Tổng quan về máy lọc nước điện giải ion kiềm Fujiiryoki HWP-77

  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Vitamia Tiktok Vitamia
  • Vitamia Copy URL

Trong phân khúc máy lọc nước thông minh thì Fujiiryoki HWP – 77 là sản phẩm bán chạy nhất ở thị trường Nhật Bản của Tập đoàn FUJI MEDICAL INSTRUMENTS, đây được xem là Tập đoàn thiết bị y tế nổi tiếng hàng đầu Nhật Bản với hơn 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Cùng tìm hiểu về sản phẩm này trong bài viết bên dưới của nhà phân phối máy lọc nước Vitamia nhé!

Tập đoàn Fuji Medical Instruments đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị y tế và lọc nước
Tập đoàn Fuji Medical Instruments đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị y tế và lọc nước

Ở Nhật Bản máy lọc nước ion kiềm là thiết bị y tế được bộ Y Tế Nhật Bản công nhận và khuyên dùng trong gia đình từ năm 1965. Hiện nay, đã có hơn 300 công ty công nghệ lớn trên thế giới tham gia vào sản xuất máy lọc nước như Nhật, Mỹ, Hàn Quốc. Trong ngành sản xuất máy lọc nước này có 3 nhóm công ty sản xuất chính là: công ty sản xuất thiết bị gia dụng, công ty sản xuất thiết bị y tế và công ty chuyên về nước lọc. Trong đó, chiếm tỉ lệ thấp nhất là những công ty chuyên sản xuất thiết bị y tế với tỷ lệ khoảng 1%. Fuji Medical Instruments được biết đến là một trong số những công ty thuộc lĩnh vực sản xuất thiết bị y tế tham gia vào thị trường này.

Do là sản phẩm chăm sóc sức khỏe, các loại máy lọc nước điện giải ion kiềm đều phải được sản xuất dựa trên những tiêu chuẩn khắt khe về thiết bị y tế, nên những sản phẩm do Fuji Medical Instruments tạo ra sẽ luôn chắc chắn đảm bảo về chất lượng. Fujiiryoki HWP – 77 là một trong những dòng máy điện giải ion kiềm “hiếm hoi” được chứng nhận chuẩn thiết bị y tế thực sự với: Độ pH ổn định không vượt quá pH 10.0, 100% các khoáng chất có trong nước là hoàn toàn tự nhiên. Độ Hydrogen rất ổn định và không bị giảm đi sau vài năm sử dụng. Fujiiryoki HWP – 77 sở hữu công nghệ mới với những ưu điểm nổi bật, mang đến tiện ích tối ưu nhất cho người dùng

Ưu điểm của máy Fujiiryoki HWP – 77

Fujiiryoki HWP-77  sở hữu công nghệ tiên tiến và thông minh nhất hiện nay giúp người dùng dễ dàng thao tác với máy.

Máy lọc nước Hydrogen Fujiiryoki HWP-77 cùng buồng điện phân kép, 10 tấm điện cực tạo ra nguồn nước có lượng Hydrogen cao nhất trong số các sản phẩm máy lọc nước điện giải khác của hãng.
Máy lọc nước Hydrogen Fujiiryoki HWP-77 cùng buồng điện phân kép, 10 tấm điện cực tạo ra nguồn nước có lượng Hydrogen cao nhất trong số các sản phẩm máy lọc nước điện giải khác của hãng.

Thứ nhất, chức năng lọc nước thông minh với 10 tấm điện cực, có thể điện phân nước giàu hydrogen. Với các máy điện giải ion kiềm thì tiêu chí đánh giá chất lượng sản phẩm dựa vào 3 yếu tố: số lượng tấm điện cực có nhiều không, chất lượng tấm điện cực? công nghệ điện cực. Trong các yếu tố này thì điện cực được xem là cốt lõi, chiếm đến 80% tác dụng của máy.

