Vì sao bạn nên lựa chọn sử dụng máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản

  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Vitamia Tiktok Vitamia
  • Vitamia Copy URL

Máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản hiện nay rất phổ biến và được người tiêu dùng Việt Nam khá ưa chuộng. Các dòng máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản được sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt và ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại khiến cho chất lượng sản phẩm được đánh giá rất cao trên thị trường.

Vì sao bạn nên lựa chọn sử dụng máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản?

Máy lọc nước ion kiềm được bắt nguồn từ Nhật Bản chính vì vậy việc tin tưởng sử dụng máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản là điều đương nhiên. Nhưng bên cạnh lý do đó còn có những lý do nào khiến máy lọc nước này được tin tưởng sử dụng

Công nghệ xử lý nước của Nhật Bản

Công nghệ điện phân giúp tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe
Công nghệ điện phân giúp tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe

Chúng ta không thể nào phủ nhận được những sản phẩm công nghệ của Nhật Bản luôn chiếm được sự tin dùng của người tiêu dùng trên toàn thế giới, đặc biệt là người tiêu dùng Việt Nam. Hầu như mọi người dân Nhật Bản đều có thể uống nước trực tiếp từ vòi nước. Nước này an toàn để uống mà không cần phải đun sôi nhờ vào kỹ thuật tiến bộ về xử lý lọc và quản lý nguồn nước. Công nghệ xử lý nước tại các nhà máy tại Nhật Bản đảm bảo tính đồng đều về chất lượng cũng như tuân thủ quy trình nghiêm ngặt. Đây cũng là lý do chúng ta rất khó tìm thấy các dòng máy lọc nước gia đình tại Nhật Bản bởi nguồn nước máy tại Nhật Bản không cần thiết phải sử dụng thêm các công nghệ lọc nước phức tạp vì chất lượng nước đầu vào đã đảm bảo chất lượng cao. Tuy không phát triển các bộ lọc gia đình nhưng Nhật Bản lại là nước dẫn đầu trong việc nghiên cứu và sản xuất nước ion kiềm cũng như thiết bị máy tạo nước ion kiềm (hay còn gọi là máy tạo nước điện giải).

Nhật Bản nơi bắt nguồn của máy lọc nước ion kiềm

Kangen - Nguồn nước chăm sóc sức khỏe từ Nhật Bản
Kangen – Nguồn nước chăm sóc sức khỏe từ Nhật Bản

Tuy rằng phát hiện đầu tiên về tác dụng đặc biệt của nước ion kiềm không phải là Nhật Bản, nhưng các nhà nghiên cứu khoa học nơi đây lại là những người sáng tạo ra công nghệ điện cực – một loại công nghệ tạo được ra nước ion kiềm. Nhắc đến nước ion kiềm và công nghệ tạo ra nước ion kiềm thì phải nhắc đến Nhật Bản- quốc gia tiên phong nghiên cứu và sản xuất máy tạo nước ion kiềm. Trải qua gần 100 năm phát triển, máy tạo nước ion kiềm không chỉ được sử dụng ở Nhật Bản và còn phủ rộng ở nhiều quốc gia phát triển trên thế giới. Năm 1931: nước ion kiềm lần đầu được nghiên cứu tại Nhật Bản với hiệu quả trên động vật và thực vật. Năm 1952: Thiết bị tạo nước ion kiềm lần đầu tiên được sản xuất tại Nhật Bản. Năm 1965: Hiệu quả của nước ion kiềm với sức khỏe được công nhận bởi Bộ Y tế Nhật Bản. Máy tạo nước ion kiềm được coi là thiết bị y tế gia đình và được chính phủ Nhật Bản khuyến khích người dân sử dụng. 1992: Hiệp hội máy lọc nước ion kiềm được thành lập. Ngày 11.7 được gọi là ngày nước ion kiềm tại Nhật Bản. 2001: Hiệp hội nước uống chức năng được thành lập để nghiên cứu và kiểm chứng độc lập lợi ích của nước ion kiềm đối với sức khỏe.

