Vita Germanium hỗ trợ chữa ung thư phổi như thế nào?

  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Vitamia Tiktok Vitamia
  • Vitamia Copy URL

Ung thư phổi là căn bệnh phổ biến nhất trong các bệnh ung thư và cũng là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trong số các ca mắc bệnh. Nhiều bệnh nhân khi mắc bệnh đã tìm đến các loại thực phẩm chức năng như Vita Germanium với hy vọng “còn nước còn tát” và đã mang lại kết quả vô cùng bất ngờ. Vậy Vita Germanium hỗ trợ chữa ung thư phổi như thế nào?

Ung thư phổi – căn bệnh giết người hàng đầu

Ung thư phổi là căn bệnh rất nguy hiểm, chiếm đến 12% trong tổng số các bệnh ung thư nhưng tỷ lệ tử vong vì căn bệnh này chiếm đến 28% trong tổng số các ca mắc bệnh. Theo thống kê, số ca tử vong do bệnh ung thư phổi tương đương số ca tử vong do các bệnh ung thư vú, ung thư đại tràng và ung thư tuyến tiền liệt cộng lại. Bệnh nhân ung thư phổi nếu đã ở giai đoạn nặng thì 90% chỉ sống được từ 6 tháng đến 1 năm.

Việt Nam đang là nước có tỷ lệ mắc và tử vong do ung thư phổi ở mức đáng báo động với số ca mắc bệnh ước tính mỗi năm là 20.000 người và số ca tử vong là khoảng 17.000 người. Đây là căn bệnh đứng đầu trong số 10 bệnh ung thư thường gặp ở nước ta.

 

Nguyên nhân hàng đầu gây bệnh ung thư phổi là do hút thuốc
Nguyên nhân hàng đầu gây bệnh ung thư phổi là do hút thuốc

 

Nguyên nhân hàng đầu gây bệnh ung thư phổi là do hút thuốc, bên cạnh đó là sự tham gia của các yếu tố khác như ô nhiễm môi trường, hút thuốc lá thụ động… Ngoài ra, một số đối tượng có nguy cơ cao mắc bệnh ung thư phổi như những người từng bị lao phổi, tắc nghẽn phổi mạn tính…

Tác dụng của Vita Germanium hỗ trợ chữa ung thư phổi

Tác dụng của Vita Germanium trong hỗ trợ chữa ung thư phổi đã được chứng minh qua thực tiễn lâm sàng với nhiều trường hợp bệnh nhân đã điều trị bệnh thành công. 

 

Vita Germanium hỗ trợ chữa ung thư phổi
Vita Germanium hỗ trợ chữa ung thư phổi

 

Trong Vita Germanium có các dược chất có tác dụng kích thích cơ thể sản sinh ra các kháng nguyên khối u. Các kháng nguyên này được kích thích sinh ra bởi các phân tử MHCI trên bề mặt của khối u và đôi khi chúng ngẫu nhiên xuất hiện trên bề mặt của các khối u mà không có ở tế bào bình thường. Trong trường hợp xuất hiện ngẫu nhiên, các kháng nguyên này được gọi là kháng nguyên đặc hiệu của khối u và thường là kết quả do một đột biến gene gây ra. Trường hợp các kháng nguyên này xuất hiện cả ở tế bào bình thường và ở khối u vẫn thường gặp hơn. Khi đó, chúng được gọi là kháng nguyên liên hệ khối u.  Nếu lympho tế bào nhận ra các kháng nguyên đó, chúng sẽ tiêu diệt tế bào khối u trước khi tế bào khối u phát triển và lan rộng. Vita Germanium hỗ trợ chữa ung thư phổi chính là thông qua cơ chế này.

 

Vita Germanium hỗ trợ chữa ung thư bằng cách tăng cường sức đề kháng, nâng cao khả năng miễn dịch, giúp bệnh nhân đáp ứng tốt với các liệu pháp hóa trị, xạ trị
Vita Germanium hỗ trợ chữa ung thư bằng cách tăng cường sức đề kháng, nâng cao khả năng miễn dịch, giúp bệnh nhân đáp ứng tốt với các liệu pháp hóa trị, xạ trị

 

Không chỉ vậy, các dược chất trong Vita Germanium còn hỗ trợ chữa ung thư phổi bằng cách kích thích hệ miễn dịch của cơ thể tự sửa chữa các tế bào bất thường, tiêu diệt tế bào ung thư, ngăn chặn sự di căn của tế bào sang các khu vực khác, đồng thời, hạn chế sự chèn ép của khối u lên phổi, giảm lượng dịch tiết ra góp phần giảm thiểu nguy cơ tràn dịch màng phổi.

Bên cạnh đó, Vita Germanium còn hỗ trợ chữa ung thư bằng cách tăng cường sức đề kháng, nâng cao khả năng miễn dịch, giúp bệnh nhân đáp ứng tốt với các liệu pháp hóa trị, xạ trị, đồng thời giảm thiểu đến mức tối đa các tác dụng phụ do hóa chất và tia xạ gây ra cho cơ thể, giúp người bệnh mau chóng phục hồi sức khỏe.

 

Vita Germanium hỗ trợ chữa ung thư phổi mang lại hiệu quả cao
Vita Germanium hỗ trợ chữa ung thư phổi mang lại hiệu quả cao

 

Đối với bệnh nhân giai đoạn đầu, Vita Germanium hỗ trợ chữa ung thư phổi có thể mang lại hiệu quả cao, hỗ trợ người bệnh điều trị thành công. Đối với bệnh nhân ung thư phổi giai đoạn cuối, Vita Germanium giúp nâng cao thể trạng, kích thích hệ miễn dịch tăng cường hoạt động, giúp người bệnh kéo dài sự sống.

Cách sử dụng Vita Germanium hỗ trợ chữa ung thư phổi

+Cho người bình thường để phòng bệnh: 1 viên/ ngày

+Cho người có biểu hiện suy giảm sức khỏe: 2 viên/ ngày.

Lưu ý: Khi sử dụng thực phẩm chức năng nên uống nhiều nước.

Vita Germanium hỗ trợ chữa ung thư phổi mang lại hiệu quả khả quan, người bệnh nên kiên trì sử dụng Vita Germanium kết hợp với liệu trình điều trị thuốc Tây để đạt hiệu quả tốt nhất. Tuyệt đối không vì dùng Vita Germanium mà từ bỏ điều trị theo Tây y.

 

Xem thêm: Thông tin chi tiết từ A-Z về Vita Germanium 

 

 

Bài viết liên quan