MÁY LỌC NƯỚC FUJIIRYOKI

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Sảm phẩm về máy lọc nước Fujiiryoki được nhập khẩu chính hãng tại Vitamia. Vui lòng truy cập Máy lọc nước Fujiiryoki để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm này.


Máy lọc nước Fujiiryoki là một thương hiệu máy lọc nước ion kiềm nổi tiếng trên thế giới đến từ đất nước Mặt Trời Mọc. Đây sẽ là một sự lựa chọn cực kỳ tuyệt vời cho gia đình của bạn để đảm bảo sức khỏe và mang đến cuộc sống chất lượng hơn. Cùng tìm hiểu rõ hơn về máy lọc nước Fujiiryoki qua những chia sẻ đến từ Vitamia trong bài viết dưới đây nhé!

Những dòng máy lọc nước ion kiềm Fujiiryoki được ưa chuộng hiện nay

Fujiiryoki là một thương hiệu máy lọc nước ion kiềm nổi tiếng tại Nhật Bản. Đây là thương hiệu được nghiên cứu và cho ra nguồn nước ion kiềm chất lượng và đảm bảo cho sức khỏe con người. Do vậy, máy lọc nước điện giải Fujiiryoki ngày càng được nhiều người tin dùng, đặc biệt là hai dòng máy Fujiiryoki HWP-55 và Fujiiryoki HWP-77.

Hai dòng máy lọc nước Fujiiryoki HWP-55 và máy Fujiiryoki HWP-77 có khả năng tạo ra nhiều loại nước với độ pH và hàm lượng Hydrogen khác nhau, đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng nước của khách hàng.

 Máy lọc nước Hydrogen Fujiiryoki HWP-55 được nghiên cứu và sản xuất bởi hãng Fujiiryoki
Máy lọc nước Hydrogen Fujiiryoki HWP-55 được nghiên cứu và sản xuất bởi hãng Fujiiryoki

 

Máy lọc nước Fujiiryoki HWP-55 có khả năng tạo ra 10 loại nước với độ pH khác nhauMáy lọc nước Fujiiryoki HWP-77 có khả năng tạo ra 11 loại nước với độ pH khác nhau.
 1. Nước ion kiềm cấp độ 4 pH 10.5: Dùng để ngâm, rửa rau củ quả, thực phẩm, giúp loại bỏ bụi bẩn, thuốc trừ sâu hiệu quả hơn.
 2. Nước ion kiềm cấp độ 3 pH ~ 9.5: Nước uống và dùng để pha trà, nấu ăn.
 3. Nước ion kiềm cấp độ 2 pH ~ 9.0: Dành cho người trưởng thành đã sử dụng nước iON kiềm sau một tuần, những người thường xuyên tập luyện thể dục thể thao.
 4. Nước ion kiềm cấp độ 1 pH 8.5: Dành cho người mới bắt đầu sử dụng nước iON kiềm
 5. Nước trung tính pH ~ 7.0: Sử dụng để uống thuốc hay pha sữa cho bé.
 6. Nước ion axit pH ~ 5.5: Dùng để rửa mặt, gội đầu, giúp da và tóc khỏe đẹp hơn.
 7. Nước ion axit pH ~ 2.5: Sử dụng để vệ sinh, khử khuẩn, sát trùng.
 8. Nước ion kiềm giàu Hydrogen cấp độ 1 pH ~ 8.5: Dùng để uống sau khi thức dậy thức dậy vào buổi sáng và trước khi đi ngủ vào buổi tối.
 9. Nước ion kiềm giàu Hydrogen cấp độ 2 pH ~ 9.0: Dùng cho những người tập luyện thể thao đã quen dùng nước iON kiềm.
 10. Nước ion kiềm giàu Hydrogen cấp độ 3 pH ~ 9.5: Uống trực tiếp hàng ngày, loại nước này rất tốt cho sức khỏe.
 1. Nước ion kiềm cấp độ 1 pH ~ 8.5: Dành cho người mới bắt đầu sử dụng nước ion kiềm.
 2. Nước ion kiềm cấp độ 1 pH ~ 8.5 tăng cường Hydrogen: Dùng để uống sau khi thức dậy vào buổi sáng và trước khi đi ngủ vào buổi tối.
 3. Nước ion kiềm cấp độ 2 pH ~ 9.0: Dành cho người trưởng thành đã sử dụng nước ion kiềm sau một tuần, những người thường xuyên tập luyện thể dục thể thao.
 4. Nước ion kiềm cấp độ 2 pH ~ 9.0 tăng cường Hydrogen: Dùng cho những người tập luyện thể thao đã quen dùng nước iON kiềm.
 5. Nước ion kiềm cấp độ 3 pH ~ 9.5: Nước uống và dùng để pha trà, nấu ăn.
 6. Nước ion kiềm cấp độ 3 pH ~ 9.5 tăng cường Hydrogen: Uống trực tiếp hàng ngày, loại nước này rất tốt cho sức khỏe.
 7. Nước ion kiềm cấp độ 4 pH ~ 10.5: Dùng để ngâm, rửa rau củ quả, thực phẩm, giúp loại bỏ bụi bẩn, thuốc trừ sâu hiệu quả hơn.
 8. Nước ion kiềm cấp độ 4 pH ~ 10.5 tăng cường Hydrogen: Rửa rau, vệ sinh thực phẩm trước khi nấu.
 9. Nước trung tính pH ~ 7.0: Dùng để uống thuốc tây, pha sữa cho bé.
 10. Nước ion axit yếu pH ~ 5.5: Dùng để rửa mặt, gội đầu, giúp da và tóc đẹp hơn.
 11. Nước ion axit mạnh pH ~ 2.5: Sử dụng để vệ sinh, khử khuẩn, sát trùng.
Máy lọc nước Hydrogen Fujiiryoki HWP-77
Máy lọc nước Hydrogen Fujiiryoki HWP-77 là dòng máy điện giải cao cấp tới từ Nhật Bản