Fujiiryoki HWP – 77 được phát triển với công nghệ tạo nên 10 tấm điện cực so với thế hệ trước chỉ có 5 tấm điện cực. Thiết bị có thể tạo ra nguồn nước ion kiềm tốt hơn với tỷ lệ hydrogen hòa tan lên tới 1300ppb. Đây là phát minh mới của tập đoàn Fuji Medical Instruments và đã được đăng ký quyền sở hữu công nghệ tại Nhật Bản.  

Với công nghệ tạo nên tấm điện cực tiên tiến này, Fujiiryoki HWP – 77 chỉ với 10 tấm điện cực nhưng có thể làm việc với công suất hơn 12 tấm điện cực thông thường. Nhờ hiệu suất làm việc cao mà Hydrogen tạo ra trong nước ion kiềm của Fujiiryoki HWP – 77 luôn đứng số 1 thế giới về số lượng – với hàm lượng Hydrogen cao và cả chất lượng – Hydrogen ổn định và bền vững.

Thứ hai, Máy Fujiiryoki HWP – 77 có khả năng tạo ra 11 loại nước có độ pH khác nhau 

Thứ ba, So với các dòng khác của Tập đoàn FUJI MEDICAL INSTRUMENTS thì máy lọc nước tạo kiềm Fujiiryoki HWP – 77 là dòng máy cho ra chỉ số ORP cao nhất. Nhờ đó nước được tạo ra từ dòng máy này sẽ giúp phòng ngừa được nhiều bệnh tật do độ kiềm hóa mạnh, giúp trung hòa axit dư trong cơ thể. Đào thải độc tố tốt hơn nhờ cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ, dễ dàng thẩm thấu qua màng tế bào.

Thứ tư, Fujiiryoki HWP – 77 ứng dụng công nghệ siêu tiết kiệm. Fujiiryoki HWP-77 được xem là tâm huyết của nhà sản xuất bởi nó được tích hợp rất nhiều công nghệ tạo sự tiện ích tối ưu cho người dùng. Không dừng lại ở đó, Fujiiryoki HWP – 77 còn sở hữu công nghệ mang lại sự tiết kiệm rất lớn, điều này không chỉ giúp giảm chi phí cho người dùng mà còn bảo vệ môi trường một cách hiệu quả. Cụ thể, như:

Tiết kiệm nước: với chế độ không thải, nghĩa là sau khi khóa vòi cấp nước, trong vòng 30 phút  người dùng vẫn có thể lấy nước mà không tạo ra nước thải. Nước máy khi vào máy điện giải qua quá trình điện phân nước được tách thành 2 dòng chảy riêng biệt: nước ion kiềm và nước ion axit. Ở nước ngoài, trong quá trình sử dụng nước ion kiềm, người ta vẫn hứng lại nước ion axit để tái sử dụng cho các mục đích như vệ sinh, khử khuẩn, sát trùng, chăm sóc da…

Tuy nhiên ở Việt Nam, mọi người sử dụng nước ion kiềm nhiều hơn, ít sử dụng lại nước ion axit và theo thói quen, họ thường bỏ đi loại nước này, từ đó nước ion axit bị xem là nước thải. Nắm được vấn đề này,  Fujiiryoki HWP – 77 đã tiến hành nghiên cứu và tạo ra nước ion kiềm và nước ion axit theo tỉ lệ sử dụng phù hợp, cũng như tạo nước Ion kiềm với lượng nước thải theo tỷ lệ nước điện phân và nước thải là 19:1 nhằm hạn chế lượng nước ion axit bị lãng phí. Đây cũng là tỷ lệ tạo nước thải ít nhất trong ngành. 

Fujiiryoki HWP – 77 tạo ra lượng nước thải chỉ 1%, trong khi các máy điện giải thông thường tạo ra lượng nước thải lên đến 40%. Công nghệ tiết kiệm nước thông minh này giúp Fujiiryoki HWP – 77  tiết kiệm nước gấp 9 lần so với các máy điện giải thông thường. Đặc biệt, theo thống kê của hãng, 1 gia đình từ 4 – 5 người sử dụng máy Fujiiryoki HWP-77 sẽ giúp tiết kiệm ít nhất 3800 lít nước/năm so với các dòng sản phẩm khác. Với yếu tố này, Fujiiryoki HWP – 77 đem lại những lợi ích không nhỏ từ việc giảm chi phí cho đến tiết kiệm nguồn nước,góp phần bảo vệ môi trường. 

