước Kangen còn có công dụng phòng ngừa và chữa nhiều loại bệnh nguy hiểm, trong đó có bệnh tiểu đường. Bài này sẽ cung cấp những thông tin bổ ích cho bạn về sự kỳ diệu của nước Kangen trong điều trị tiểu đường.

Giới thiệu chung về nước Kangen

Nước Kangen
Nước Kangen

Theo nhận định của các chuyên gia Nhật- Mỹ  khi nói về nước Kangen, họ khẳng định rằng nước Kangen xứng đáng là thương hiệu nước số 1 trên thế giới. Nước Kangen đã trải dài năm châu và trở thành nhà sản xuất số một về các loại máy lọc nước ion kiềm công nghệ điện giải. Công nghệ điện giải hay còn gọi là điện phân, là công nghệ sản xuất nước trải qua quá trình tách phân tử nước thành dạng H+ và OH-, góp phần thay đổi độ pH của nước.

Với mỗi mức pH khác nhau sẽ đem lại những lợi ích khác nhau cho sức khỏe và cho cuộc sống. Enagic sản xuất ra nhóm nước giàu tính ion kiềm ( ioned water), có độ pH > 7. Loại nước giàu tính kiềm này đem lại lợi ích rất lớn cho sức khỏe, tăng cường thể lực, hệ miễn dịch của cơ thể, trung hòa axit dư trong dạ dày. 

Sự kỳ diệu của nước Kangen trong điều trị tiểu đường

Bệnh tiểu đường có biểu hiện như thế nào?

Tiểu đường là căn bệnh vô cùng nguy hiểm, gây biến chứng tới nhiều cơ quan trong cơ thể như tim mạch, mắt, não, thận,… . Theo thống kê của tổ chức y tế thế giới WHO, mỗi ngày tại Việt Nam có khoảng 80 người chết vì bệnh tiểu đường. Triệu chứng của bệnh tiểu đường:

  • Khát nước thường xuyên, tiểu nhiều, người mệt mỏi, ngứa ngáy bộ phận sinh dục
  • Chuột rút, táo bón, mắt mờ, da dễ nhiễm trùng, tái phát nhiều lần

Tác dụng của nước Kangen với bệnh tiểu đường:

Công dụng nước Kangen
Công dụng nước Kangen

Nước Kangen gồm 5-6 phân tử nước, lượng Hydrator cao, do là những cụm phân tử nhỏ, chúng có khả năng di chuyển qua màng tế bào dễ hơn. Nước thông thường chứa 12-15 phân tử nước gây khó khăn nhiều hơn để cơ thể con người hấp thụ và sử dụng một cách hiệu quả.

Tại một bệnh viện ở Hàn Quốc, người ta nghiên cứu được rằng bệnh nhân tiểu đường dùng nước điện giải phục hồi và ổn định lượng đường trong máu nhanh hơn so với những bệnh nhân khác.Cũng theo như nghiên cứu này, những bệnh nhân sau điều trị nước ion hóa kiềm đã có lượng đường trong máu ổn định. Trong khi nhóm người kia liên tục chích insulin không bao giờ đạt được mức độ ổn định đó. Lượng đường trong máu của họ tăng lên và rồi lại hạ xuống.

Nước Kangen còn giúp loại bỏ chất độc hại ra khỏi cơ thể phòng ngừa sự tích tụ quá mức của xeton. Xeton dư thừa xuất hiện trong nước tiểu do máu không thể tổng hợp thêm được nữa,đó có thể là một dấu hiệu nguy hiểm mà bệnh nhân tiểu đường có thể rơi vào tình trạng bất tỉnh, hôn mê hoặc tồi tệ hơn.

Bên cạnh những chức năng trên, nước Kangen còn đem lại sự kỳ diệu trong việc duy trì nồng độ pH trong máu.Lượng pH trong ở thể phải ở một mức độ vừa phải để đảm bảo cho các cơ quan trong cơ thể thực hiện đúng và đủ các chức năng của nó. 

Hơn nữa, nước Kangen còn đem lại nhiều tác dụng tốt cho cơ thể như chống oxy hóa nhờ sản sinh thêm các khoáng chất cho cơ thể. Nước Kangen giúp đem lại sự cân bằng trong cơ thể. Để phát huy tối đa hiệu quả, bệnh nhân cần bổ sung thêm nhiều loại vitamin cho cơ thể.

Trên đây là những thông tin hữu ích giúp các bệnh nhân có thêm phương pháp điều trị trong thời gian mắc bệnh nhờ sự kỳ diệu của nước Kangen trong việc điều trị bệnh tiểu đường. 

Bài viết liên quan