Công dụng của máy lọc nước ion kiềm Fujiiryoki

Máy lọc nước Fujiiryoki có khả năng làm sạch nguồn nước cực tốt

Gia đình bạn khi sử dụng máy lọc nước Fujiiryoki với độ pH 10.5 sẽ khiến cho toàn bộ những chất hữu cơ còn đọng lại ở bề mặt thực phẩm được cuốn trôi, khả năng này so với nước máy thông thường tốt hơn rất nhiều lần. Chính vì vậy, gia đình của bạn sẽ được đảm bảo hơn về sức khỏe, sống lâu và an toàn, hạn chế ở mức tối đa vấn đề ngộ độc thực phẩm.

Các thực phẩm được rửa sạch sẽ nhờ máy lọc Fujiiryoki ở chế độ nước có độ pH 10.5 sẽ giúp mùi vị ngon hơn, an toàn hơn và tốt hơn cho sức khỏe của người sử dụng.

Máy lọc nước Hydrogen Fujiiryoki HWP-77 cùng buồng điện phân kép
Máy lọc nước Hydrogen Fujiiryoki HWP-77 cùng buồng điện phân kép, 10 tấm điện cực tạo ra nguồn nước có lượng Hydrogen cao nhất trong số các sản phẩm máy lọc nước điện giải khác của hãng.

Lão hóa da không còn là nỗi lo của nhiều cô nàng

Da người có độ pH khoảng 5.0 - 5.5, vì vậy nên máy lọc nước Fujiiryoki ở chế độ tạo nước có pH 5.5 có khả năng chống lão hóa da top đầu so với nhiều loại máy lọc trên thị trường hiện nay.

Trên thực tế, nước của máy lọc nước Fujiiryoki chứa nồng độ Hydrogen cào. Đây là chất có khả năng chống lại quá trình oxy hóa cao. Nhờ đó mà các độc tố bên trong cơ thể bạn sẽ được đẩy hết ra ngoài một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Không chỉ vậy, nước của máy lọc nước Fujiiryoki còn giúp bạn có mái tóc mềm mượt hơn và chống rụng tóc hiệu quả.

Dùng nước lọc qua máy lọc Fujiiryoki giúp sức khỏe bạn tốt hơn

Trong những đặc điểm nổi bật mà máy lọc nước Fujiiryoki mang lại chính là khả năng tạo nước kiềm với ORP  (-300mV đến -500mV) thấp và độ pH cao (7 - 10). Khả năng này giúp cho cơ thể của con người khi sử dụng nước từ máy Fujiiryoki có quá trình hấp thụ khoáng chất diễn ra nhanh chóng hơn.

