Tìm hiểu cấu tạo máy lọc nước điện giải Kangen LeveLuk K8

 • Chia sẻ Zalo
 • Chia sẻ Facebook
 • Tiktok Vitamia Tiktok Vitamia
 • Vitamia Copy URL

Máy lọc nước ion kiềm Kangen LeveLuk K8 là dòng máy mới nhất do Tập đoàn Enagic độc quyền sản xuất tại Nhật Bản. Kangen LeveLuk K8 là một tuyệt tác của dòng máy điện giải, đã có mặt trên 150 quốc gia: Mỹ, Canada, Pháp, Ý,… và nay đã đến Việt Nam.  

Kangen LeveLuk K8 với thiết kế tinh xảo đẳng cấp cùng 8 tấm lá điện phân sẽ khiến ngôi nhà của bạn hoàn hảo hơn. Cùng tìm hiểu cấu tạo máy lọc nước điện giải Kangen LeveLuk K8 ngay hôm nay để bảo vệ sức khoẻ của bạn và gia đình nhé!

1. Giới thiệu sơ lược về máy lọc nước Kangen Leveluk K8

Giới thiệu sơ lược về máy lọc nước Kangen Leveluk K8

Kangen Leveluk K8 sở hữu công nghệ điện giải tiên tiến nhất với 8 tấm điện cực mạnh mẽ

Kangen Leveluk K8 sở hữu công nghệ điện giải tiên tiến nhất với 8 tấm điện cực mạnh mẽ giúp máy tạo ra nguồn nước có lượng hydrogen hoạt tính vượt trội hàng đầu thế giới, loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn, bụi bẩn, kim loại nặng; thức ăn, giúp đồ ăn, thức uống thơm ngon và chiết xuất ra nhiều chất dinh dưỡng hơn. Dòng nước Kangen có 4 đặc tính rất ưu việt mà các nguồn nước khác khó có được, đó là: Giàu tính kiềm tự nhiên, giàu vi khoáng, chống oxy hóa mạnh và cấu trúc nước siêu nhỏ.

2. Cấu tạo máy lọc nước điện giải Kangen Leveluk K8

Kangen K8 có thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt

Kangen K8 có thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt

Thông số kỹ thuật:

 • 8 bảng điện cực
 • Giá trị ORP dao động trong phạm vị +1130 mV
 • Màn hình tinh thể lỏng rõ nét cỡ lớn cảm ứng dễ sử dụng
 • Phát âm bằng giọng nói
 • 8 ngôn ngữ hiển thị và giọng nói: Nhật, Anh, Pháp, Đức, Trung Quốc, Ý, Tây Ban Nha, và Bồ Đào Nha
 • Chức năng tự động làm sạch máy trong 10 giây
 • Tự động nhận dạng bộ lọc mới, không cần bấm nút reset sau khi thay bộ lọc
 • Tự động tắt mở
 • Tiết kiệm năng lượng
 • Điện thế: 100V-230V

Bộ lọc nước thông minh

Cấu tạo bộ lọc nước công suất lớn gồm 3 tầng là canxi sunfit, hạt carbon hoạt tính và lọc cơ học. Nguồn nước đầu vào khi đi qua bộ lọc sẽ được loại bỏ tạp chất, vi khuẩn, dư lượng chất clo và kim loại nặng như chì, gỉ sắt kim loại,… Nước được lọc rất sạch mà vẫn giữ lại được các khoáng chất tự nhiên cần thiết cho cơ thể.

Lõi điện phân với 8 tấm điện cực

Lõi điện phân với 8 tấm điện cực Titan phủ bạch kim nguyên khối (Độ nguyên chất 99,99% theo chuẩn y tế Nhật) giúp máy tạo ra được nguồn nước có lượng hydrogen hoạt tính vượt trội.
Lõi điện phân sẽ tăng cường khả năng sản xuất chất chống oxy hóa đến mức tối đa, tạo ra lượng lớn nước điện phân đạt giá trị ORP dao động trong phạm vi +1130 mV và -800mV.

