Vita Germanium – phòng và điều trị ung thư dương vật

  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Vitamia Tiktok Vitamia
  • Vitamia Copy URL

Vita Germanium là loại thảo dược thiên nhiên quý hiếm có tác dụng hỗ trợ phòng và điều trị ung thư dương vật hiệu quả.

Ung thư dương vật là bệnh lý ác tính ở nam giới, bệnh tuy hiếm gặp nhưng một khi mắc căn bệnh quái ác này thì hậu quả và các di chứng của nó để lại rất lớn đối với người bệnh và gia đình.

Nguyên nhân gây bệnh

 

 

Do hẹp bao quy đầu gây lên: Khi bị hẹp bao quy đầu, người bệnh thường gặp khó khăn trong việc vệ sinh bộ phận sinh dục, khiến các chất dịch và chất cặn màu trắng tích trữ trong đó gây nguy cơ mắc bệnh ung thư dương vật cho nam giới.

Do mắc các bệnh như viêm dương vật (đặc biệt là vùng quy đầu và rãnh quy đầu) gây lên. Bệnh thường do các khối u lành tính ở dương vật (như u mạch máu) hoặc các bệnh lây truyền qua đường tình dục (dương mai, lậu, sùi mào gà…) cũng là một trong những yếu tố nguy cơ dẫn đến ung thư dương vật.

 

 

Do bựa sinh dục: Xảy ra do dương vật không được vệ sinh sạch sẽ và là một trong những yếu tố nguy cơ gây ung thư dương vật ở nam giới.

Triệu chứng của bệnh

Ở giai đoạn đầu, bệnh thường có các biểu hiện như màu da ở bộ phận sinh dục bị thay đổi; có cảm giác đau nhói hoặc đau âm ỉ khi dương vật cương cứng; bao quy đầu không thể di chuyển lên được, có u cục hoặc cảm giác có nốt, đau, nổi mụn cóc, loét; rỉ máu ở đầu dương vật, nhất là sau khi giao hợp…

Ở giai đoạn tiếp theo: các tế bào ung thư đã di căn vào các tuyến với biểu hiện: các nốt to và loét lan rộng; xuất hiện bao qui đầu mỏng căng, sáng hơn; có u và các nốt loét xung quanh bao qui đầu…

Giai đoạn 3: Các tế bào ung thư lan sang các hạch bạch huyết và hạch háng, hạch bẹn to cứng, không đau và thường thấy ở cả 2 bên.

 

 

Ở giai đoạn cuối: Các tế bào ung thư sẽ lan rộng ra khắp dương vật và các khu vực khác của cơ thể làm cho người gầy yếu, nôn ra máu và chán ăn, mệt mỏi…

 Vita Germanium hỗ trợ điều trị ung thư dương vật đem lại hiệu quả cao

Bên cạnh các biện pháp phòng và điều trị bệnh bằng Tây y, mới đây các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát hiện ra  Vita Germanium  có tác dụng trong việc hỗ trợ điều trị và điều trị ngăn ngừa các căn bệnh ung thư, trong đó hiệu quả điều trị bệnh với ung thư dương vật rất khả quan.

 

 

Các nhà khao học đã tiến hành thực nghiệm lâm sàng sử dụng  Vita Germanium để hỗ trợ điều trị ung thư dương vật và cho kết quả rất tốt. Bên cạnh đó, qua rất nhiều cuộc nghiên cứu, các nhà khoa học đã phát hiện ra thành phần hoạt chất quý hiếm trong Vita Germanium  có tác dụng phòng chống và tiêu diệt các tế bào ung thư.

 Vita Germanium có công dụng vừa trực tiếp tiêu diệt khối u, vừa bồi bổ cơ thể và kích thích hệ miễn dịch sản sinh ra kháng thể chống lại bệnh, phục hồi rối loạn chức năng trong cơ thể, tăng sức đề kháng, tái tạo các tế bào bị tổn thương.

Xem thêm: Thông tin chi tiết từ A-Z về Vita Germanium 

 

 

Bài viết liên quan