Hydrogen Fujiiryoki HWP-55 có kích thước khá gọn nhẹ rất phù hợp để lắp đặt trong các gia đình
Hydrogen Fujiiryoki HWP-55 có kích thước khá gọn nhẹ rất phù hợp để lắp đặt trong các gia đình

Không những vậy, các chất Oxy hóa và các gốc tự do có trong cơ thể sẽ được trung hòa bởi Hydrogen. Đây chính là đặc điểm nổi trội nhất của máy lọc nước Fujiiryoki mang lại giúp cho sức khỏe con người được hoàn hảo nhất. 

Sử dụng nước được lọc qua máy Fujiiryoki sẽ giúp cải thiện hệ tiêu hóa, trung hóa axit dư thừa trong cơ thể, tăng khả năng hấp thụ vào trao đổi chất trong cơ thể,... Ngoài ra, máy lọc nước này còn giúp bổ sung thêm một loạt các khoáng chất tự nhiên cho cơ thể con người như: K+, Mg2+, Fe2+, Na+, Ca2+. Sử dụng nước được lọc qua máy Fujiiryoki còn có mùi vị thơm ngon, dễ uống.

Các dòng máy lọc nước Fujiiryoki giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả

Máy lọc nước Fujiiryoki giúp tiết kiệm nước hiệu quả. Tỉ lệ nước dùng và nước xả thải của máy là 19:1. Tức là, với 20 lít nước đầu vào sẽ cho ra 19 lít nước ion kiềm và 1 lít nước axit. Đây là dòng máy có tỉ lệ tạo ra nước thải ít nhất trong các dòng máy điện giải cùng phân khúc. Tuy nhiên, nước axit có thể tận dụng để sát khuẩn, vệ sinh nhà cửa,..vì vậy, có thể nói, máy lọc nước Fujiiryoki không tạo ra nước thải.

Sử dụng máy lọc nước Fujiiryoki giúp tiết kiệm nước tối ưu
Sử dụng máy lọc nước Fujiiryoki giúp tiết kiệm nước tối ưu

Bên cạnh đó, máy Fujiiryoki có chế độ tự động tắt máy và chuyển sang chế độ nghỉ sau 30 phút không sử dụng. Điều này giúp giảm thiểu tình trạng lãng phí điện năng, tiết kiệm cho người dùng một khoản phí đáng kể.

Tự động vệ sinh máy cũng là một điểm cộng lớn của các dòng máy lọc nước đến từ nhà Fujiiryoki. Máy sẽ tự động vệ sinh sau khi tạo ra 10 lít nước hoặc sau 30 phút sử dụng với thời gian vệ sinh cực nhanh chỉ trong 10 giây. Điều này đảm bảo chất lượng nước đầu ra và giúp máy hoạt động bền bỉ hơn.

Những lưu ý khi lựa chọn máy lọc nước Fujiiryoki

Qua những thông tin chia sẻ về đặc điểm nổi bật của máy lọc nước Fujiiryoki ở trên, bạn muốn mua sản phẩm này để sử dụng. Vitamia sẽ cho bạn một vài bí quyết để lựa chọn được máy lọc nước  vừa tốt, lại đúng với nhu cầu sử dụng. 

Một số lưu ý khi chọn máy lọc nước Fujiiryoki như sau:

 • Lựa chọn sản phẩm máy Fujiiryoki phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân và gia đình. Hiện nay trên thị trường Fujiiryoki có nhiều dòng máy lọc nước khác nhau, nắm bắt được nhu cầu sẽ lựa chọn được sản phẩm tốt và phù hợp với mức chi tiêu của gia đình bạn.
 • Lựa chọn máy lọc nước Fujiiryoki phải xem xét đến công suất của máy, cũng như vấn đề về kích thước máy để phù hợp với không gian sống và sinh hoạt của gia đình.
Máy lọc nước Fujiiryoki HWP - 77
Máy lọc nước Fujiiryoki phù hợp với mọi không gian nhà bếp
 • Kiểm tra kỹ chất lượng của máy lọc nước Fujiiryoki trước khi đưa ra quyết định mua nó. Bạn hãy kiểm tra giấy chứng nhận sản phẩm có đảm bảo hay không, kiểm tra thử sản phẩm trước khi chọn mua.
 • Lựa chọn các đơn vị cung cấp máy lọc Fujiiryoki uy tín, có thương hiệu và được nhiều người tin dùng.
 • Tiếp đó bạn cần kiểm tra kỹ đối với chế độ bảo hành sản phẩm, cũng như chính sách bán hàng của đơn vị cung cấp để đảm bảo được nhận và hưởng quyền lợi tốt nhất.