Màn hình tinh thể lỏng rõ nét cỡ lớn (LCD)

Màn hình LCD rõ nét cỡ lớn và giọng nói hướng dẫn sẽ thông báo cho bạn tình trạng của loại nước đang sản xuất (Nước Kangen, nước axit mạnh hoặc nước tinh khiết) và những thông tin cần thiết. Để chọn chức năng hiển thị và chức năng hướng dẫn bằng giọng nói, bạn có thể lựa chọn một trong tám ngôn ngữ: Pháp, Đức, Trung Quốc, Nhật, Anh,Ý, Tây Ban Nha, và Bồ Đào Nha. Chức năng hướng dẫn bằng giọng nói sẽ thay đổi tự động theo sự thay đổi của chức năng hiển thị ngôn ngữ.

Bảng điều khiển cảm ứng dễ sử dụng

Bảng điều khiển cảm ứng khiến việc sử dụng dễ dàng và thao tác thuận tiện hơn. Chẳng hạn, khi bạn nhấn nút nước axit mạnh, vòi ống cấp nước thứ hai sẽ cấp nước axit mạnh và ống di động sẽ cấp nước Kangen mạnh cùng một lúc. Bạn sẽ nhận được thông báo từ màn hình tinh thể lỏng cỡ lớn (LCD) và hướng dẫn bằng giọng nói.

Bộ cấp nguồn đa điện

Bạn có thể sử dụng Kangen LeveLuk K8 ở bất kỳ quốc gia nào nhờ bộ cấp nguồn đa điện thế có khả năng chuyển đổi trên toàn thế giới kèm theo dây điện khác nhau tùy thuộc vào quốc gia sử dụng.

3. Nguyên lý hoạt động của Kangen LeveLuk K8

Nguyên lý hoạt động của Kangen LeveLuk K8

Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước điện giải Kangen K8

Nguồn nước qua máy lọc nước Kangen LeveLuk K8 sẽ trải qua hai giai đoạn lọc.
Giai đoạn 1:

Nguồn nước đầu vào sẽ được đưa qua bộ lọc nước thông minh. Các tầng lọc, màng lọc giúp loại bỏ các chất gây ô nhiễm như gỉ sắt hay chất hóa học dư, chất tẩy rửa, bụi bẩn,…Trải qua giai đoạn này, nguồn nước sẽ được làm sạch đến 99.999% vi khuẩn, có thể uống trực tiếp.
Máy có khả năng lọc khoảng 12,000 lít nước, thay lõi lọc sau khoảng 12 – 24 tháng (Tùy chất lượng nước đầu vào và số lượng nước sử dụng).
Giai đoạn 2:
Sau khi được lọc sạch tạp chất, bụi bẩn, nước sẽ tiếp tục được đưa vào buồng điện phân. Buồng điện phân với cấu tạo 8 tấm điện cực titanium nguyên khối phủ platinum giúp phân tách và tái cấu trúc các phân tử nước, nước Kangen được sản sinh ở cực âm, nước axit được sản sinh ở cực dương để tạo thành khí Hydro (H2) và các Ion Hydroxit (OH-). Nguồn nước sau khi được điện phân không những sạch mà còn giàu khoáng chất, uống cảm giác mát và ngon hơn.

Máy lọc nước Kangen LeveLuk là cỗ máy lọc nước điện giải mạnh mẽ, linh hoạt với nhiều tính năng tự động dễ sử dụng, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Thông qua Vitamia – nhà phân phối được ủy quyền của Enagic tại Việt Nam, bạn có thể sắm ngay cho gia đình một chiếc máy lọc nước ion kiềm Kangen LeveLuk K8 chính hãng, nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản cùng chế độ sau mua vô cùng chu đáo.

Bài viết liên quan