Tiết kiệm điện: Sau 30 phút không sử dụng, các thiết bị của máy Fujiiryoki HWP – 77  sẽ tự động chuyển sang chế độ nghỉ,  tức là máy vẫn hoạt động nhưng lượng điện tiêu thụ rất ít và không đáng kể, tạo nên những hiệu quả tối ưu trong tiết kiệm điện.

Mua máy lọc nước tốt cho sức khỏe nhất tại Vitamia

Tiết kiệm thời gian: Fujiiryoki HWP – 77 sở hữu công suất tạo nước cao có khả năng tạo ra tối đa 5,5 lít/ 1 phút. Bên cạnh đó, máy cũng sở hữu vòi nước dài và linh hoạt, giúp người dùng linh hoạt trong thao tác, dễ dàng lấy được nước một cách nhanh chóng. Kết hợp 2 điều này, Fujiiryoki HWP-77 giúp người dùng tiết đáng kể thời gian sử dụng máy.

Tiết kiệm chi phí: Vệ sinh thiết bị là việc cần thiết đối với hầu hết các thiết bị và kể cả các máy lọc nước điện giải cũng vậy. Tuy nhiên, việc vệ sinh này cũng tốn khá nhiều chi phí của người dùng. Hiểu được những vấn đề này, Fujiiryoki HWP – 77 đã ứng dụng công nghệ mới với ưu điểm vượt trội giúp tự động vệ sinh sau khi tạo ra 10 lít nước hoặc sau 30 phút sử dụng với thời gian vệ sinh cực nhanh chỉ trong 10 giây,…

Thứ năm, Fujiiryoki HWP – 77 ứng dụng công nghệ lọc với 10 tấm điện cực có thể tạo ra nguồn nước ion kiềm tốt hơn với tỷ lệ hydrogen hòa tan lên tới 1300ppb. Nhờ công nghệ này, dòng nước mà Fujiiryoki HWP-77 tạo ra sẽ được loại bỏ hết các chất độc hại và trở thành loại nước sạch, an toàn dùng để uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Bên cạnh đó, loại nước này còn nguyên vẹn 100% và rất có lợi cho sức khỏe

Thông số kỹ thuật sản phẩm máy lọc nước điện giải ion kiềm Fujiiryoki HWP-77

Thông số kỹ thuậtChỉ số
Kích thước (dài x rộng x cao)W2255 x D142 x H324 mm
Trọng lượng4,1 kg (Khi có lõi lọc là 5.1 kg)
Công suất tiêu thụ250 W (Chế độ chờ: 0,5 W)
Cáp nguồn2,5m
Kết nối cấp nướcChuyển đổi đòn bẩy
Phương pháp cấp nướcGiao vòi chặn nước
Đơn vị chính áp lực nước quaKhoảng. 70 ~ 500 kPa
Áp lực đường ống nước hoạt độngKhoảng. 70 ~750 kPa
Điện phân (Công tắc khả năng điện phân)3 mức độ ion kiềm / giàu hydrogen + 1 mức độ nước hydro kiềm mạnh + 1 mức độ nước axit + 1 mức độ nước khử trùng 
Nước xử lý:Đối với nước hydro kiềm 1, 2 hoặc 3 với áp suất nước động ở 100 kPa: Lượng nước cung cấp / nước hydro điện phân: Xấp xỉ. 2,38 L / phút Thể tích nước thải / nước axit: Xấp xỉ. 0,12 L / phút.

Đối với nước kiềm kiềm 1, 2 hoặc 3 với áp lực nước động 350 kPa: Lượng nước phân phối / nước hydro điện phân: Xấp xỉ. 5,5 L / phút Thể tích nước thải / nước axit: Xấp xỉ. 0,29 L / phú

Vật liệu lọcMàng sợi rỗng, than hoạt tính dạng hạt bổ sung bạc, than hoạt tính dạng sợi, v.v.
Khả năng lọc 13 chất theo quy định của tiêu chuẩn JIS, bao gồm các chất sau, được loại bỏ.
Clo dư miễn phí:Khoảng. 16.000 L 
Tổng trihalomethane1 Giá trị của tỷ lệ loại bỏ 80% thông qua các phương pháp thử nghiệm cho máy lọc nước gia đình (JIS S3201)2 Giá trị của lưu lượng lọc 50% thông qua các phương pháp thử nghiệm cho máy lọc nước gia đình (JIS S3201)
Vòng đờiNếu clo dư tự do và độ đục được nhắm mục tiêu: Khoảng. 2 năm * 3 Nếu tổng số trihalomethane được nhắm mục tiêu: Khoảng. 10 tháng 
Phụ kiện kèm theo Nút chặn, Phụ kiện để lắp đặt nút nhánh, Muối để tạo nước khử trùng, Bộ chất lỏng đo pH

Tại sao nên lựa chọn máy lọc nước điện giải ion kiềm Fujiiryoki HWP-77?

máy lọc nước Fujiiryoki HWP - 77
Máy lọc nước Fujiiryoki HWP – 77

Có rất nhiều lý do để  Fujiiryoki HWP – 77 trở thành sự lựa chọn hàng đầu của gia đình bạn, không chỉ về chất lượng mà còn cả thiết kế bắt mắt của sản phẩm. Fujiiryoki HWP – 77 được thiết kế tinh tế với màu sắc chủ đạo là màu trắng. Máy có thiết kế khá nhỏ gọn, siêu mỏng, điều này làm sản phẩm trở nên vô cùng phù hợp và sang trọng khi đặt trong không gian gia đình.

Màn hình máy lọc nước điện giải ion kiềm Fujiiryoki HWP-77
Màn hình máy lọc nước điện giải ion kiềm Fujiiryoki HWP-77

Không dừng lại ở đó,  Fujiiryoki HWP – 77 cũng được thiết kế với màn hình LCD, các giá trị độ pH, hydrogen hòa tan, tổng lưu lượng nước chảy, hạn sử dụng của lõi lọc được hiển thị một cách rõ ràng trên màn hình. Thao tác với máy cũng trở nên đơn giản hơn với nút bấm cơ học, dễ dàng sử dụng cho cả trẻ em hoặc người lớn tuổi.

Một điều nữa làm cho Fujiiryoki HWP-77  đáng để trở thành sự lựa chọn của mọi gia đình chính là chế độ bảo hành khi mua sản phẩm. Chế độ bảo hành của sản phẩm vô cùng hợp lý với thời gian lên đến 5 năm. Được biết, đây là chính sách bảo hành ưu đãi nhất, dài nhất và tốt nhất thế giới với phương thức bảo hành điện tử theo số điện thoại.

Như vậy với những ưu điểm vượt trội trên,thực sự sẽ chẳng có lý do gì để bạn còn chần chừ, không mua ngay cho mình máy lọc nước điện giải ion kiềm Fujiiryoki HWP- 77 gia đình mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để bạn được cung cấp những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, nguồn gốc rõ ràng và giá cả cạnh tranh nhé. 

Liên hệ dùng thử miễn phí nước Fujiiryoki HWP-77 và tìm hiểu cơ hội bảo vệ sức khỏe, cách phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả, an toàn:

Cty TNHH Giải Pháp Sức Khỏe Tự Nhiên – Vitamia

ĐT: 096 505 1188 | 091 334 8818

ĐC1: Số 55 Thợ Nhuộm, P. Cửa Nam, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐC2: P429, toà nhà River Gates, 155 Bến Vân Đồn, P6, Q4, HCM
ĐC3: Số 171 Hàm Nghi, P. Nguyễn Thái Bình, Q1, HCM
ĐC4: Số 24-28 Phan Bội Châu, P. Hải Châu, Đà Nẵng

Chọn đúng loại nước uống sẽ đem đến những lợi ích toàn diện hơn cho sức khỏe!

Bài viết liên quan