Sử dụng Vita Germanium trong hỗ trợ điều trị ung thư gan có hiệu quả không?

  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Vitamia Tiktok Vitamia
  • Vitamia Copy URL

Vita Germanium có tác dụng điều trị nhiều loại ung thư, đặc biệt là ung thư gan. Nếu bạn đã sử dụng thuốc Tây, xạ trị hoặc hóa trị đau đớn mà vẫn chưa khỏi dứt điểm. Hãy tìm hiểu về công dụng nVita Germanium trong hỗ trợ điều trị bệnh ung thư gan qua bài viết dưới đây.

Ung thư gan là gì?

Ung thư gan là căn bệnh do các tế bào trong cơ thể thay đổi một cách không thể kiểm soát được. Tế bào ung thư độc có thể xâm lấn vào mạch máu và bạch huyết, lây lan qua những bộ phận khác và từ đó tiếp tục phát triển lớn lên, cản trở những chức năng của những bộ phận đó.

Các triệu trứng của bệnh ung thư gan

Trước khi tìm hiểu Vita Germanium có hiệu quả không, chúng ta cần tìm hiểu các triệu chứng trong giai đoạn đầu của ung thư gan:

– Yếu và mệt mỏi

– Sút cân

– Vàng da vàng mắt

 

 

– Đau thượng vị

– Chán ăn

– Buồn nôn và ói mửa

– Gan to

– Bụng sưng

Khi xuất hiện những triệu chứng này cần đến ngay các trung tâm y tế để xét nghiệm bệnh và chuẩn đoán.

Nếu sau chuẩn đoán và được xác định là đã bị bệnh. Tùy thuộc vào mức độ,  giai đoạn, vị trí của bệnh mà các bác sĩ đưa ra các phương pháp trị liệu khác nhau. Đối với các u lành tính ít ảnh hưởng đến tính mạng thì có thể tiến hành phẫu thuật cắt bỏ khối u đó mà không gây nguy hiểm đến tính mạng.

Một số phương pháp điều trị bệnh ung thư gan

– Phẫu thuật: Cắt bỏ các khối u hoặc cơ quan, bộ phận chứa khối u ung thư đó.

 

 

– Hóa trị liệu: Điều trị bệnh ung thư gan bằng thuốc để tiêu diệt các tế bào ung thư

– Ức chế nội tiết tố: Sự phát triển của hầu hết các mô, gồm ung thư, có thể được gia tăng hoặc bị ức chế bằng cách cung cấp hay ngăn chặn các loại hormone nào đó.

– Miễn dịch trị liệu: Sử dụng cơ chế miễn nhiễm để chống tại khối u.

– Phẫu thuật cấy ghép gan

– Làm đông các tế bào ung thư (phương pháp Áp lạnh – Cryoablation)

– Tiêu diệt các tế bào ung thư bằng nhiệt, gọi là loại bỏ ung thư bằng sóng radio (ablation radiofrequency).

– Tiêm alcohol vào khối u.

– Chích thuốc hóa trị vào gan (Phương pháp hóa trị liệu thuyên tắc Chemoembolization)

– Áp dụng xạ trị.

 

 

Vita Germanium hỗ trợ điều trị bệnh ung thư gan được không?

Các nhà khoa học đã nghiên cứu và tìm ra các dược chất có trong Vita Germanium có tác dụng hạn chế và tiêu diệt số lượng lớn tế bào ung thư.

 

 

Ngoài ra, trong Vita Germanium có khả năng kích thích hoạt động của hệ miễn dịch, ngăn ngừa sự phát triển tế bào ung thư, đào thải độc tố gây ung thư ra ngoài cơ thể… Vì thế, mỗi giai đoạn ung thư nào Vita Germanium cũng đều có công dụng hỗ trợ điều trị đặc biệt.

 

 

Trường hợp người bệnh đang điều trị xạ trị hoặc truyền hóa chất có thể sử dụng Vita Germanium ngay khi được bác sĩ chỉ định cho ăn uống bình thường. Vita Germanium trong giai đoạn này có tác dụng phục hồi sức khỏe, bồi bổ cơ thể, khử các chất độc phóng xạ trong quá trình xạ trị, giúp điều trị xạ trị đạt hiệu quả cao hơn. Tuy nhiên, cần lưu ý nếu thời gian xạ trị, truyền hóa chất mất 1 ngày thì trong ngày đó không nên sử dụng Vita Germanium.

Thời gian và kết quả có được từ hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa hấp thụ của từng người, vì thế người bệnh cần kiên trì sử dụng kết hợp với liệu trình trị liệu của bác sỹ để đạt hiệu quả cao nhất

Xem thêm: Thông tin chi tiết từ A-Z về Vita Germanium 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan