Máy lọc nước ion kiềm nội địa Nhật Bản tốt nhất hiện nay – Báo Tinmoi.vn

  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Vitamia Tiktok Vitamia
  • Vitamia Copy URL

Trong tất cả các dòng máy lọc nước ion kiềm nội địa Nhật Bản đang làm mưa làm gió tại Việt Nam, không thể bỏ qua các thương hiệu máy lọc nước sau: Kangen, Panasonics, Fujiirioky,…

Các doanh nhgiệp Nhật Bản hoạt động kinh doanh dựa trên khẩu hiệu “Chất lượng gắn liền với danh dự quốc gia”. Chất lượng sản phẩm đánh dấu sự thành công của các doanh nghiệp, từ đó trong kinh doanh các doanh nghiệp dựa trên triết lý làm nhiều hơn nói. Bên cạnh công nghệ phát triển, các sản phẩm sản xuất từ Nhật bản đều dánh giá cao về chất lượng, mẫu mã, thời gian sử dụng; Vì thế hầu hết các nước trên thế giới đều lựa chọn sản phẩm của Nhật bản trong đó có máy lọc nước ion kiềm.

– Nguồn: https://www.tinmoi.vn/vi-sao-may-loc-nuoc-nhat-ban-lai-rat-pho-bien-tai-viet-nam-011545915.html

Máy lọc nước điện giải Kangen – Nhật bản

 Máy kangen – sản xuất bởi tập đoàn Enagic tại Nhật Bản – Máy lọc nước cao cấp nội địa Nhật Bản với nhiều điểm nổi bậc vượt trội. Khi Nhập khẩu về Việt Nam máy lọc nước Kangen được săn đón và biết đến như một làn sóng với mong muốn được mang nguồn nước tốt đến gia đình và những người thân như một món quà cho tổ ấm.

Đặc điểm vượt tội của máy Kangen: Tạo ra 5 loại nước tốt có lợi cho sức khỏe có pH từ 2.5-11.5, giúp trung hòa axit dư trong cơ thể, chống oxy hóa, thải độc,… Máy kangen được thiết kế với tấm điện giải khác nhau, tùy theo nhu cần sử dụng khách hàng sẽ được tư vấn loại máy phù hợp.

Máy lọc nước Kangen K8 - Sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình
Máy lọc nước Kangen K8 – Sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình

Máy lọc nước điện giải Fujiiryoki

Fujiiryoki – Dòng máy lọc nước nội địa Nhật Bản được ưu chuộng tại Việt Nam, máy có vẽ ngoài cứng cáp và công suất lớn, vì thế phù hợp sử dụng trong bệnh viện hoăc cơ quan. Các hộ gia đình lựa chọn máy có công suất nhỏ hơn để tránh lãng phí.

Máy lọc nước Fuji

Máy lọc nước Fujiiryoki

Máy lọc nước điện giải Panasonic

Panasonic – dòng máy điện giải hướng người dùng đến sản phẩm sử dụng cho gia đình, thuộc dòng máy lọc nước nội địa Nhật Bản, máy sản xuất ra nước có pH tương đối, phù hợp với các gia đình muốn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo nhu cầu sử dụng.

Máy lọc nước điện giải Panasonic TK-AS45 từ Nhật Bản
Máy lọc nước điện giải Panasonic TK-AS45 từ Nhật Bản

Máy lọc nước điện giải Trim ion

Trim ion – được trang bị đầu lọc tinh giúp tạo ra nguồn nước đạt tiêu chuẩn JIS Nhật Bản. Công dụng chính của máy lọc nước Trim Ion Hyper chính là lọc sạch các tạp chất có trong nước, trung hòa oxy giúp tiêu diệt các gốc axit tự do. Bên cạnh đó, máy tạo ra nguồn nước với hàm lượng hydro cao.

Ngoài ra, Trim ion được bộ y tế công nhận là thiết bị y tế đảm bảo an toàn – đây đucợ coi như là giấy thông hành của máy lọc nước nội địa Nhật Bản.

Máy lọc nước Trim Ion Hyper
Máy lọc nước Trim Ion Hyper

Vitamia là một trong những đơn vị cung cấp máy lọc nước điện giải uy tín tại Việt nam, tham khảo thêm một số dòng máy lọc nước điện giải tại đây

Hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về mấy lọc nước ion kiềm

Bài viết liên quan