Video Máy Kangen Leveluk & Tác Dụng Diệu Kỳ Nước Kangen

 • Chia sẻ Zalo
 • Chia sẻ Facebook
 • Tiktok Vitamia Tiktok Vitamia
 • Vitamia Copy URL

Máy lọc nước là một sản phẩm không thể thiếu trong các gia đình hay các công ty, văn phòng, trường học. Thiết bị này đem lại những ly nước đảm bảo và cung cấp năng lượng cho một ngày hoạt động, Máy lọc nước Kangen Leveluk chính là món quà tuyệt vời cho sức khỏe dành tặng bạn và những người thân yêu. Hãy cùng xem tác dụng thật sự của máy thông qua Video máy lọc nước Kangen Leveluk & Tác Dụng Diệu Kỳ.

Máy lọc nước Kangen là gì?

Máy lọc nước Kangen là dòng máy lọc nước điện giải cao cấp được sản xuất bởi tập đoàn Enagic- Nhật Bản. Kangen Enagic được coi là cây đại thụ trong ngành máy lọc nước điện giải. Máy lọc nước Kangen có mặt trong nhiều gia đình, trường học, bệnh viện, văn phòng,…tại Nhật Bản và trên thế giới, trong đó có Việt NamMáy lọc nước ion kiềm kangen chinh hãng Vitamia

Các dòng máy lọc nước ion kiềm Kangen chinh hãng bán chạy nhất tại VitamiaMáy lọc nước điện giải Kangen là thiết bị giúp điện phân nước tạo ra nguồn nước ion kiềm giàu khoáng chất và có lợi cho sức khỏe. Với thiết kế sang trọng, bắt mắt cùng những tính năng nổi bật, máy lọc nước Kangen đang trở thành xu hướng chăm sóc sức khỏe của người Việt.

Tác dụng của máy lọc nước Kangen

Tạo ra nước Kangen có lợi cho sức khỏe

Môi trường kiểm trong cơ thể là điều rất quan trọng để cơ thể có thể hoạt động một cách tốt nhất. Khi môi trường này bị mất cân bằng, các tế bào, mô, cơ quan bị nhiễm axit và dẫn đến suy yếu, giảm chức năng. Điều này dẫn tới nguy cơ mắc các loại bệnh như: Loãng xương, tiểu đường, béo phì,…thậm chí cả ung thư.

Những lợi ích "vàng" nước Kangen mang lại cho sức khỏe
Những lợi ích “vàng” nước Kangen mang lại cho sức khỏe

Máy lọc nước Kangen sử dụng công nghệ điện phân nước giúp tạo ra nguồn nước Kangen giàu tính kiềm tốt cho sức khỏe. Các chuyên gia cho biết, uống nước Kangen mỗi ngày sẽ giúp cơ thể duy trì cân bằng và hiệu suất hoạt động cao.

Nước Kangen có độ pH trải dài từ 8.5-9.5 giúp trung hòa lượng axit dư có trong cơ thể và mang lại nhiều lợi ích khác, cụ thể:

 • Trung hòa và cân bằng độ pH cho cơ thể
 • Hỗ trợ và giảm triệu chứng của dạ dày và đường ruột
 • Tăng quá trình trao đổi chất của cơ thể
 • Hấp thu tốt các chất dinh dưỡng
 • Nước giàu Hydrogen giúp làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể
 • Phồng ngừa các bệnh như: Tim mạch, huyết áp, loãng xương, ung thư
 • Tiết kiệm chi phí y tế

Tạo ra 5 loại nước quý đáp ứng đa dạng nhu cầu người dùng

Máy lọc nước Kangen sử dụng các tấm điện cực Titanium phủ bạch kim để điện phân nước và cho ra 5 loại nước quý với những công dụng tuyệt vời cho đời sống sinh hoạt hàng ngày của con người.

5 loại nước quý tư video máy lọc nước điện giải Kangen

Quy trình tạo nước ion kiềm từ máy lọc nước kiềm Kangen

Để tạo ra được những loại nước quý phục vụ cho đời sống của con người, máy lọc nước kiềm Kangen cần trải qua hai giai đoạn chính:

 • Giai đoạn 1: Lọc nước
 • Giai đoạn 2: Điện phân nước
Quá trình tạo ra dòng nước Kangen tốt cho sức khỏe video máy lọc nước kangen
Quá trình tạo ra dòng nước Kangen tốt cho sức khỏe
 • Giai đoạn lọc nước: Nguồn nước đầu vào đi qua bộ lọc gồm 3 tầng lọc chính gồm Canxi Sunfit, Carbon hoạt tính và tầng lọc cơ học. Giai đoạn này giúp lọc bỏ các tạp chất như các chất độc hại, tạp chất, các phân tử có kích thước lớn, thuốc trừ sâu, các kim loại nặng, gỉ sắt, kim loại nặng, hóa chất dư thừa, vi khuẩn, nấm mốc của đường cấp nước,….Sau khi lọc chỉ còn giữ lại nước nguyên chất hoàn toàn tinh khiết, có vị ngọt ngon tự nhiên. Bộ lọc 3 tầng thông minh của máy Kangen không chỉ loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại mà còn giữ lại các chất khoáng có lợi trong nước như Canxi, magie…Các chất này được giữ lại giúp tạo tính kiềm trong nước có lợi cho sức khỏe.
 • Giai đoạn điện phân nước (phân tách nước bằng tấm điện phân): Nước sau khi được lọc sạch và giữ lại các khoáng chất tự nhiên sẽ đi tới buồng điện phân của máy Kangen. Tại đây các tấm điện phân Titanium phủ bạch kim sẽ thực hiện nhiệm vụ phân tách nước ra làm hai loại là nước ion kiềm ở cực dương và nước axit ở cực âm.

Nhờ quá trình lọc này, máy lọc nước Kangen có thể tạo ra được những loại nước quý đáp ứng nhu câù sinh hoạt của con người.

Trên đây là những thông tin cơ bản về máy lọc nước Kangen Leveluk. Mong rằng, thông qua video chia sẻ cũng như thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn đọc hiểu được nguyên lý hoạt động cũng như công dụng của máy lọc nước Kangen và những lợi ích mà nước Kangen mang tới cho mọi người.

Bài viết liên quan