Giá bán trên thị trường hiện nay của máy lọc nước Fujiiryoki

Máy lọc nước Fujiiryoki là một thương hiệu nổi tiếng đến sử Nhật Bản, nó là sản phẩm khá phổ biến tại thị trường Việt Nam và được rất nhiều gia đình Việt lựa chọn sử dụng. Giá bán của máy Fujiiryoki có thể chênh lệch khác nhau tùy thuộc vào từng đơn vị phân phối. Tuy nhiên mức giá chung trên thị trường hiện nay vào khoảng 70 triệu đồng.

Máy lọc nước Hydrogen Fujiiryoki HWP-55
Máy lọc nước Hydrogen Fujiiryoki- máy điện giải hàng đầu từ Nhật Bản

Các dòng sản phẩm khác nhau của máy lọc nước Fujiiryoki  cũng có sự chênh lệch về mức giá. Chính vì vậy, khi các bạn mua và lựa chọn sản phẩm cần lưu ý để có được sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính hiện có của gia đình bạn.

Một số thông tin về kỹ thuật số

Vitamia cung cấp đến bạn một số thông tin về kỹ thuật số của máy lọc nước Fujiiryoki mà khi mua sản phẩm mọi người nên tìm hiểu như sau:

 • Máy lọc nước hãng Fujiiryoki tạo ra nước kiềm có chỉ số chống oxy hóa ORP là -300mV đến -500mV nên có tác dụng chống oxy hóa cao.
 • Các dòng máy lọc nước Fujiiryoki cho nhiều loại nước khác nhau, tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn có thể điều chỉnh để tạo nước phù hợp nhất để dùng.
may-loc-nuoc-hydro-Fujiiryoky-77
Máy lọc nước Fyjiiryoki HWP-77 giúp gia đình bạn vừa có nguồn nước sạch, vừa tối ưu chi phí một cách hiệu quả
 • Lựa chọn kích thước máy phù hợp với không gian bếp nhà bạn.
 • Sản phẩm có sự tích hợp của chức năng làm sạch tự động.
 • Fujiiryoki với nguồn điện tiêu thụ cực tiết kiệm, nó tiêu thụ chỉ khoảng 0.4W. 

Mỗi dòng sản phẩm khác nhau của máy lọc Fujiiryoki sẽ có những số liệu kỹ thuật khác nhau mà khi mua hoặc lựa chọn sản phẩm bạn cần hết sức lưu ý. Các thông số này bạn có thể dễ dàng đọc được trên sản phẩm.

Mua máy lọc nước Fujiiryoki chính hãng tại VITAMIA

Khi mua máy lọc nước ion kiềm Fujiiryoki, chúng ta cần lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín, đảm bảo chất lượng, giá tốt nhất thị trường để tránh trường hợp mua phải hàng giả và kém chất lượng.

Máy lọc nước Hydrogen Fujiiryoki HWP-55
Máy lọc nước Hydrogen Fujiiryoki HWP-55: Máy điện giải hàng đầu từ Nhật Bản

Chúng ta nên lựa chọn một đơn vị cung cấp máy lọc nước Fujiiryoki chính hãng, an toàn, uy tín, có địa chỉ cửa hàng rõ ràng để mua máy. Hãy đến với Vitamia.com.vn để có thể mua sản phẩm máy lọc đến từ Nhật Bản Fujiiryoki chính hãng. Đồng thời còn được hưởng các chính sách bán hàng tốt nhất từ chúng tôi.

Showroom công ty Vitamia - Thanh Lọc Thanh Tâm
Showroom công ty Vitamia - Thanh Lọc Thanh Tâm

Những thông tin hữu ích được chia sẻ về máy lọc nước Fujiiryoki không chỉ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm mà còn giúp chúng ta dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn máy lọc nước tốt nhất giúp bảo vệ sức khỏe và mang lại cuộc sống lành mạnh cho gia đình. Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy Fujiiryoki, hãy truy cập ngay vào Vitamia.com.vn để sở hữu sản phẩm chính hãng với chính sách bán hàng cực tốt nhé!