Kangen – Máy lọc nước nước ion kiềm hàng đầu Nhật Bản

Máy lọc nước Kangen tạo ra được 5 loại nước

Máy lọc nước Kangen sản xuất ra 5 loại nước với độ pH với nhiều công dụng
Máy lọc nước Kangen sản xuất ra 5 loại nước với độ pH với nhiều công dụng

Không phải máy lọc nước điện giải nào tạo ra càng nhiều loại nước thì càng tốt. Thế nhưng với máy lọc nước Kangen mỗi loại nước được tạo ra đều có một tính năng ưu việt riêng. Máy lọc nước Kangen là một số ít trong các dòng máy lọc nước điện giải hiện nay có thể làm vừa lòng rất nhiều khách hàng từ Châu Á sang tới Châu Âu. Tất cả là nhờ vào những khả năng đặc biệt cùng chất lượng được khẳng định qua thời gian. Máy lọc nước Kangen tạo được ra 5 loại nước:  Nước Kangen mạnh (pH 11.5) : Rửa sạch được toàn bộ chất bảo quản, dư lượng thuốc trừ sâu trên bề mặt thực phẩm. Tẩy sạch được ngay cả vết dầu mỡ. Nước Kangen (pH 8.5, 9.0, 9.5 ) : Nước uống giàu kiềm và giữ nguyên các thành phần khoáng chất. Trung hòa được axit trong cơ thể, hỗ trợ điều trị một số bệnh nguy hiểm (ung thư, huyết áp, tiểu đường, v.v…). Nước sạch tinh khiết (pH 7.0) : Nước sạch đã được loại bỏ toàn bộ tạp chất, kim loại nặng và các vi khuẩn. Dùng để pha sữa cho em bé, uống thuốc. Nước Acidic (Nước làm đẹp) Beauty) (6.0 pH): Nước “thần kỳ”  có tác dụng hỗ trợ nuôi dưỡng chăm sóc da và tóc. Nước Acidic mạnh (pH 2.5) : Dùng để diệt khuẩn hoặc sát trùng (đồ dùng y tế, đồ dùng nấu nướng…). Có thể dùng để rửa tay hoặc sát khuẩn khoang miệng. 

Máy lọc nước Kangen được sản xuất bởi tập đoàn lớn 

Máy lọc nước ion kiềm kangen chính hãng Vitamia
Máy lọc nước ion kiềm kangen chinh hãng Vitamia

Máy lọc nước Kangen được sản xuất bởi tập đoàn Enagic – đây là một tập đoàn lớn và được nhiều người tiêu dùng Nhật Bản biết đến. Enagic là một tập đoàn quá nổi tiếng ở Nhật Bản, hầu như mọi người tiêu dùng tại đây đều biết đến thương hiệu này. Hơn thế nữa công ty này cũng đã nhận được rất nhiều chứng nhận cho chất lượng sản phẩm của mình. Chứng nhận chứng nhận thiết bị y tế tại Nhật Bản ISO 13485:2003. Chứng nhận tiêu chuẩn về chất lượng và hệ thống quản lý ISO 9001:2008. Chứng nhận tiêu chuẩn về hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2004.Con dấu vàng hiệp hội nước Hoa Kỳ WQA (Đây là con dấu đặc biệt “quyền lực”, chỉ được cấp cho duy nhất một sản phẩm tốt nhất của mỗi ngành) – Máy lọc nước ion kiềm duy nhất đạt chứng nhận JAPA (là chứng nhận của hơn 8800 bác sĩ tại Nhật Bản). 

Trên đây là toàn bộ bài viết của chúng tôi về máy lọc nước ion kiềm Nhật mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Hy vọng những thông tin này đã cung cấp đến cho bạn những điều bổ ích.

Liên hệ dùng thử miễn phí nước Kangen và tìm hiểu cơ hội bảo vệ sức khỏe, cách phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả, an toàn:

Cty TNHH Giải Pháp Sức Khoẻ Tự Nhiên – Vitamia

ĐT: 096 505 1188 | 091 334 8818

ĐC1: Số 55 Thợ Nhuộm, P. Cửa Nam, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐC2: P429, toà nhà River Gates, 155 Bến Vân Đồn, P6, Q4, HCM
ĐC3: Số 171 Hàm Nghi, P. Nguyễn Thái Bình, Q1, HCM
ĐC4: Số 24-28 Phan Bội Châu, P. Hải Châu, Đà Nẵng

Chọn đúng loại nước uống sẽ đem đến những lợi ích toàn diện hơn cho sức khỏe!

 

 

Bài viết liên quan