Tôi đã giảm mỡ bụng thành công như thế nào?

  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Vitamia Tiktok Vitamia
  • Vitamia Copy URL

Mỡ bụng luôn là nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ đặc biệt là dân văn phòng và các bà mẹ sau sinh. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến mặt thẩm mỹ, là nỗi lo ngại lớn, mất đi sự thanh lịch, tự tin khi đứng trước nam giới. Vậy làm sao để giảm mỡ bụng?

Phần đông về kinh nghiệm giảm mỡ bụng, giảm cân ai cũng có rất nhiều. Nhưng để thực hiện giảm mỡ bụng thì nó thực sự không hề đơn giản, tôi đã chứng kiến rất nhiều trường hợp cố gắng luyện tập giảm mỡ bụng theo nhiều cách khác nhau nhưng không mang lại hiệu quả.

Bản thân tôi, sau khi sinh con đứa thứ nhất, vòng 2 bắt đầu to và sệ ra rất nhiều. Hồi ấy, bận chăm con, bận việc nhà lúc nào tôi cũng tất bật và không có thời gian để ý đến bản thân mình. Vì thế sau một thời gian, nhìn vào gương tôi thực sự ngạc nhiên và không còn nhận ra chính mình. Vậy tôi đã giảm mỡ bụng như thế nào?

Nỗi khổ của người béo bụng.

Sau sinh, tôi vẫn phải tiếp tục công việc ở công ty. Cái giai đoạn này, thực sự rất khó khăn, vì hầu hết tôi không mặc được những bộ quần áo công sở thon gọn nữa. Thay vào đó tôi toàn phải mặc những chiếc váy rộng thùng thình. Giờ nghĩ lại, đó vẫn là một trong những nỗi ám ảnh lớn nhất của tôi. Bởi theo tính chất công việc, vấn đề ăn mặc của tôi rất quan trọng và nếu tình trạng này cứ kéo dài, tôi thấy hình ảnh của mình thật tệ hại.

Tôi đã giảm mỡ bụng như thế nào?

Từ khi bà ngoại lên trông cháu, tôi mới có thời gian để nhìn lại bản thân mình. Sau nhiều ngày suy nghĩ, tôi quyết định vạch kế hoạch giảm vòng 2 để lấy lại được vóc dáng như xưa. Bao nhiêu cách giảm mỡ bụng tôi đã đọc và mang ra áp dụng hết, nào là ăn kiêng, không ăn đồ ngọt, tập thể dục… đủ các kiểu. Tuy nhiên, tôi không chịu được vì những cách đó mất nhiều sức, lúc nào cũng trong cảm giác đói, mệt vì thiếu chất. Hơn nữa, bản thân tôi vẫn đang phải cho con bú nên những cách này không hề có hiệu quả đối với tôi.

Tôi không muốn mình bỏ cuộc dễ dàng như vậy, tôi lao đầu vào tìm hiểu và đọc các phương pháp giảm béo bụng khoa học và cuối cùng tôi đã đưa ra một chế độ ăn Lowcarb. Chế độ ăn đã được rất nhiều người áp dụng mà mang lại hiệu quả rất cao. Không chỉ có thế, bí quyết của tôi còn là nhờ vào việc sử dụng Trà thảo mộc Cleansing tea body compliment. Thời gian đầu tôi cũng không tin tưởng sử dụng lắm. Nhưng sau thời gian tìm hiểu về công dụng và quá trình trải nghiệm khi sử dụng tôi đã nhận ra những công dụng bất ngờ của loại Trà thảo mộc này. Cleansing tea body compliment vừa giúp tôi giảm cân, vừa giúp tôi tăng cường sức khỏe không lo mệt mỏi khi chăm sóc con nhỏ.

Sau thời gian 3 tháng áp dụng chế độ ăn kết hợp với uống nước sắc Trà thảo mộc Cleansing tea body compliment  hàng ngày tôi đã may mắn giảm được béo bụng như ý muốn.  Hi vọng với những kinh nghiệm như trên tôi có thể giúp các bạn giảm được mỡ bụng, cải thiện được vóc dáng nhanh chóng. Tuy nhiên, có điều lưu ý rằng cần phải kiên trì thực hiện, ăn uống đầy đủ ít nhất 3 bữa trong một ngày, đặc biệt không được bỏ bữa sáng và ăn nhiều hoa quả sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh  hơn.

Làm đẹp không bao giờ là muộn cả. Chúc các bạn thành công!

 

Xem thêm Thông tin chi tiết về trà thảo mộc Cleansing tea body compliment

Bài viết liên quan