Vita Germanium liệu pháp bổ sung cho quá trình điều trị ung thư

  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Vitamia Tiktok Vitamia
  • Vitamia Copy URL

Điều trị ung thư có thể bao gồm hóa trị, xạ trị, phẫu thuật và gần đây là phương pháp sử dụng các liệu pháp thay thế – sử dụng Vita Germanium trong điều trị ung thư.

Ung thư hay còn gọi là bệnh ác tính với sự phát triển bất thường của các tế bào. Khoa học nghiên cứu hiện xác định được hơn 100 loại ung thư bao gồm ung thư vú, ung thư gan, ung thư da, ung thư phổi, ung thư ruột kết, ung thư tuyến tiền liệt, và ung thư hạch,…. Các triệu chứng xảy ra khác nhau tùy thuộc vào loại ung thư. Điều trị ung thư có thể bao gồm hóa trị, xạ trị, phẫu thuật và gần đây là phương pháp sử dụng các liệu pháp thay thế – sử dụng Vita Germanium trong điều trị ung thư.

 

Khoa học nghiên cứu hiện xác định được hơn 100 loại ung thư khác nhau
Khoa học nghiên cứu hiện xác định được hơn 100 loại ung thư khác nhau

 

Các biện pháp điều trị ung thư và hiệu quả của các phương pháp

Hầu hết các bệnh ung thư được đặt tên theo vị trí mà chúng gây hại. Ví dụ, ung thư phổi bắt đầu trong phổi, ung thư gan hình thành ở gan và ung thư vú bắt đầu ở vú… Sự lây lan của ung thư từ một bộ phận, cơ quan của cơ thể tới các cơ quan khác được gọi là di căn. Hầu hết các kế hoạch điều trị có thể bao gồm phẫu thuật, xạ trị và hóa trị. Một số có thể liên quan đến liệu pháp hormon, điều trị sinh học, hoặc cấy ghép tế bào gốc.

Phương pháp phẫu thuật

Với đa số bệnh nhân ung thư, phẫu thuật được cho là phương pháp tương đối hiệu quả. Đối với các bệnh nhân phát hiện sớm, phẫu thuật sẽ loại bỏ khối u và nạo vét hạch.

Đối với các bệnh nhân phát hiện ở giai đoạn muộn, phẫu thuật sẽ giảm chèn ép, giảm nguy cơ nhiễm trùng giúp người bệnh giảm nhẹ triệu chứng và cải thiện tình trạng bệnh

Tuy nhiên, người bệnh cần lưu ý, phẫu thuật ung thư cũng có thể gây ra nhiều biến chứng đe dọa đến tính mạng của người bệnh hoặc ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của một số bộ phận trong cơ thể. Trong trường hợp những khối u ác tính đã lan rộng sang nhiều bộ phận khác thì phẫu thuật không còn phù hợp

Phương pháp xạ trị

 

Điều trị ung thư bằng phương pháp xạ trị
Điều trị ung thư bằng phương pháp xạ trị

 

Phương pháp xạ trị đang được áp dụng cho các bệnh nhân ung thư nhằm loại bỏ hoàn toàn khối u mà không làm tổn thương phần còn lại của cơ thể. Tuy nhiên các biện pháp chữa trị trên thường khá tốn kém, chi phí cao. Người bệnh thường phải điều trị trong thời gian dài, vì vậy quá trình trị liệu thường gây ra các phản ứng phụ cho bệnh nhân như:

 

Xạ trị ung thư kéo dài gây ra nhiều phản ứng phụ cho bệnh nhân
Xạ trị ung thư kéo dài gây ra nhiều phản ứng phụ cho bệnh nhân

 

  • Triệu chứng giống cúm
  • Cơ thể mệt mỏi
  • Phản ứng dị ứng nghiêm trọng
  • Giảm lượng máu trong cơ thể, thiếu máu
  • Thay đổi về thành phần hóa học trong máu
  • Sự đau đớn
  • Buồn nôn và thường bị nôn
  • Rụng tóc
  • Phù bạch huyết

Các cơ quan bị tổn thương (thường là tim , phổi, thận , gan hoặc não)

 

Vita Germanium hỗ trợ điều trị ung thư – liệu pháp điều trị thay thế

Nghiên cứu khoa học việc sử dụng Vita Germanium trong hỗ trợ điều trị ung thư đã ghi nhận, Vita Germanium là một liệu pháp điều trị thay thế, bổ sung hiệu quả cho quá trình trị liệu ung thư.

 

 

Trong Vita Germanium có các dưỡng chất có tác dụng trong việc ngăn ngừa bệnh ung thư ở cơ thể người bình thường cũng như cho hiệu quả cao trong điều trị ung thư trên cơ thể người bệnh.

Khi sử dụng kết hợp Vita Germanium với phương pháp trị liệu ung thư khác, các thành phần dược chất trong Vita Germanium không phản ứng phụ với các loại thuốc Tây mà ngược lại, hỗ trợ cho các loại thuốc đó, nâng cao hiệu quả điều trị.

 

 

Vita Germanium với các hoạt chất hoạt tính mạnh có khả năng kìm hãm sự phát triển và lây lan của các tế bào bị bệnh, ngăn không cho chúng di căn sang các tế bào khỏe mạnh. Thử nghiệm cũng cho thấy sử dụng nấm lim xanh giúp hạn chế tối đa các phản ứng do quá trình trị liệu ung thư gây ra. Hơn nữa, cơ thể bệnh nhân sẽ không phải chịu sự đau đớn, giảm tình trạng mệt mỏi, sức đề kháng được tăng cường.

Để quá trình điều trị ung thư được hiệu quả, ngoài việc sử dụng Vita Germanium là phương pháp hỗ trợ điều trị chính, người bệnh cần tuân thủ nghiêm ngặt phác đồ điều trị của các bác sĩ cũng như áp dụng chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học.

Xem thêm: Thông tin chi tiết từ A-Z về Vita Germanium 

 

Bài viết liên quan