VIDEO: Siêu phẩm máy lọc nước Kangen K8 – Tinh hoa công nghệ lọc nước điện giải

 • Chia sẻ Zalo
 • Chia sẻ Facebook
 • Tiktok Vitamia Tiktok Vitamia
 • Vitamia Copy URL

Siêu phẩmmáy lọc nước Kangen K8 là chiếc máy điện giải cao cấp của hãng Enagic Nhật Bản. Máy lọc nước Kangen K8 sở hữu công nghệ hiện đại và nhiều công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe.

Máy lọc nước Kangen K8 là gì?

Máy lọc nước Kangen K8 là dòng máy lọc nước điện giải cao cấp bán chạy tại Nhật Bản và nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, số lượng người sử dụng máy lọc nước ion kiềm K8 Kangen ngày càng nhiều.

Máy lọc nước Kangen Leveluk K8 là một trong những sản phẩm mới nhất của Enagic với công nghệ tiên tiến nhất
Máy lọc nước Kangen Leveluk K8 là một trong những sản phẩm mới nhất của Enagic với công nghệ tiên tiến nhất

Máy Kangen K8 là thiết bị sử dụng công nghệ điện phân nước giúp tạo ra các loại nước quý, có tính ứng dụng cao và có lợi cho sức khỏe con người. Máy lọc nước Kangen K8 được nhiều người ưa chuộng nhờ những đặc điểm sau:

 • Buồng điện phân sở hữu 8 tấm điện cực với hiệu suất mạnh mẽ
 • Màn hình LCD sắc nét cùng bảng điều khiển cảm ứng
 • Hỗ trợ 8 ngôn ngữ giúp người dùng dễ dàng sử dụng

Máy lọc nước Kangen K8 sở hữu 8 tấm điện cực với hiệu suất mạnh mẽ

Máy lọc nước Kangen Leveluk K8 có thiết kế vô cùng đẹp mắt, tinh tế, nhỏ gọn và sang trọng. Tuy nhiên, máy K8 lại sở hữu lõi điện phân được trang bị 8 tấm điện cực với hiệu suất mạnh mẽ, đảm bảo hiệu suất điện phân nước diễn ra nhanh chóng, liên tục và ổn định.
Số lượng tấm điện cực trong máy càng nhiều thì lượng Hydrogen (chất chống oxy hóa) có trong nước đầu ra càng cao. Điều này, giúp máy Kangen k8 có chỉ số ORP (chỉ số chống oxy hóa) dao động trong phạm vi +1130mV và -800mV. Đây thực sự là một con số ấn tượng so với các dòng máy lọc nước cùng phân khúc.

Máy Kangen K8 hỗ trợ màn hình cảm ứng LCD sắc nét

Màn hình LCD kích thước lớn, hướng dẫn bằng giọng nói giúp người dùng dễ dàng sử dụng.
Màn hình hiển thị các loại nước một cách rõ ràng. Thông báo cho người dùng biết máy đang tạo ra loại nước nào: Nước kiềm Kangen, nước trung tính, nước beauty hay nước axit mạnh, nước tinh khiết.
Kangen K8
Máy lọc nước Kangen K8
Khi tạo nước axit mạnh thì vòi ống thứ hai sẽ cấp nước axit mạnh và ống nước di động sẽ cấp nước Kangen mạnh cùng một lúc.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Chức năng hướng dẫn bằng giọng nói được trang bị 8 ngôn ngữ Nhật, Anh, Pháp, Đức, Trung Quốc, Ý, Tây Ban Nha, và Bồ Đào Nha giúp cho việc sử dụng máy được thuận tiện và dễ dàng hơn, đặc biệt, đối với người già và trẻ em.

Công dụng của máy lọc nước Kangen k8

Máy Kangen k8 có khả năng tạo ra 5 loại nước quý, có lợi cho sức khỏe và có tính ứng dụng cao:

 • Nước kangen water (pH 8.5- 9.5)
 • Nước trung tính (pH=7)
 • Nước làm đẹp (nước beauty) (pH 5.5~6.0)
 • Nước ion kiềm mạnh Strong Alkaline (pH 11.5)
 • Nước axit mạnh (pH 2.5 – 3.5)
5 loại nước quý tư siêu phẩm máy lọc nước điện giải Kangen
5 loại nước quý từ máy lọc nước điện giải Kangen K8

Quy trình lọc nước tại máy lọc nước điện giải Kangen K8

Để tạo ra được những loại nước quý phục vụ nhu cầu của cộng đồng, nước được lọc qua máy lọc nước Kangen k8 cần trải qua 2 giai đoạn:

Giai đoạn lọc nước: Tại đây, nước đầu vào sẽ được lọc bỏ toàn bộ vi khuẩn, virus, chất cặn bã, tạp chất,…có trong nước. Đồng thời, bộ lọc đảm bảo giữ nguyên các khoáng chất tự nhiên có trong nước. Nước ở trạng thái tinh khiết và nhiều khoáng chất.

cục tim lọc thay thế máy lọc nước ion kiềm Kangen Leveluk K8
cục tim lọc của máy lọc nước ion kiềm Kangen Leveluk K8

Giai đoạn điện phân nước: Nước tinh khiết và giàu khoáng chất sau khi được lọc sạch các tạp chất sẽ được đi đến buồng điện phân. Tại đây, các tấm điện cực đóng vai trò phân tách phân tử nước thành ion âm và ion dương, tạo ra nước Kangen tại cực âm và nước axit tại cực dương. Ở cực âm, electron mang điện tích âm liên kết với các hygro điện tích dương để tạo thành khí hydro và ion hydroxit.

Quá trình điện phân ở máy lọc nước Kangen k8
Quá trình điện phân ở máy lọc nước Kangen K8

Trên đây là video và thông tin cơ bản về máy lọc nước Kangen K8. Hi vọng rằng, khách hàng có thêm thông tin về dòng sản phẩm này và lựa chọn cho mình máy lọc nước điện giải phù hợp. Mọi thắc mắc, tư vấn xin quý khách vui lòng liên hệ tới HOTLINE: 056 919 8888 để được nhân viên hỗ trợ kịp thời!

Bài viết liên quan